Dịch vụ chuyển phát nhanh Ems

0
32
Rate this post

Ems là gì?

Ems (express mail service) – được gọi là dịch vụ thư nhanh trong tiếng Anh, là một dịch vụ giúp chuyển phát hàng hóa, thư từ, tài liệu, giấy tờ… nhanh chóng trong nước và quốc tế. Thường được biết đến dưới tên Ems Việt Nam, đây là tên của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện, hoạt động theo quy định của Liên minh Bưu chính (UPU) và Hiệp hội EMS thế giới.

Chuyển phát nhanh Ems mất bao lâu

Dịch vụ Ems cung cấp nhiều lựa chọn chuyển phát hàng hóa cho người dùng, với mỗi dịch vụ có hình thức và thời gian giao phát khác nhau. Ems hoạt động trên toàn quốc và 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  • Thời gian gửi Ems trong nước: 24-48 giờ.
  • Thời gian gửi Ems quốc tế: 2-10 ngày tùy theo khu vực.

Ở khu vực châu Á, thời gian chuyển phát Ems từ Việt Nam đến các quốc gia châu Âu, châu Mỹ hoặc châu Phi là từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, thời gian chuyển phát nhanh Ems không áp dụng vào các ngày nghỉ lễ, cuối tuần (đối với các cơ quan), và thời gian kiểm hàng của các cơ quan chức năng trong nước.

Các dịch vụ của Ems

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng ngoại, bạn cần hiểu thông tin về thời gian chuyển phát nhanh Ems, quy cách đóng gói hàng hóa chuẩn và quy trình vận chuyển. Dưới đây là một số thông tin về các dịch vụ Ems:

Dịch vụ Ems trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu gửi (hàng hóa, thư từ, tài liệu…) trong phạm vi nội địa Việt Nam. Hiện nay, dịch vụ Ems trong nước hoạt động trên 63 tỉnh thành và thời gian chuyển phát được công bố trước bởi Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện.

Dịch vụ Ems quốc tế

Chuyển phát và vận chuyển bưu gửi đến hơn 100 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới. Kích thước bưu gửi có thể lên đến 70kg và không vượt quá 1.5m về bất kỳ chiều nào. Cước phí và thời gian vận chuyển được tính theo khu vực đã được quy định sẵn.

Dịch vụ gia tăng

Ems Việt Nam cung cấp các dịch vụ cộng thêm cho khách hàng như phát hàng thu tiền hộ (COD), phát tận tay, khai giá, phát ngoài giờ hành chính… hay các dịch vụ đặc biệt như hỏa tốc, phát trước 9h00, phát trong ngày…

Nếu bạn cần biết thêm về Ems là gì, thời gian chuyển phát nhanh Ems và các dịch vụ chuyển phát nhanh Ems, hãy truy cập dnulib.edu.vn. Là một trong những đối tác đáng tin cậy của PCS, Ems và Pcspost.vn cung cấp các dịch vụ kết hợp nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa.

Edited by: Dnulib