Tổng hợp 6 Địa chỉ khám Nam khoa uy tín TP.HCM (Phần 2)

0
18
Rate this post

6 Địa chỉ khám Nam khoa uy tín TP.HCM Phần 2
Ảnh: BookingCare

Nhu cầu khám bệnh nam khoa tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam ngày càng tăng cao. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều đơn vị y tế chuyên điều trị bệnh lý nam khoa. Tuy nhiên, đã có nhiều bệnh nhân gặp rủi ro do bị lừa bởi các phòng khám giả mạo và lừa đảo. Vậy, làm thế nào để tìm được phòng khám nam khoa uy tín tại TP.HCM?

Tiêu chí đáng tin cậy của địa chỉ khám nam khoa

Địa chỉ khám nam khoa đáng tin cậy cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như:

 • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh học nam. Hãy cảnh giác với các phòng khám quảng cáo thông tin về các bác sĩ nước ngoài mà không có thông tin cụ thể.

 • Cơ sở y tế cần có giấy phép khám, chữa bệnh và được trang bị cơ sở vật chất cần thiết cho quá trình khám bệnh (đối với các phòng khám tư nhân lớn).

 • Tránh các phòng khám quảng cáo nhiều chương trình ưu đãi, không có thông tin rõ ràng về dịch vụ, bác sĩ và giấy phép hoạt động.

6 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TP.HCM

Dưới đây là 6 địa chỉ khám nam khoa nổi bật tại TP.HCM được BookingCare đánh giá có độ uy tín cao và chất lượng thăm khám tốt.

1. Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM
 • Thời gian nhận khám (khoa Khám theo yêu cầu):
  • Thứ 2 – thứ 6: 5h30 – 16h00
  • Thứ 7: 7h00 – 12h00, 13h00 – 16h00
  • Chủ nhật: 7h00 – 12h00

Bệnh viện Nhân dân 115 nằm trong số các bệnh viện công khám nam khoa uy tín tại TP.HCM. Đơn vị Nam học thuộc khoa Ngoại niệu – Ghép Thận của bệnh viện chuyên tiếp nhận và tư vấn điều trị các vấn đề nam giới thường gặp như rối loạn xuất tinh, giảm ham muốn, viêm bao quy đầu, nhiễm khuẩn tiết niệu và phẫu thuật điều trị cong vẹo dương vật.

Bệnh viện Nhân dân 115 đã đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại để phục vụ lĩnh vực Nam khoa, bao gồm các thiết bị như máy đo niệu dòng đổ, máy xét nghiệm tinh dịch đồ, máy tán sỏi niệu, hệ thống máy nội soi, siêu âm đa chiều và CT scan.

Cổng chính vào khu Khám bệnh, Bệnh viện Nhân dân 115
Ảnh: Bệnh viện Nhân dân 115

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Nhân dân 115 là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa – tiết niệu, có kinh nghiệm khám và điều trị lâu năm các bệnh lý nam khoa phổ biến. Trong số đó có:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I Trương Hoàng Minh, Trưởng khoa Ngoại niệu – Ghép thận
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Phong, Phó khoa Ngoại niệu – Ghép thận

Khi đến khám bệnh tại Bệnh viện Nhân dân 115, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn tại Khoa Khám bệnh và khoa Khám và điều trị theo yêu cầu để được ưu tiên khám đúng giờ hẹn. Nếu không thể đặt lịch hẹn trong 2 khoa khám bệnh, người đi khám có thể cân nhắc đăng kí khám tại khu vực khám VIP – Doanh nhân với chi phí cao hơn nhưng thủ tục nhanh gọn, không phải chờ đợi và được ưu tiên thực hiện các chỉ định cận lâm sàng nhanh chóng. Khoa Ngoại niệu – Ghép thận cũng triển khai khám nam khoa ngoài giờ tại lầu 4, khu A dành cho đối tượng không thể đi khám trong giờ hành chính.

2. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, phường 7, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Thời gian khám bệnh:
  • Thứ 2 – thứ 6: 7h – 11h30, 13h – 16h
  • Thứ 7, Chủ nhật nghỉ

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hoạt động lâu năm tại TPHCM. Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu là đơn vị chính chuyên tiếp nhận và điều trị các mặt bệnh nam khoa phổ biến như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và một số vấn đề khác liên quan đến chức năng sinh dục nam.

Bệnh viện Gia Định có thời gian hoạt động lâu năm tại TPHCM
Ảnh: Bệnh viện Gia Định

Chịu trách nhiệm khám, tư vấn và điều trị chính lĩnh vực Nam khoa tại Bệnh viện Gia Định là các bác sĩ nam khoa giỏi có chuyên môn cao lẫn kinh nghiệm lâu năm:

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Việt Hùng, Trưởng khoa Ngoại Thận – Tiết niệu
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Tô Quyền, Phó khoa Ngoại Thận – Tiết niệu
 • Bác sĩ Chuyên khoa I Võ Duy Anh, Bác sĩ điều trị khoa Ngoại Thận – Tiết niệu

Khi đi khám tại Bệnh viện Gia Định, người bệnh có thể đăng kí khám dịch vụ tại khu khám lầu 3 hoặc khám VIP (vào cổng số 1 đường Nơ Trang Long). Bệnh viện cũng cung cấp khám ngoài giờ vào buổi chiều từ 16h – 19h các ngày trong tuần, bao gồm cả Chủ nhật. Khung giờ này giúp người bệnh tránh phải đợi khám lâu như trong giờ hành chính.

3. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5
 • Thời gian khám: 7h – 11h và 13h – 16h từ thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị y tế công lập hạng đặc biệt của Bộ Y tế ở khu vực phía Nam, là tuyến cuối tiếp nhận và điều trị các trường hợp bệnh nặng thuộc các chuyên khoa khác nhau. Đơn vị Nam khoa thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu phía Nam trong việc chữa trị hiệu quả các vấn đề nam khoa.

Khoa Khám bệnh, khu A, Bệnh viện Chợ Rẫy
Ảnh: Bệnh viện Chợ Rẫy

Đứng đầu đơn vị Nam học là đội ngũ các chuyên gia nam khoa uy tín, có kinh nghiệm điều trị lâu năm đặc biệt với các trường hợp bệnh lý phức tạp. Trong số đó có Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Thái Minh Sâm, Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu.

Để hạn chế việc chờ khám lâu, người bệnh có thể lựa chọn khám ngoài giờ vào thứ 7 hoặc đăng ký khám tại Phòng khám Chuyên gia để hạn chế tối đa thời gian chờ đợi và được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành. Bệnh nhân nên cẩn thận với tình trạng mất cắp và cò mồi chèo kéo tại khu vực cổng bệnh viện và các khoa khám bệnh.

4. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình
 • Thời gian khám bệnh: 7h30 – 12h và 13h – 16h30h các ngày trong tuần

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM là một trong số các bệnh viện tư nhân đạt chất lượng cao về dịch vụ thăm khám và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đã thành lập Trung tâm Tiết niệu – Thận học với đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hiện đại để giải quyết nhu cầu điều trị bệnh nam khoa và các vấn đề nhạy cảm ở nam giới.

Khu vực rộng rãi, hiện đại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
Ảnh: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Phòng khám Ngoại Tiết niệu & Nam khoa của Trung tâm là đơn vị tiếp nhận khám và điều trị các mặt bệnh nam khoa thường gặp như các bệnh lây qua đường tình dục, vô sinh, viêm hệ tiết niệu, bệnh lý tiền liệt tuyến và tầm soát ung thư hệ tiết niệu.

Bệnh nhân đi khám tại Bệnh viện Tâm Anh có cơ hội được tư vấn bởi đội ngũ các bác sĩ là chuyên gia nam học có tiếng trong ngành về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

5. Phòng khám Victoria Healthcare

 • Địa chỉ: 135A Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận
 • Thời gian khám bệnh:
  • Thứ 2 – thứ 6: 8h – 20h
  • Thứ 7: 8h – 17h
  • Chủ nhật: 8h – 17h

Hệ thống Phòng khám Victoria Healthcare từ lâu được biết đến là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực Nhi khoa. Tuy nhiên, đây còn là địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM mà chưa có quá nhiều người biết đến.

Mỗi chi nhánh thuộc hệ thống Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare đều có phòng khám chuyên khoa tiết niệu – nam học thuộc khoa Tiết niệu – Nam học của hệ thống y tế này. Phòng khám chuyên tiếp nhận và chẩn đoán, điều trị cho các bệnh nhân mắc phải nhóm bệnh nam khoa phổ biến.

Khu vực làm thủ tục và chờ khám, Phòng khám Victoria Healthcare Đinh Tiên Hoàng
Ảnh: Phòng khám Victoria Healthcare

Phòng khám được trang bị hệ thống máy nội soi bàng quang hiện đại cùng công nghệ tầm soát ung thư bằng phương pháp xét nghiệm gene tiên tiến.

6. Phòng khám Ngoại Tiết niệu & Nam khoa – BS. Lê Anh Tuấn

 • Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Phú Nhuận
 • Thời gian khám bệnh:
  • Thứ 2 – thứ 5: 17h – 19h
  • Thứ 7: 9h – 11h

Phòng khám Ngoại Tiết niệu & Nam khoa của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Anh Tuấn là địa chỉ khám nam khoa ngoài giờ đáng tin cậy tại TP.HCM. Đơn vị nhận tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa đơn giản, có thế mạnh về bệnh tiết niệu, đảm bảo kết quả chính xác.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Anh Tuấn có hơn 18 năm kinh nghiệm khám và điều trị mặt bệnh nam học – tiết niệu tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM. Bác sĩ Tuấn đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công tác khám chữa bệnh và nghiên cứu chuyên môn.

Để thuận tiện, người bệnh có thể hẹn trước lịch khám với phòng khám qua hotline hoặc fanpage Victoria Healthcare.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn khi tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TP.HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám, vui lòng truy cập Dnulib.