Bad boy là gì? Fuckboy là gì? Lý do chị em cứ “đâm đầu” vào badboy

0
33
Rate this post

Bad boy là gì?

Định nghĩa Bad Boy là gì?

Theo một số định nghĩa:

Bad boy là những chàng trai có phong cách sống khá khác biệt. Họ luôn tỏ ra kiêu ngạo, thẳng thắn, lạnh lùng và mang vẻ đầy bí ẩn. Những Bad boy chính hiệu luôn biết cách làm thế nào để chiều lòng các cô gái. Biết cách làm thỏa mãn điều các cô gái cần cũng như mong muốn.

Bad boy là gì?
Hình mẫu bad boy thế nào

Bad boy và good boy khác nhau như thế nào? Nếu bạn đã hiểu rõ bad boy thì good boy chính là một hình tượng ngược lại của bad boy. Và đa số trong xã hội này phụ nữ luôn được cảnh báo nên tránh xa những anh chàng có “mác” Bad boy. Tuy nhiên, khi gặp, đối diện phụ nữ lại tò mò và bị kích thích. Từ đó, mất đi sự kiểm soát và bị rơi vào lưới tình.

Đặc điểm nhận dạng của badboiz là gì?
Bad boy là gì? Nếu là bad boy chính hiệu thì bạn sẽ có những đặc điểm nhận dạng dấu hiệu bad boy sau đây:

  • Coi mình là trung tâm của mọi vấn đề, tự tin một cách thái quá, thường tỏ ra kiêu ngạo.
  • Tính cách nóng nảy, nóng tính.
  • Làm điều mình muốn, mình thích mà không cần người khác phải đồng ý.
  • Bản thân là người độc lập, tự chủ, luôn dẫn đầu trong các cuộc chơi.
  • Tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng, đôi khi có sự nổi loạn và đặc biệt cực kỳ yêu bản thân.

Đặc điểm nhận dạng của badboiz là gì?
Đặc điểm nhận dạng của badboiz là gì?

Một số bad boy có hình xăm, thích dùng nước hoa, sử dụng các đồ uống có cồn, uống rượu… Thái độ lúc dễ gần, lúc lại xa cách. Nói chuyện hấp dẫn từ chính những trải nghiệm thú vị của bản thân. Mang đến nhiều sự bất ngờ, bí ẩn khiến các cô gái luôn tò mò và muốn được quan tâm.

Khi badboy yêu thật lòng thì cậu ta là một người thích hành động hơn là bằng những lời nói. Tính cách khá lạnh lùng bên ngoài nhưng bên trong rất tình cảm và ấm áp. Chỉ ga lăng với cô gái của anh ta mà không phải với tất cả. Những đặc điểm phổ biến này giúp bạn có thể nhận diện một Bad boy đang tồn tại. Từ đó, hãy cẩn thận trước những trò tà đạo của các Bad boy nhé.

Bad girl là như thế nào? Tượng tự với bad boy thì bad girl cũng có những đặc trưng và biểu hiện giống với bad boy.

Sự khác biệt của Bad boy chính thống và Bad boy tà đạo

Một số đặc điểm phân biệt Bad boy chính thống và bad boy “hàng fake”:

  • Bad boy chính thống luôn tôn trọng cái tôi của mình. Còn “tà đạo” không biết coi trọng phụ nữ.
  • Bad boy chính hiệu luôn bất cần, kiêu ngạo, không quan tâm đến điều người khác nghĩ, ngược lại Bad boy tà đạo lại là người vô trách nhiệm
  • Bad boy chính thống khiến người phụ nữ cười, khóc rồi lại cười. Những bad boy tà đạo khiến phụ nữ cười và cuối cùng chỉ còn lại nước mắt.

Sự khác biệt của Bad boy chính thống và tà đạo
Sự khác biệt của Bad boy chính thống và tà đạo

Những anh chàng Bad boy chính thống sẽ không bao giờ phô ra những điểm xấu của mình. Họ cũng không khiến những chàng trai khác phải ghen tị, không bị gắn mác sở khanh. Điều họ làm giỏi nhất chính là biết chiều lòng, thấu hiểu phụ nữ.

Fuckboy nghĩa là gì?

Định nghĩa Fuck boy là gì?

