Gynofar 250ml

Gynofar 250ml là một sản phẩm rất phổ biến trong việc vệ sinh vùng kín cho phụ nữ và sát trùng ngoài da. Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin gửi đến các bạn đọc thông tin chi tiết về Gynofar 250ml.

1 thành phần

Sản phẩm Gynofar 250ml chứa các thành phần sau:

• Đồng Sulfat hàm lượng 0,250 g.
  • Các tá dược: Menthol, Tinh dầu bạc hà, Acid citric, Mùi Lavand, natri Lauryl Sulfat, Polysorbat 80, Xanh patent V, Vàng Tartrazin, Ethanol 96%, Nước tinh khiết vừa đủ 100ml.

Dạng bào chế: Dung dịch.

2 Tác dụng – Chỉ định của Gynofar 250ml

2.1 Tác dụng của Gynofar 250ml

Đồng Sulfat là một chất sát khuẩn nhẹ cho vùng kín của phụ nữ, ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây nhiễm trùng vùng kín, giảm mùi hôi, ngứa, khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Tinh dầu Bạc Hà giúp tạo mùi thơm đặc trưng cho sản phẩm và hỗ trợ sát khuẩn cùng với thành phần Đồng Sulfat.

Thành phần Acid citric tạo môi trường pH hợp lý cho dung dịch và giảm nguy cơ ngứa, khô ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

2.2 Chỉ định của Gynofar 250ml

• Vệ sinh vùng kín cho phụ nữ, giảm ngứa âm hộ.
  • Hỗ trợ điều trị viêm âm đạo, huyết trắng.
  • Sát trùng ngoài các vết thương, trị mụn nhọt.
  • Trị gàu, gội đầu bằng Gynofar.

3 Liều dùng – Cách dùng của Gynofar 250ml

3.1 Liều dùng của Gynofar 250ml

Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày.

3.2 Cách sử dụng Gynofar 250ml hiệu quả nhất

Cách sử dụng Gynofar sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp:

• Vệ sinh vùng kín: pha 15ml dung dịch với 1 lít nước sạch để rửa bên ngoài vùng kín.
  • Sát trùng ngoài da:
    • Vết thương, mụn, ngứa lở: pha 1 muỗng cà phê thuốc (5ml) với 4 muỗng nước sạch để rửa.
    • Rôm, sảy, da mặt nhờn: pha 1 muỗng cà phê thuốc (5ml) vào 1 ly nước sạch để rửa.
    • Lác, lang ben, nấm kẽ chân tay: không pha, dùng nguyên chất bôi lên da.
    • Gàu: không pha, dùng nguyên chất để gội đầu.

4 Chống chỉ định

Vui lòng không sử dụng sản phẩm nếu bạn mẫn cảm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Trẻ em dưới 30 tháng tuổi không được sử dụng.

5 Tác dụng phụ

Có thể xảy ra một số tác dụng phụ như ngứa, mẩn đỏ,…

Khi có bất kỳ triệu chứng bất thường nào, người dùng cần ngừng sử dụng sản phẩm và liên hệ ngay với bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời.

6 Tương tác

Hiện tại, chưa có báo cáo nào về tương tác của Gynofar 250ml với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, khi sử dụng chung các sản phẩm, có thể xảy ra tương tác và làm giảm hiệu quả của Gynofar 250ml.

7 Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

7.1 Lưu ý và thận trọng

• Không dùng sản phẩm cho các vết thương hở.
  • Không được tự ý sử dụng sản phẩm chưa pha do có thể gây kích ứng nặng.
  • Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng, có sự thay đổi về thể chất, cảm quan hoặc sản phẩm đã mở nắp quá lâu.

7.2 Lưu ý cho phụ nữ có thai và bà mẹ đang cho con bú

Sản phẩm có thể sử dụng cho phụ nữ có thai và bà mẹ đang cho con bú. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nên hỏi ý kiến ​​dược sĩ hoặc bác sĩ trước khi sử dụng.

7.3 Gynofar có dùng được cho trẻ sơ sinh?

Gynofar có dùng được cho trẻ sơ sinh không? Sản phẩm chứa thành phần menthol nên không dùng cho trẻ dưới 30 tháng tuổi.

7.4 Bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi cao ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, nhiệt độ dưới 30 độ C.

Không để sản phẩm ở nơi có độ ẩm thấp, nơi trẻ em dễ tiếp cận, hoặc nơi có ánh sáng chiếu sáng trực tiếp.

8 Nhà sản xuất

Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần dược phẩm dược liệu Pharmedic.

Đóng gói: 1 chai dung dịch dung tích 250ml.

Sản phẩm Gynofar 250ml không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

9 Gynofar 250ml giá bao nhiêu?

Gynofar bán ở đâu? Gynofar 250ml hiện đang được bán tại Nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy trực tuyến. Giá sản phẩm có thể đã được cập nhật ở đầu trang. Để biết giá sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi, bạn có thể liên hệ với nhân viên Nhà thuốc qua số hotline 0868 552 633 để được tư vấn thêm.

10 Gynofar 250ml mua ở đâu chính hãng?

Gynofar 250ml mua ở đâu chính hãng và uy tín nhất? Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại Nhà thuốc Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy địa chỉ Ngõ 116, Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua số hotline hoặc nhắn tin trên website để đặt hàng và được tư vấn cách sử dụng đúng cách.

Edited by Dnulib