Kaylee có nghĩa là gì trong Kinh thánh?

0
32
Rate this post

Kaylee: Người Giống Như Thần

Kaylee, theo một số nguồn được hình thành từ Chaeli, xuất phát từ tiếng Do Thái Michael hoặc Mi-ke-el có nghĩa là “ai giống như thần”, có mối liên hệ với Archangel Michael.

Kaylee – Một Cái Tên Phổ Biến

Vậy Kaylee có phải là một cái tên hiếm không? Tên Kaylee cho một đứa trẻ sinh năm 2020 khá phổ biến. Thực tế, Kaylee là cái tên nổi tiếng thứ 117 dành cho các cô gái. Năm 2020, có tổng cộng 2.318 bé gái được đặt tên là Kaylee. Điều đáng chú ý là mỗi 755 bé gái sinh ra, lại có 2020 bé gái được đặt tên là Kaylee.

Ý Nghĩa Của Kaylee

Kaylee có nghĩa là gì và viết tắt của từ nào? Tên Kaylee là một cái tên hiện đại tại Mỹ và nó có nghĩa là “vương miện”. Tên này là sự kết hợp giữa tên Kay và hậu tố phổ biến “lee”. Nhiều người tin rằng cái tên này là sự kết hợp của Kayla và Hailey.

Kaylee Trong Tiếng Hawaii

Thêm vào đó, Kaylee có nghĩa là gì trong tiếng Hawaii? Tên Kailea là một cái tên công chúa có nghĩa là “trong sáng” hoặc “biển vui”. Trong tiếng Anh, Kailea là một biến thể chính tả khác của Kayley hoặc Kaylee. Còn trong tiếng Hawaii, Kaileʻa có nghĩa là “biển vui”.

Kaylee Trên Dnulib.edu.vn

Chúng tôi ở Dnulib.edu.vn cung cấp thông tin chi tiết về Kaylee và nhiều cái tên khác. Ghé thăm trang web của chúng tôi để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về các cái tên và nghĩa của chúng.