Garena Liên Kết Trang Phục Coming Soon, Website Relaunch Coming Soon – Zipit.vn

0
29
Rate this post

Châu Âu: Miền đất mới của Arena of Valor – Liên Quân Mobile, do Tencent Games độc quyền phát hành cho game thủ từ hơn 40 quốc gia.

Liên kết trang phục sắp ra mắt

Châu Âu, Bắc Mỹ, và Nam Mỹ là 3 khu vực Liên Quân Mobile mới, khác biệt so với những máy chủ địa phương như Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan. Dù ra mắt muộn hơn gần 1 năm (Open Beta chỉ bắt đầu từ tháng 10/2017), Tencent Games đã tổ chức nhiều sự kiện tặng tướng và trang phục miễn phí nhằm thúc đẩy sự phát triển cộng đồng, cũng như bắt kịp việc xuất hiện trên các khu vực do Garena phát hành chính thức từ cuối năm 2016.

Chính sách kinh doanh linh động đã giúp các máy chủ này thu hút một lượng lớn người chơi đến từ các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài máy chủ Indonesia, SEA – Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Philippines), và Hàn Quốc, người chơi Việt Nam có thêm nhiều sự lựa chọn khác để thoải mái thử các tướng và trang phục trong thời gian ngắn. Chúng tôi đã hướng dẫn cách nhận trên 30 tướng ở các máy chủ Đông Nam Á, Bắc Mỹ và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sở hữu khoảng 30 tướng sau chỉ 1 tuần chơi ở Châu Âu. Cụ thể, cách sở hữu khoảng 30 tướng chỉ trong 1 tuần sẽ được đề cập cụ thể ngay phía dưới.

Nhận Valhein và Arthur là quà khởi đầu

Valhein và Arthur là 2 tướng với cách chơi đơn giản, phù hợp với các game thủ mới, và đã được tặng rất nhiều ở nhiều máy chủ không chỉ riêng Châu Âu.

Cách nhận miễn phí hai tướng này đã được chúng tôi hướng dẫn trong một bài viết trước đó.

Danh sách 14 tướng bao gồm: Mina, Krixi, Yorn, Ormarr, Lumburr, Mganga, Grakk, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Aleister, Lữ Bố, Gildur, Kahlii, Butterfly. Cách nhận chúng rất đơn giản, chỉ cần hoàn thành 3 trận đấu là có thể nhận được 1 tướng. Tuy nhiên, sau mỗi lần nhận tướng, cần chờ thêm một khoảng thời gian nhất định trước khi nhận tiếp. Tóm lại, chỉ trong vòng 1 tuần, bạn có thể dễ dàng sở hữu 14 tướng này.

Nhận Violet sau 3 trận đấu hạng

Violet là một xạ thủ có vị trí độc đáo trong Liên Quân Mobile hiện tại.

Mua 3 vị tướng trong Shop Ruby

Ruby có thể kiếm được dễ dàng thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ trong hệ thống hoặc từ các phần thưởng sự kiện.

Ruby là một loại tiền mà game thủ có thể kiếm được mà không cần nạp thẻ. Bên cạnh việc sử dụng để mua vé tăng điểm kinh nghiệm và tăng lượng vàng nhận được sau mỗi trận đấu, vé quay kho báu và nhiều mục khác, game thủ cũng có thể dùng Ruby để mua tướng. Ở máy chủ Châu Âu, có 3 tướng Omega, Skud và Azzen’ma có thể mua bằng Ruby.

Nhận Thane sau khi hoàn thành 3 trận đấu 5vs5

Thane là một vị tướng hỗ trợ rất phù hợp với meta game hiện tại nhờ khả năng đẩy lùi đối thủ, phục vụ trong vai trò tiên phong mở tranh chấp.

Nhận 2 tướng từ nhiệm vụ đăng nhập hàng ngày

Trong sự kiện, vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần, game thủ sẽ nhận được Veera và Toro.

Dùng 25,000 vàng kiếm được sau 1 tuần để mua 4 tướng.

Alice, Chaugnar và Taara đều là những vị tướng phù hợp với meta game hiện tại và được bán với giá rẻ.

Với giá bán chỉ từ vàng, nhiều vị tướng có giá rất thấp, bao gồm Alice, Chaugnar và Taara, nên việc sở hữu chúng rất nhanh chóng. Người chơi nghiện săn rừng có thể dùng 14,888 vàng để sở hữu Nakroth – Thần rừng trong thời gian giảm giá.

Tổng kết

Chỉ trong 1 tuần chơi Liên Quân Mobile phiên bản Châu Âu, game thủ đã sở hữu nhanh chóng 28 tướng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh những hướng dẫn nhận tướng miễn phí đã được liệt kê ở trên, người chơi cũng có thể nhận thêm nhiều tướng khác thông qua các sự kiện mừng quốc lễ của các quốc gia Châu Âu.

Nguồn: Dnulib

Dnulib