FORESCOUT COUNTERACT – GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT TRUY CẬP

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, không thể phủ nhận rằng chúng ta đang chứng kiến sự bùng nổ của các thiết bị IoT (Internet of Things) và OT (Operational Technology), cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng của các thiết bị di động như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thiết bị thông minh khác. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc gia tăng các mối đe dọa bảo mật từ các phần mềm độc hại, ransomware và hành vi tấn công của hacker thông qua các lỗ hỏng của thiết bị. Việc quản lý và kiểm soát các thiết bị này trong hệ thống mạng trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng đối với Doanh nghiệp để đảm bảo an toàn và bảo vệ thông tin.

Quản lý thiết bị trong mạng

Các thiết bị IoT, OT và thiết bị cá nhân BYOD (Bring your own device) mang lại nhiều lợi ích trong công việc hàng ngày, nhưng chúng cũng không đáng tin cậy vì độ bảo mật không cao và khó thực hiện việc cài đặt phần mềm bảo mật. Việc quản lý và kiểm soát các thiết bị này là vấn đề cấp bách, là yếu tố cốt lõi của một hệ thống mạng an toàn và bảo mật.

Giải pháp Network Access Control (NAC)

Giải pháp Network Access Control (NAC) là giải pháp dùng để quản lý và kiểm soát truy cập mạng của các thiết bị thông qua việc thu thập thông tin từ các thiết bị trong mạng để xác định xem chúng có đáng tin cậy để truy cập vào hệ thống của tổ chức hay không.

Giới thiệu về Forescout CounterACT

Forescout CounterACT là hệ thống kiểm soát bảo mật tự động và đánh giá các điểm cuối của mạng và các ứng dụng ngay khi chúng kết nối với mạng của Doanh nghiệp. Đây là một giải pháp mạnh mẽ cho việc hiển thị thông tin chi tiết về các thiết bị được kết nối vào mạng, xác định người dùng, chủ sở hữu, hệ điều hành, cấu hình thiết bị, phần mềm, dịch vụ, trạng thái bản vá và sự hiện diện của các tác nhân bảo mật. CounterACT cung cấp tiêu chuẩn đánh giá bảo mật cho hệ thống endpoint và giúp ngăn chặn các nguy cơ bảo mật mạng, kiểm soát và giám sát liên tục các thiết bị.

Cách thức hoạt động của CounterACT

CounterACT cung cấp khả năng xem IP của các thiết bị kết nối và kiểm soát chúng thông qua việc giám sát lưu lượng mạng và tích hợp với cơ sở hạ tầng mạng. Ứng dụng này có khả năng xác định chính xác các endpoint, người dùng và các thông tin cần thiết. Đồng thời, nó cung cấp khả năng tự động thực thi chính sách bảo mật và kiểm soát truy cập, giúp Doanh nghiệp giữ được sự an toàn và tuân thủ các quy định bảo mật.

Quản lý tập trung

CounterACT Enterprise Manager là giao diện quản lý duy nhất để quản lý và điều khiển nhiều thiết bị CounterACT vật lý và ảo trong môi trường mạng lớn. Đây là công cụ giúp quản lý và theo dõi các hoạt động trong toàn bộ doanh nghiệp, từ campus, data center cho đến cloud và môi trường OT. Công cụ báo cáo tích hợp giúp giám sát mức độ tuân thủ chính sách và tạo báo cáo hàng tồn kho theo thời gian thực. Giao diện thân thiện với người dùng cùng các tính năng khác nhau giúp Doanh nghiệp quản lý và thực hiện các chính sách bảo mật một cách dễ dàng và linh hoạt.

Tại sao chọn CounterACT

CounterACT là lựa chọn tốt cho Doanh nghiệp bởi tính năng agentless, khả năng hiển thị liên tục và thời gian thực, hỗ trợ nhiều nhà cung cấp và khả năng hiển thị thiết bị trong toàn bộ doanh nghiệp để có phản ứng nhanh chóng khi có sự cố bảo mật. Đồng thời, CounterACT cũng giúp giảm bề mặt tấn công và tự động hóa việc khắc phục sự cố, giúp Doanh nghiệp tạo ra một mạng lưới an toàn và bảo mật.

Với giải pháp Forescout CounterACT, bạn có thể yên tâm về an ninh mạng của Doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp này.

EMERALDETL là đơn vị chuyên về Công Nghệ và là đại lý của nhiều dòng sản phẩm bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, tầm trung, cũng như triển khai dự án. Địa chỉ của chúng tôi là Tầng 2, 27A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Dnulib.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib