Công nghệ in uv là gì?

0
29
Rate this post

In UV là gì?

Công nghệ in UV là phương pháp in ánh sáng trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in UV, sau đó tiến hành sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân).

Lợi ích của công nghệ in UV

Máy in UV sử dụng đầu in công nghiệp để đảm bảo độ bền và độ sắc nét tương tự như công nghệ in offset. Mực in UV được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường, mang lại hiệu quả thân thiện với môi trường hơn so với các loại mực in truyền thống. Đồng thời, công nghệ này cũng đáp ứng chất lượng in sắc nét và hiệu ứng màu sắc trung thực, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của các tập đoàn đa quốc gia. Máy in UV vượt trội so với các loại máy in mực sovent, dye,… về chất lượng, độ bền và màu sắc.

Xu hướng máy in UV trên thế giới và tại Việt Nam

Máy in UV đang trở thành xu hướng phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, SBC đã cung cấp công nghệ in UV cho nhiều công ty lớn và là đối tác của các thương hiệu đa quốc gia tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về các dòng máy in UV như máy in UV dạng bàn (máy in phẳng), máy in UV dạng cuộn và máy in UV hybrid, còn được gọi là máy in UV đa năng.

Máy in UV dạng bàn

Máy in UV dạng bàn, còn được gọi là máy in phẳng, có mặt bàn phẳng và thường in các hình dạng chữ nhật, vuông, với kích thước như 40x60cm, 100x120cm, 130x250cm, và nhiều hơn nữa. Máy in UV dạng bàn cho ra kết quả in đẹp nhất trên các vật liệu phẳng như Alu, mica, form, kính, gỗ, gạch men, decal 3M, bạt hiflex cao cấp, PP, backlit,…

Máy in uv bàn

Máy in UV dạng cuộn

Máy in UV dạng cuộn, hay còn gọi là máy in UV RTR (Roll-to-Roll), là máy in UV chuyên dụng để in trên vật liệu dạng cuộn. Kích thước của máy in UV dạng cuộn thường là 3m2, 5m và nhiều hơn nữa. Máy in UV dạng cuộn thích hợp để in trên các vật liệu cuộn đa dạng như decal cao cấp 3M, Mactac, bạt không gian cao cấp, bạt hiflex 3M, bạt hộp đèn, băng rôn, banner, biển hiệu quảng cáo cao cấp,…

Máy in uv cuộn

Máy in UV đa năng

Máy in UV hybrid, còn được gọi là máy in UV đa năng, kết hợp cả máy in UV dạng bàn và máy in UV dạng cuộn. Máy có hệ thống mặt bàn phụ để in trên các vật liệu phẳng và có hệ thống băng tải thông minh để in trên vật liệu cuộn dễ dàng. Máy in UV đa năng giúp tăng hiệu quả đầu tư và đa dạng hóa ứng dụng trên thị trường.

Máy in uv đa năng

Việc đầu tư vào máy in UV là một bước đi khôn ngoan của các nhà quảng cáo tại Việt Nam. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ hotline theo số dưới đây hoặc chat với chúng tôi qua Zalo “SBC Thế Giới Máy In”.

➤ Gọi để được tư vấn và báo giá:

  • Tp.HCM: 0975.843.333 / 08.3965.0017 / 18 hoặc 08.3965.1124 / 1411
  • Hà Nội: 04.3747.2768 hoặc 0983 585 558 / 0978 822 212 / 0932.386.888

© Bản quyền bài viết thuộc sở hữu của dnulib.edu.vn – Công ty SBC