Top 9 Địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh tại TP HCM tốt nhất hiện nay

0
29
Rate this post

Siêu thị Dụng Cụ Làm Bánh Bakers’ Mart Nhất Hương – Sự lựa chọn hàng đầu cho ngành bánh

Siêu thị Dụng Cụ Làm Bánh Bakers’ Mart Nhất Hương, trang web dnulib.edu.vn, là địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm các nguyên liệu làm bánh tại TP HCM. Siêu thị này cung cấp đầy đủ sản phẩm liên quan đến ngành bánh như dụng cụ làm bánh, khuôn bánh, nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh. Được thành lập từ đầu năm 2011, Bakers’ Mart Nhất Hương là siêu thị nguyên liệu làm bánh đầu tiên tại TP HCM và được mở bởi Công Ty Tân Nhất Hương.

Mua nguyên liệu làm bánh chất lượng tại Nhất Hương

Bakers’ Mart Nhất Hương là một trong những siêu thị hàng đầu về các dụng cụ làm bánh, trang thiết bị và nguyên vật liệu làm bánh tại TP HCM và cả nước. Đến với Nhất Hương, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ uy tín hàng đầu về chất lượng và giá cả để mua nguyên liệu làm bánh tại Hồ Chí Minh.

Tất cả các sản phẩm tại siêu thị đều được nhập khẩu từ nước ngoài và từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước, bên cạnh đó còn có sản phẩm do công ty Nhất Hương sản xuất. Vì vậy, giá cả ở đây rẻ hơn nhiều so với thị trường bên ngoài, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt và an toàn vệ sinh khi làm bánh.

Dụng cụ và nguyên liệu đa dạng tại Bakers’ Mart

Bakers’ Mart có hơn 2.000 mặt hàng về dụng cụ và nguyên vật liệu để sản xuất hàng trăm loại bánh khác nhau, từ các loại bánh truyền thống nổi tiếng châu Âu, châu Á đến châu Mỹ. Tại Bakers’ Mart, bạn có thể tìm thấy những dụng cụ từ nhỏ bé và đơn giản đến phức tạp. Những dụng cụ này giúp biến hóa nguyên liệu kem và sô-cô-la thành những hình hoa, thú ngộ nghĩnh, sống động và đáng yêu. Ngoài ra, siêu thị còn cung cấp các loại kệ, ly, tách, muỗng và những bộ đồng phục nhà bếp chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

Nguyên liệu làm bánh đa dạng tại Bakers’ Mart

Tại Bakers’ Mart, bạn có thể tìm thấy mọi loại nguyên liệu làm bánh như kem trang trí bánh, bột làm bánh, bột nở làm bánh, bột trộn sẵn, bột mì, các loại mức trang trí bánh kem, các loại chocolate trang trí và dùng làm sô cô la tình nhân, các loại hương mứt, nhân, trái cây khô và nhiều loại nguyên liệu làm bánh khác. Bakers’ Mart đáp ứng tất cả các nhu cầu về nguyên liệu làm bánh như nguyên liệu làm bánh trung thu, nguyên liệu làm bánh kem, nguyên liệu làm bánh mì, bánh Âu và nhiều loại khác.

Liên hệ với Bakers’ Mart Nhất Hương

Địa chỉ:

  • Lầu 2- 3- 4, tòa nhà Choy’s, 61A Trần Quang Diệu Nối Dài, P13, Q3.
  • Chi Nhánh HCM – Q7: Lầu 2 – 21 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q7 (Toà nhà văn phòng phía trên quán cafe O’Hara, đi vào hẻm của quán).
  • Chi Nhánh HCM – Q. Tân Phú: Lầu 2, 155 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.

Điện thoại: 0917 569 091 & 0389 434 967

Thông tin thêm:

Địa chỉ Bakers' Mart Nhất Hương

Thông tin được cung cấp bởi dnulib.edu.vn.