3 bệnh viện công khám sức khỏe tổng quát tốt ở Hà Nội

0
17
Rate this post

Khu đón tiếp Khám tổng quát tại Bệnh viện 108
Khu vực đón tiếp tại Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Bệnh viện 108 – Ảnh: BookingCare

Nhu cầu khám sức khỏe tổng quát định kỳ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa điểm khám sức khỏe tổng quát định kỳ phù hợp về chất lượng, giá cả, dịch vụ, thời gian và tiện ích là một vấn đề mà nhiều người và tổ chức quan tâm đến.

3 bệnh viện công khám sức khỏe tổng quát hàng đầu ở Hà Nội

Giữa hàng loạt cơ sở y tế công, tư ở khắp các tuyến đường từ địa phương đến Trung ương, và với rất nhiều gói khám được giới thiệu trên Internet, bài viết này tập trung giới thiệu 3 bệnh viện công lập hàng đầu ở Hà Nội để bạn đọc tham khảo và chọn lựa khi đi khám.

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Nơi khám: Trung tâm khám sức khỏe định kỳ
 • Khám trong tuần: từ Thứ 2 đến Thứ 6

Trung tâm khám sức khỏe định kỳ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được ra mắt vào tháng 11/2018 để phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Khu khám có một số đặc trưng như:

 • Khu vực khám riêng sang trọng, lịch sự
 • Lấy mẫu xét nghiệm tại khu riêng
 • Ưu tiên xét nghiệm các loại khác

Giá gói khám

Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe định kỳ – Bệnh viện Quân đội 108 có nhiều gói sức khỏe với danh mục và chi phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các tổ chức và cá nhân, bao gồm:

 • Gói khám sức khỏe cơ bản: Chi phí 1.140.000đ
 • Gói khám sức khỏe nâng cao: Chi phí 1.800.000đ
 • Gói khám sức khỏe toàn diện: Chi phí 3.900.000đ
 • Gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư cơ bản: Chi phí 13.000.000 – 17.000.000đ

Cách đặt lịch khám

Bạn có thể đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 108 qua website BookingCare để lấy số trước, chọn gói khám và khung giờ phù hợp. Bạn sẽ được hướng dẫn quy trình đi khám đầy đủ, không mất thời gian xếp hàng làm thủ tục khám. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để đăng ký khám sức khỏe tổng quát và làm thủ tục theo cách truyền thống.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh đi khám tổng quát tại Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Bệnh viện 108 sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi và làm thủ tục khám. Đặc biệt, những bệnh nhân đặt lịch trước qua BookingCare sẽ được dán tem ưu tiên trên phiếu khám. Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Bệnh viện 108 đón tiếp bệnh nhân đến khám từ trước 7h00 – 16h00 hàng ngày, tuy nhiên để đảm bảo hoàn thành khám trong buổi sáng hoặc trong ngày, người bệnh nên đến khám sớm trước 7h00.

Phía trong Trung tâm khám sức khỏe định kỳ - Bệnh viện 108
Phía trong Trung tâm khám sức khỏe định kỳ – Bệnh viện 108 – Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Nơi khám: Khoa khám bệnh
 • Thời gian khám: từ Thứ 2 đến Thứ 6

Trung bình mỗi ngày có từ 3.000 – 5.000 người bệnh đến khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai. Tại Khoa khám bệnh cũng triển khai khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cá nhân và tập thể.

Tuy nhiên, Bệnh viện Bạch Mai không có sẵn gói khám mà bệnh nhân cần đến Khoa khám bệnh thăm khám với bác sĩ chuyên khoa nội. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định các công việc thực hiện.

Khám tại Khoa khám bệnh sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi, người bệnh cần đến từ rất sớm để xếp hàng lấy số và làm thủ tục khám.

Giá gói khám

Vì chưa có gói khám sức khỏe tổng tổng quát cụ thể để lựa chọn, nên chưa có mức giá gói khám cụ thể. Tùy theo chỉ định của bác sĩ mà mỗi bệnh nhân sẽ có mức giá khám tổng quát khác nhau.

Tuy nhiên, BookingCare ước tính chi phí khám sức khỏe tổng quát sẽ khoảng từ 2.000.000 – 3.000.000đ tùy theo danh mục khám. Nếu bạn có yêu cầu thăm khám chuyên sâu, nên chuẩn bị thêm tiền dự phòng kinh phí làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu khác.

Danh mục khám

Bệnh viện Bạch Mai không có gói khám sẵn, nên không có danh mục khám cụ thể. Mà sẽ tùy vào chỉ định bác sĩ đưa ra là gì.

Cách đặt lịch khám

Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai chưa chính thức hỗ trợ đặt lịch khám tổng quát. Vì vậy, người bệnh nên đi khám sớm, trước 6h00 đến Bệnh viện để xếp hàng lấy số và làm thủ tục đăng ký khám.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh nên đi khám từ sáng sớm để có thể nhận kết quả trong ngày. Nhiều bệnh nhân có số khám muộn thường phải chờ đến ngày hôm sau mới có đầy đủ kết quả xét nghiệm, chụp chiếu.

Bác sĩ khám, tư vấn cho bệnh nhân tại Khoa khám bệnh
Bác sĩ khám, tư vấn cho bệnh nhân tại Khoa khám bệnh – Ảnh: BV Bạch Mai

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Nơi khám: Trung tâm đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tầng 3, Nhà A5, Bệnh viện ĐH Y Hà Nội
 • Thời gian khám: từ Thứ 2 đến Thứ 6

Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội triển khai các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho các tổ chức, công ty và doanh nghiệp.

Cho đến hiện tại, Trung tâm chưa cung cấp gói khám có sẵn cho cá nhân người bệnh. Nếu bạn đi khám theo công ty, bạn có thể lựa chọn địa điểm này.

Giá gói khám

 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản: từ 1.250.000 VNĐ (cho nam) và 1.700.000 VNĐ (cho nữ)
 • Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao: 2.500.000 VNĐ (cho nam) và 3.000.000 VNĐ (cho nữ)
 • Và các gói khám chuyên sâu sẽ có giá cao hơn.

Cách đặt lịch khám

Để đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, công ty cần liên hệ trước để Trung tâm hỗ trợ và tư vấn gói khám phù hợp. Hoặc bạn có thể đặt hẹn trước qua tổng đài Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 19006422.

Kinh nghiệm đi khám

 • Để giảm thời gian chờ đợi và biết trước thông tin về gói khám, giá cả và hướng dẫn khác, bạn nên đặt lịch trước khi đi khám.
 • Tại đây, tiến hành đồng bộ các xét nghiệm máu, siêu âm, chụp chiếu và thăm dò chức năng, nên việc đi khám thuận lợi và dễ dàng.
 • Lưu ý rằng tòa nhà A5 nằm tách biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, về phía bên trái của trường Đại học Y Khoa Hà Nội, có bãi gửi xe máy ngay phía trước tòa nhà. Nếu đi ô tô, nên gửi xe tại sân trường Đại học Y.

Trung tâm Đào tạo -CSSK Cộng đồng ở tầng 3 - Nhà A5
Trung tâm Đào tạo – CSSK Cộng đồng ở tầng 3 – Nhà A5 – Ảnh: BookingCare

Hy vọng những thông tin trong bài chia sẻ này giúp bạn tìm được địa chỉ khám và đi khám hiệu quả. Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để nhiều người khác cùng đọc. Dnulib cảm ơn và chúc bạn nhiều sức khỏe!