Fuckboy có thể hiểu đơn giản như chính nghĩa đen của từ này. Fuckboy được ghép của từ Fuck và boy để chỉ những chàng trai đến với bạn chỉ mục đích là “chịch dạo”. Ngoài ra Fuck boy cũng được hiểu là những kẻ kém cỏi, ích kỷ, chỉ sống vì bản thân, không có đạo đức. Độ tuổi phổ biến của các Fuck boy nằm trong độ tuổi 17 đến 25 tuổi.

Fuckboy là gì?
Fuckboy là gì? Có giống với bad boy không

Fuckboy thường là những chàng trai có vẻ ngoài như hotboy, có tài ăn nói khéo nhưng không chung thủy. Để dành được tình cảm của chị em phụ nữ, các fuckboiz thường dùng lời ngọt ngào. Sau đó đưa đến mục đích cuối cùng là lên giường, thỏa mãn nhu cầu thể xác và coi nhẹ các quy chuẩn về đạo đức trong xã hội.

Một số người cho rằng Sát gái và Fuck boy là như nhau. Sát gái nghĩa là gì? Sát gái được hiểu đơn giản là khả năng tán gái của đàn ông. Họ xem khả năng “cưa cẩm” của mình như một chiến tích trên tình trường.

Cũng giống như Fuck boy, người sát gái cũng có ngoại hình, bề ngoài như hot boy, ăn nói giỏi, chiều lòng phụ nữ. Nhưng đây chính là những chuyên gia lừa tình được đánh giá là “đểu cáng”.

Fuck girl là gì?

Định nghĩa Fuck girl nghĩa là gì?

Đừng nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới fuck boy, mà phụ nữ cũng có nhu cầu cao và thích chơi đùa. Fuck girl chính là những cô gái thích chơi đùa trò chơi tình ái, tình dục một cách chuyên nghiệp.

Fuck girl là gì?
Fuck girl là gì? Cô gái như thế nào thì được gọi là fuckgirl

Nhiều Fuck girl có thú vui xoay vòng đàn ông khiến họ không thể thoát ra nổi. Sức hút, kỹ năng, sự quyến rũ của các Fuck girl còn dễ bị lôi cuốn vào hơn cả Fuck boy.

Bad boy và Fuck boy: Ai tệ hơn

Nếu như Fuckboy là dùng để chỉ một người tồi tệ về mọi mặt. Thì Bad boy lại chủ yếu nói đến phong cách sống, sự ngông cuồng là nét quyến rũ của họ với phái nữ.

So sánh giữa Fuckboy và Badboy:
Nếu bạn là nạn nhân của Bad boy chắc chắn bạn sẽ được trải qua những ngày tháng khổ tâm không ai hay. Bởi người họ quan tâm chính là bạn thân họ không phải là bạn. Tuy nhiên, các badboy chính hiệu là người có lòng tự trọng, sự tự tôn, ít đi lệch theo quy chuẩn xã hội. Dù có vẻ ngoài đáng chê trách nhưng trong lòng họ lại là người thẳng thắn.

Bad boy và Fuck boy: Ai tệ hơn
Bad boy và Fuck boy: Ai tệ hơn

Fuckboy tự biến mình thành công cụ, trò chơi tiêu khiển bởi nhu cầu tình dục. Dần dần các fuck boy khiến phụ nữ cảm thấy sợ hãi khi tiếp xúc, giá trị bản thân đi xuống một cách trầm trọng. Sẵn sàng dùng lời ngon ngọt để dụ phụ nữ quan hệ mà không cần đến tình cảm. Kết cục cuối cùng cho cô gái bị Fuck boy dụ dỗ chẳng còn gì chỉ còn đau thương.

Trên thực tế, khi nhìn nhận khách quan thì Fuckboy đánh giá tệ hơn Badboy. Nhưng thực chất cả 2 đối tượng này đều không phù hợp để giao du hay yêu đương. Nếu “va phải” 2 đối tượng này hãy dùng lý trí để thoát ra nhé.

Thông qua bài viết này chắc bạn đã hiểu hơn về Bad boy là gì? Fuckboy là gì? Fuck girl là gì? Hy vọng với những kiến thức mà Dnulib chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống và tình yêu của mình. Hãy tìm hiểu kỹ về chàng trai đang tiếp cận mình trước khi xác định mối quan hệ lâu dài với họ nhé.

Edited by: Dnulib