Biển Hải Tiến ở đâu, thuộc huyện nào, tỉnh nào?

0
18
Rate this post
Video hải tiến ở đâu

Biển Hải Tiến là một điểm đến du lịch tuyệt vời cho những ai muốn tránh xa thành phố và tận hưởng không khí biển cả trong kỳ nghỉ. Với khoảng cách khoảng 175km từ Hà Nội, nhiều du khách thích tự túc tới đây để trải nghiệm du lịch Hải Tiến. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vị trí, huyện và tỉnh nơi biển Hải Tiến nằm, để bạn có thể chọn lựa con đường phù hợp nhất để đi.

1. Đặt chân đến biển Hải Tiến

Hải Tiến là một vùng biển xinh đẹp nằm ở miền Trung Việt Nam, cách bãi biển Sầm Sơn khoảng 20km về phía Nam và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 175km.

Nếu bạn tự lái ô tô từ Hà Nội, sẽ mất khoảng 3 giờ di chuyển để đến biển Hải Tiến. Vì cách xa không quá nhiều, nên địa điểm du lịch này thích hợp cho những chuyến đi 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm.

2. Biển Hải Tiến thuộc huyện và tỉnh nào?

Biển Hải Tiến nằm trong địa phận của 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường, thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Mặc dù trải dài qua các xã này, nhưng khu du lịch phát triển và tập trung nhiều nhất là bãi biển ở xã Hoằng Thanh, nơi có những khách sạn nổi tiếng như Ánh Phương và Eureka Linh Trường Resort.

3. Cách đi tới biển Hải Tiến từ Hà Nội

Để đi du lịch Hải Tiến, bạn hãy di chuyển tới cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và rẽ tới đường quốc lộ 1A. Tiếp tục đi thẳng qua Phủ Lý, Tam Điệp, Bỉm Sơn. Sau đó, đi thêm khoảng 30km nữa để tới cầu Tào Xuyên. Sau khi qua cầu, rẽ trái và đi thẳng 15km sẽ thấy các tấm quảng cáo và bảng ghi chữ “du lịch Hải Tiến Thanh Hóa”. Bạn chỉ cần đi theo đường dẫn để đến bãi biển Hải Tiến.

Đường đi tới Hải Tiến rất thuận tiện và có biển chỉ dẫn trên toàn quãng đường, giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không bị lạc.

Vậy, bạn đã biết biển Hải Tiến ở đâu, thuộc huyện nào, tỉnh nào và cách đi tới đó rồi phải không? Hãy chuẩn bị đồ đạc và chuẩn bị để khởi hành ngay trong tour du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm!

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm website Dnulib. Dnulib tự hào là một trang web hàng đầu về tổ chức các tour du lịch Hải Tiến.

Ảnh được cung cấp bởi Dnulib.