DigixDAO là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DigixDAO Coin (DGD)

0
25
Rate this post

DigixDAO và khái niệm mới

DigixDAO (DGD) là một loại tài sản mật mã mới được phát triển trên nền tảng Ethereum. Đây là một tổ chức tự trị phân cấp, hay còn gọi là DAO. DAO là một hình thức công ty được viết bằng mã số, được thiết kế để thực hiện các chức năng thông qua việc bỏ phiếu của các chủ sở hữu. Các chủ sở hữu sẽ sở hữu các phiếu phiếu bầu liên quan đến số lượng thẻ mà họ nắm giữ.

Digix DAO: Lợi ích kinh doanh vàng

Digix DAO cho phép người dùng có quyền hưởng lợi từ việc kinh doanh mã Digix (DGX) mà sở hữu quyền lưu trữ vàng tại một hầm trữ tại Singapore. Do đó, nếu có ai đó mua bán 20 thanh vàng mỗi ngày, những người nắm giữ thẻ Digix DAO sẽ nhận được lợi nhuận từ các giao dịch này.

Tính năng độc đáo của DigixDAO

DigixDAO là một “Tổ chức phân quyền tự trị” – DAO là một khái niệm mới, chưa được chứng minh hoàn toàn. Các thẻ Digix DAO cung cấp cho chủ sở hữu quyền bỏ phiếu về việc quỹ của DAO được sử dụng và hoạt động như cổ phần trong một công ty truyền thống.

Các thẻ DGD cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch thẻ tín dụng DGX, mỗi thẻ DGX tương ứng với một gram vàng. Chủ sở hữu các thẻ DGD sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng dựa trên số lượng giao dịch thẻ DGX. Họ cũng có quyền bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng của DAO.

Tỷ giá DigixDAO

Hiện tại, giá 1 DGD là $79.21 và tổng vốn hóa thị trường là $158,427,000, tương đương với 71,735 BTC. Giá trị của đồng tiền DigixDAO đang tăng dần theo thời gian, và nhiều chuyên gia dự đoán rằng DGD có thể trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin. Bạn có thể xem tỷ giá DigixDAO Coin được cập nhật thời gian thực để có hướng đầu tư hợp lý.

DigixDAO Coin

Để biết thêm thông tin chi tiết về DigixDAO, truy cập dnulib.edu.vn

Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com