Dại gái là gì? | Lazi.vn – Cộng đồng Tri thức & Giáo dục

0
38
Rate this post

Đàn ông giàu có và phải gấp đôi tuổi của họ thường là những người đàn ông không có động thái gì khi gặp cô gái mà họ biết là “đào”. Thậm chí, họ tiếp tục để cô gái “đào”, cảm thấy vui mừng và tự hào. Những cô nàng “đào mỏ” này coi những người đàn ông “đỏng đảnh” này như miếng mồi béo bở, liên tục thúc ép anh ta đi mua sắm, từ những món đồ đắt tiền, trang sức, xe hơi, cho đến nhà lầu. Chỉ là những người đàn ông giàu có đến mức họ “ngu” mà không biết gì cả.

Ngoài ra, không ít chàng trai đẹp trai cũng thích “gái dại”. Dịp lễ, tết, sinh nhật hay thậm chí là kỷ niệm 1 tháng yêu nhau, 2 tháng yêu, 3 tháng yêu… anh sẵn sàng chi tiền để mua quà cho cô vui. Thường thì những chàng trai này là những người giàu có hoặc đến từ gia đình giàu có, và họ yêu phụ nữ xinh đẹp. Họ có khả năng “biết mà vẫn làm”. Hầu hết những cô gái đỏng đảnh thuộc loại này.

Dù là con trai nhà giàu hay nhà nghèo, nếu đã ngấm trong máu “gái dại”, bạn sẽ không thể từ chối yêu cầu của một cô gái, đặc biệt nếu cô là một cô gái xinh đẹp. Nếu bạn vừa gặp một cô gái dễ thương, duyên dáng và cô ấy đến hỏi vay tiền, bạn sẽ không ngần ngại “vét sạch” ví mà đưa cho cô, mà không cần biết lý do. Thậm chí, cô ấy còn nói “cứ lấy mà dùng, khi nào lấy thì trả, không cần thì trả cũng không sao. Nếu bạn có việc cần làm, hãy đến tìm tôi…”. Anh ấy vui vẻ rời đi và bạn phải uống nước thay vì đồ ăn cho đến cuối tháng. Hành động này chứng tỏ chàng trai này thực sự là một “cô gái ngớ ngẩn”.

Đối với những chàng trai “đỏng đảnh”, việc cho bạn mượn tiền mà không biết lý do và không cần phải trả lại cũng là một hành động phổ biến.

Nếu bạn bỏ hết công việc để giúp một cô gái mới quen với những việc nhỏ mà lẽ ra cô ấy có thể tự mình làm, bạn cũng được coi là một “cô gái ngớ ngẩn” rất khó đối phó. Hoặc thậm chí, nếu công việc của bạn bị ảnh hưởng vì bạn bỏ bê để đến với cô gái, điều này cho thấy bạn cũng là một chàng trai “đỏng đảnh”.

Nhiều chàng trai khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp đi ngang qua thì muốn chinh phục cô ấy bằng mọi giá. Khi đã quen, họ sẽ phục vụ cô ấy như một bà hoàng, đi mua sắm, đưa cho cô ấy bất cứ thứ gì mà cô muốn, dù không giàu có, họ vẫn bất chấp tất cả để có được sự hài lòng của cô.

Đây chỉ là một số dấu hiệu cho thấy bạn là một “cô gái ngốc nghếch”. Nhưng hãy phân biệt rõ ràng giữa “gái đỏng đảnh” và “yêu giá trị”. Những người yêu thương và trân trọng người thân của bạn sẽ có cách ứng xử khác. Họ sẽ hỏi chuyện và quan tâm nếu thực sự quan trọng. Dù bạn vội vã hay không, việc chạy đến bên cạnh cô ấy nên được xem xét lại.

image

Được chỉnh sửa bởi: dnulib.edu.vn