Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu Inc.

0
31
Rate this post

Dentsu, mạng lưới quảng cáo hàng đầu thế giới, tiến thêm một bước trong quá trình cải tổ của mình. Công ty này quyết định từ bỏ tên gọi “Aegis” và giảm hoạt động tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với những thay đổi này, Dentsu mong muốn xây dựng một cấu trúc “One Dentsu” đồng nhất trên toàn cầu.

Điều chỉnh tên gọi và cấu trúc

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, mạng lưới Dentsu Aegis Network chính thức đổi tên thành Dentsu Inc. Điều này đánh dấu một bước ngoặt trong sự phát triển của công ty. Ông Tim Andree, Giám đốc Điều hành và Chủ tịch của Dentsu, cho biết sự hợp nhất giữa Dentsu Network và Aegis Media đã hoàn thành.

Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu Inc.

Ảnh hưởng đến nhân sự

Trước những thay đổi cấu trúc này, Dentsu đã tiến hành một số cuộc họp tái cơ cấu tại văn phòng Singapore. Vị trí CEO khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã được loại bỏ, và những vị trí quản lý khác cũng được xem xét. Có những nhân viên từ chức hoặc bị sa thải.

Đại diện phát ngôn của Dentsu cho biết, thông qua những điều chỉnh này, công ty mong muốn tăng cường sự gắn kết với các doanh nghiệp trong mạng lưới Dentsu Aegis Network. Đồng thời, hướng đến tăng trưởng bền vững thông qua các hoạt động đổi mới, sáng tạo và lấy khách hàng làm trung tâm.

Tái tập trung vào tăng trưởng khu vực

Dù kinh tế khu vực APAC gặp khó khăn trong năm vừa qua, Dentsu vẫn đứng vững và tiến hành các thương vụ mua lại. Trong tháng vừa qua, Dentsu đã mua lại một công ty phân tích dữ liệu tại Ấn Độ, một công ty tư vấn công nghệ và kinh doanh tại New Zealand, cũng như một công ty truyền thông số tại Việt Nam.

Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu Inc.

Đặt niềm tin vào Dentsu

Dentsu đã được xếp hạng là công ty thực hiện nhiều thương vụ mua lại nhất trong quý đầu năm 2019, theo xếp hạng M&A của R3. Điều này cho thấy sự tin tưởng vào khả năng phát triển của công ty và sự chủ động trong việc tích hợp các công ty truyền thông khác vào mạng lưới của mình.

Tổng kết

Việc Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu Inc. không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của công ty mà còn thể hiện sự tự tin và quyết tâm trong việc xây dựng mô hình “One Dentsu” toàn cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về Dentsu, hãy truy cập Dnulib.