Vinhomes Smart City địa chỉ cụ thể ở đâu phía Tây Hà Nội

Sự phát triển của khu vực đô thị phía Tây Hà Nội ngày càng hấp dẫn, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản khi Vinhomes Smart City Tây Mỗ ra đời. Hãy cùng OneHousing tìm hiểu về địa điểm, tiện ích và tiềm năng đầu tư của Vinhomes Smart City Tây Mỗ.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đô thị thông minh hiện đại

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng của đô thị, mô hình đô thị 3 hay 5 trong 1 đã được thay thế bằng mô hình “tất cả trong một”. Điều quan trọng đóng vai trò quyết định chất lượng của một khu đô thị là không gian xanh và công nghệ hiện đại.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ từ khi được lên kế hoạch đã được thiết kế với một hệ sinh thái kết hợp với công nghệ 4.0 tiên tiến và hiện đại nhất. Điều này đã tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản cho dự án này.

Vinhomes Smart City địa chỉ cụ thể ở đâu phía Tây Hà Nội
(Nguồn: Vinhomes Smart City)

Địa chỉ của Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vị trí của Vinhomes Smart City Tây Mỗ là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý nhất. Nằm giữa 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm, khu đô thị này được công nhận là khu đô thị thông minh đầu tiên phía Tây thành phố.

Về địa lý, Vinhomes Smart City Tây Mỗ nằm ngay trục đường lớn Đại lộ Thăng Long, được xem như “cầu nối” giữa nội thành Hà Nội và các khu vực ngoại ô khác. Ngoài ra, khu đô thị này tiếp giáp các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 70, vành đai sông Nhuệ, khu đô thị Geleximco và đường Lê Trọng Tấn.

Với vị trí thuận tiện như vậy, cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như Thiên đường Bảo Sơn, khu trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện 103 và nhiều địa điểm khác chỉ trong vài phút.

Tiềm năng đầu tư của Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Tây Mỗ có vị trí đắc địa không phải ngẫu nhiên. Khu vực phía Tây Hà Nội đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây với cơ sở hạ tầng hiện đại và nhiều tiện ích lân cận khác.

Thị trường bất động sản tại khu vực này vẫn đang sôi động, với nhiều dự án mở rộng đường bộ như đường vành đai 3, vành đai 5, đường 70 và đường Lê Quang Đạo nối liền Mỹ Đình với Hà Đông. Dự kiến trong tương lai gần, khu vực này sẽ tiếp tục thu hút nhiều dự án đầu tư lớn khác.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Cư dân sống tuyệt vời

Ngoài việc quan tâm đến địa điểm của Vinhomes Smart City Tây Mỗ, các tiện ích của khu đô thị này cũng thu hút sự chú ý. Bên cạnh những tiện ích cơ bản như trường học, siêu thị, khu vui chơi và phòng gym, Vinhomes Smart City còn có chuỗi công viên xanh với quy mô lớn, phục vụ từng nhu cầu riêng biệt của cư dân.

Có ba công viên xanh chính tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ:

• Công viên trung tâm Central Park: Với diện tích 10.2 ha, công viên này có sân golf, khu nhảy khiêu vũ, khu tập aerobic và một hồ nước ngọt nhân tạo lớn.
  • Công viên Nhật Bản Zen Park: Với không gian trang trí theo phong cách Nhật, đây là nơi lý tưởng cho việc thư giãn và khám phá văn hóa Nhật Bản.
  • Công viên thể thao Sportia Park: Được trang bị với hệ thống máy tập hiện đại, công viên này phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cư dân.

Các sản phẩm của Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhomes Smart City Tây Mỗ là một trong những khu đô thị cao cấp hàng đầu. Ban dự án đã phân chia ra ba dòng sản phẩm để phù hợp với khả năng tài chính và yêu cầu của khách hàng.

Dòng sản phẩm Sapphire dành cho người trẻ và gia đình trẻ, với thiết kế hiện đại và giá khoảng 35-45 triệu đồng/m2.

Dòng sản phẩm Ruby với giá khoảng 40-60 triệu đồng/m2, được trang bị đầy đủ tiện ích và phù hợp với các gia đình.

Dòng sản phẩm Diamonds là dòng sản phẩm sang trọng nhất, với tiện ích đẳng cấp và những đặc quyền riêng biệt dành cho chủ sở hữu. Giá dự kiến cho dòng sản phẩm này là trên 60 triệu đồng/m2.

Đó là những thông tin chi tiết về địa điểm, tiện ích và sản phẩm của Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Đừng quên truy cập Dnulib để biết thêm thông tin về Vinhomes Smart City Tây Mỗ và nhiều dự án khác.