fraymoon

0
45
Rate this post

Merry christmas - Santa Claus, chocalate verion

Làm việc trong thế giới đam mỹ tràn ngập nghệ thuật, có những điều thú vị và khác biệt mà chúng ta cần khám phá. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn về hiện tượng “ch!m” và bản chất biến thái của nó. Bài viết này được gợi cảm hứng từ các loại dầu bôi trơn của đam mỹ và từng đi sâu vào thế giới này. Chúng ta sẽ khám phá hơn về những cách gọi độc đáo và hài hước mà tác giả sử dụng để miêu tả các tình huống đam mỹ.

Các thuật ngữ độc đáo

Các từ chỉ vật

Trong đam mỹ, mọi thứ có thể trở thành cực phẩm tiểu đệ. Ngay cả những thứ không liên quan cũng có thể trở nên quan trọng trong câu chuyện. Ví dụ như “cặp song sinh” được sử dụng để miêu tả mối quan hệ giữa các nhân vật. Còn “âm thanh ám chỉ” hay “ẩn ý chỉ” được sử dụng để ám chỉ năng lực hành động của tiểu công. Các từ khác như “cự vật”, “ngọc hành”, “hạ phúc” và “khố hạ” cũng có ý nghĩa đặc biệt trong thế giới đam mỹ.

Các từ chỉ hành động và tính cách

Ngoài các từ chỉ vật, còn có nhiều thuật ngữ khác được sử dụng để miêu tả hành động và tính cách của nhân vật. Ví dụ, “căn mệnh tử” diễn tả sự đau đớn khi tiểu thụ trở thành “sinh mệnh” của tiểu công. “Căn bộ” và “căn cự pháo” miêu tả cảm giác bất tiện và khó chịu trong quan hệ tình dục. “Đại bổng” và “kê kê” là những từ được sử dụng để miêu tả những hành động ở mức độ cao trào.

Những thuật ngữ thường gặp trong hiện đại văn

Trong văn học đam mỹ hiện đại, các thuật ngữ khác nhau được sử dụng để miêu tả quan hệ giữa các nhân vật. “Cậu nhỏ” là từ thân thuộc trong việc xưng hô bạn của mình. Còn các từ như “cà rốt”, “chuối”, “dưa leo” hay “nấm” thường được sử dụng để miêu tả tính cách và đặc điểm của nhân vật. Một món ăn như “xúc xích” cũng thường được sử dụng để ám chỉ tình huống ngọt ngào giữa tiểu công và tiểu thụ.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho các thuật ngữ mà chúng ta đã đề cập:

Carrot

Kết luận

Với những thuật ngữ độc đáo, đam mỹ đã trở thành một thế giới thú vị và hấp dẫn cho các tác giả và độc giả. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn sâu hơn về “ch!m” và bản chất biến thái của nó. Để khám phá thêm về đam mỹ và các thể loại văn học khác, hãy truy cập Dnulib ngay hôm nay!

  • Được chỉnh sửa bởi: Dnulib