Hạt Filox là gì? Bất ngờ với tính năng lọc nước từ hạt Filox

0
41
Rate this post

Tìm hiểu Hạt Filox là gì?

Hạt Filox là gì

Liệu bạn đã từng nghe về hạt Filox? Đây là một loại vật liệu đặc biệt trong lĩnh vực lọc nước. Hạt Filox có khả năng loại bỏ hiệu quả các ion kim loại nặng như chì, nhôm, mangan, crom và các tạp chất trong nguồn nước bị ô nhiễm. Sử dụng hạt Filox để lọc nước giúp đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

Những đặc điểm của Hạt Filox

Một vật liệu lọc nước hiệu quả

Hạt Filox

Hạt Filox là một chất liệu được sử dụng đặc biệt trong việc xử lý nước từ giếng khơi, giếng khoan và các nguồn nước ô nhiễm chứa nhiều tạp chất độc hại. Hạt Filox thực hiện vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các kim loại nặng như mangan, sắt, chì, nhôm… bằng cách tạo ra phản ứng kết tủa và oxy hóa. Nhờ cơ chế rửa ngược, các chất kết tủa này được loại bỏ khỏi hạt Filox và tiêu hủy.

Những đặc điểm nổi bật của Hạt Filox

  • Hạt Filox có màu nâu đen và các hạt không kết dính với nhau.
  • Kích thước các hạt Filox khá đồng đều, khoảng từ 0.1 – 0.2 Marketing.
  • Filox tồn tại dưới dạng hạt rắn, chắc, nặng hơn hạt birm. Vì vậy, việc rửa ngược thường xuyên với tốc độ dòng cao là cần thiết.
  • Tỷ trọng trung bình của hạt Filox khoảng 1500mg/m3.
  • Hạt Filox hoạt động trong môi trường nhiệt độ từ 10 – 70 độ C và độ pH từ 2 – 11.

Hạt Filox và Ứng dụng trong Lĩnh vực Lọc Nước

Filox đã được chứng minh là một vật liệu lọc nước hiệu quả. Một số ưu điểm của hạt Filox bao gồm:

  • Loại bỏ các kim loại nặng một cách hiệu quả hơn so với các vật liệu khác cùng chức năng.
  • Không bị hòa tan hay bị ăn mòn trong nước. Do đó, hạt Filox có thể sử dụng lâu hơn và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, việc làm sạch hạt Filox rất đơn giản chỉ bằng cách sử dụng nước.
  • Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài môi trường và có khả năng xử lý kim loại tốt ở nhiệt độ từ 10 – 70 độ C.

Hạt Filox và Việc Xử lý Kim Loại Nặng

Công dụng của hạt Filox trong việc xử lý kim loại nặng

Khi tìm hiểu về hạt Filox, bạn sẽ nhận thấy rằng hạt này chứa mangan dioxt, một chất hóa học quan trọng. Do đó, khi gặp các kim loại nặng, sẽ có phản ứng khử và hàm lượng mangan dioxt tăng lên đáng kể. Hạt Filox cũng được bao phủ bởi một lớp mangan, cho phép loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng.

Ngoài ra, hạt Filox còn có khả năng xử lý các cặn bẩn, tạp chất có mặt trong nước và loại bỏ mùi hôi tanh một cách hiệu quả. Hạt Filox thích hợp nhất cho việc lọc nước có độ pH thấp và đạt được độ pH tiêu chuẩn.

Để biết thêm thông tin về hạt Filox và các vật liệu lọc nước giá rẻ, hãy đến với dnulib.edu.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu lọc nước của bạn.

Được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn.