Lấy Bia Giá Sỉ Ở Đâu? Top 4 Đại Lý Bia Nước Ngọt 2021

0
33
Rate this post

Bạn muốn kinh doanh bia, nước ngọt và đang phân vân không biết lấy bia giá sỉ ở đâu? Muốn tìm những đại lý bia nước ngọt giá rẻ? Đừng lo, trong bài viết này, dnulib.edu.vn sẽ giúp bạn có những thông tin mới nhất.

Lấy Bia Giá Sỉ Ở Đâu? Top 4 Đại Lý Bia Nước Ngọt 2021

1. Lợi ích khi kinh doanh bia, nước ngọt

Bia, nước ngọt là hai trong số những mặt hàng có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Chúng xuất hiện trên bàn tiệc, trong buổi gặp gỡ đối tác, trong các dịp lễ tết, hay thậm chí cả trong gia đình. Vì vậy, lượng tiêu thụ bia và nước ngọt là rất lớn. Điều này đã tạo ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cho những ai muốn mở đại lý hoặc cửa hàng chuyên bán bia, nước ngọt. Nếu bạn có đủ vốn, bạn cũng có thể trở thành nhà phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, trung tâm tổ chức tiệc cưới hoặc các cửa hàng tạp hóa. Điều này cũng giải thích vì sao câu hỏi lấy bia giá sỉ ở đâu trở thành một chủ đề tìm kiếm được quan tâm. Nhớ chọn kỹ lưỡng để hợp tác cùng những đối tác có lợi.

2. Cách lấy bia giá sỉ

2.1. Ứng dụng đặt hàng online

Với sự phát triển của mạng internet, hiện nay có rất nhiều ứng dụng đặt hàng online giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn có thể đặt hàng mọi lúc, mọi nơi và có nhiều sự lựa chọn. Một trong những ứng dụng đáng tin cậy là VinShop của VinGroup. VinShop đã liên kết với hầu hết các hãng bia, nước ngọt lớn trên thị trường. Điều này giúp bạn yên tâm nhập hàng trực tiếp chỉ với việc tải ứng dụng trên điện thoại.

2.2. Lấy hàng từ đại lý bia cấp 1 Sài Gòn

Ở khu vực Sài Gòn, bạn có thể lấy bia giá sỉ dễ dàng từ các đại lý bia cấp 1. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và có thể nhập đa dạng các loại bia, nước ngọt từ một địa điểm duy nhất.

2.3. Tìm nguồn hàng từ internet

Bất cứ khi nào bạn cần tìm địa chỉ lấy nước ngọt giá sỉ, chỉ cần truy cập vào Google để tìm kiếm nhiều kết quả. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để chọn lọc và lựa chọn những đơn vị uy tín.

2.4. Liên hệ trực tiếp với các hãng bia

Muốn lấy bia giá sỉ rẻ nhất, bạn cần liên hệ trực tiếp với các hãng bia nhưng điều này chỉ có thể thực hiện sau khi bạn trở thành đại lý bia cấp 1. Để được họ xem xét, bạn cần có quy mô kinh doanh đủ lớn và đảm bảo có khả năng tiêu thụ sản phẩm của họ.

2.5. Nhập bia từ các siêu thị bán sỉ

Siêu thị cũng là một kênh để nhập bia giá sỉ tiện lợi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với quản lý siêu thị để đặt hàng. Tuy nhiên, hình thức này chưa đảm bảo hàng sẽ có đều đặn, đặc biệt trong những đợt cao điểm.

2.6. Tìm nguồn hàng trên mạng xã hội

Nếu bạn lo lắng về việc lấy bia giá sỉ ở đâu, bạn có thể thử đăng tìm kiếm nguồn nhập trên mạng xã hội. Đây là một ý tưởng độc đáo để học hỏi kinh nghiệm từ những người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh bia, nước ngọt.

2.7. Nhập các loại bia ngoại từ nước ngoài

Nếu đối tượng khách hàng của bạn có thu nhập cao, bạn có thể chuyên bán các mặt hàng bia ngoại nhập trực tiếp từ nước ngoài. Đây là cách để tạo sự độc đáo và đáng chú ý cho cửa hàng của bạn.

3. Top 4 đại lý bia nước ngọt nổi tiếng năm 2021

3.1. Công ty TNHH MTV TM & DV Quỳnh Anh

Đại lý Quỳnh Anh cung cấp bia và nước ngọt tại TP.HCM và có 3 chi nhánh từ Bình Tân, Quận 8 đến Quận 10. Đơn vị này cung cấp nhiều loại bia thùng, nước ngọt thương hiệu nổi tiếng như Pesico, Coca, Number 1, sản phẩm lon, sản phẩm chai và các mặt hàng Thái. Bạn có thể liên hệ đặt hàng qua số điện thoại: 0902109050 – 0907109050 – 0908109050.

3.2. Đại lý bia nước ngọt Khương Duy

Đại lý Khương Duy đã được đánh giá là cơ sở uy tín tại TP.HCM, đặc biệt tại các quận 12, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn và Củ Chi. Đại lý này cung cấp các sản phẩm bia như Heniken, Sài Gòn, Tiger và các loại nước ngọt như Coca Cola, Pepsi, Tân Hiệp Phát. Bạn có thể liên hệ để nhập hàng qua số điện thoại: 01633344084 và địa chỉ: 44/3a 13 TTH10 quận 12, TP.HCM.

3.3. Công ty TNHH Kinh doanh phát triển Bình Minh

Khi nhập bia từ công ty TNHH Kinh doanh phát triển Bình Minh, bạn sẽ được giao hàng miễn phí và được hỗ trợ giá ưu đãi khi ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm. Bạn có thể liên hệ để đặt hàng qua số điện thoại: 094 202 1001 hoặc [028] 66 811 711.

3.4. Tạp hóa Việt

Tạp hóa Việt là một đại lý bia, bia tươi lớn nhất hiện nay. Đại lý này cung cấp nhiều loại bia như Heniken, Amstel, Zorook, Sư tử trắng, Bia Sapporo, Bia San Miguel và các loại nước ngọt như Coca Cola, Pepsi, Sprite, Schweppep, Mirinda. Bạn có thể liên hệ để đặt hàng qua số điện thoại: 0919 221 833 hoặc truy cập đây để đặt hàng online.

Với những thông tin này, bạn không còn lo lắng về việc lấy bia giá sỉ ở đâu. Hãy sử dụng cơ hội kinh doanh trong thời đại công nghệ này để tiến xa hơn.