LIGHTSTICK là gì? Top 50+ Lightstick của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop

0
33
Rate this post

Nếu bạn là người yêu thích K-Pop, chắc chắn bạn đã từng nghe đến “Lightstick”. Vậy lightstick là gì? Nó mang ý nghĩa như thế nào? Những nhóm nhạc K-POP nào có lightstick? Đừng lo, hãy cùng ZILA tìm hiểu về hơn 50 lightstick của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop nhé.

I. Lightstick là gì?

Lightstick trong tiếng Anh có nghĩa là “que phát sáng”. Tương tự, đối với fan K-Pop, lightstick là một thiết bị phát sáng dùng để cổ vũ cho idol của mình. Mỗi nhóm nhạc sở hữu lightstick riêng, với thiết kế và ý nghĩa khác nhau. Lightstick thường được sử dụng trong các concert, festival âm nhạc hoặc đơn thuần để trang trí. Đối với fan K-Pop, lightstick là một kỷ niệm vô giá!

Các lightstick của mỗi nhóm nhạc thường có thiết kế độc đáo mang ý nghĩa riêng. Thông thường, trên lightstick thường có logo của nhóm và màu sắc của lightstick là màu sắc đặc trưng của fandom. Bạn có thể mua lightstick trực tiếp tại concert hoặc đặt hàng qua các shop. Nhưng hãy nhớ chọn shop uy tín để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

II. Top 50+ lightstick của các nhóm nhạc đình đám KPOP

1. Lightstick BTS – Bomb

Bomb là tên gọi lightstick của BTS, đại diện cho fandom A.R.M.Y. Bomb có màu đen ở phần đuôi và trên cùng là khối cầu màu trắng có khắc chữ “BTS”. Bighit đã tung ra 3 phiên bản Bomb với thiết kế có đôi chút khác nhau.

BTS Lightstick

2. Lightstick Blackpink – Hammer Bong

Lightstick của Blackpink có hình dạng như một chiếc búa đồ chơi. Vì vậy, nó còn được gọi là Hammer Bong. Chiếc lightstick này có thể tạo ra âm thanh vui nhộn, gây thích thú cho người hâm mộ.

Blackpink Lightstick

3. Lightstick EXO – Eri Bong

Lightstick của EXO tuy thiết kế đơn giản với logo của nhóm nhưng lại cực kỳ thu hút. Phiên bản mới nhất của Eri Bong có khả năng phát sáng đến 12 màu.

EXO Lightstick

4. Lightstick TWICE – Candy Bong

Candy Bong là lightstick của TWICE, ban đầu lấy cảm hứng từ cây kẹo ngọt ngào. Sau đó, chiếc Bong xinh xắn này được nâng cấp lên phiên bản phát sáng 9 màu sắc đại diện cho 9 thành viên.

TWICE Lightstick

5. Lightstick SEVENTEEN – Carat Bong

Carat Bong của nhóm nam Seventeen có thiết kế tinh xảo và rất bắt mắt nhờ hiệu ứng hologram. Lightstick này được đánh giá là một trong những lightstick đẹp nhất K-Pop. Phiên bản 2 của Carat Bong có độ phát sáng rất mạnh.

Seventeen Lightstick

6. Lightstick Red Velvet – Mandu Bong

Lightstick của Red Velvet được lấy cảm hứng từ bánh cupcake với màu cam nhạt dịu nhẹ rất độc đáo. Chiếc Mandu Bong này không hề giống với màu sắc đại diện của các nhóm nhạc khác.

Red Velvet Lightstick

7. Lightstick SHINEE – Shating Star

Chiếc đèn này được thiết kế với hình ảnh của một viên kim cương màu xanh mint, tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

SHINEE Lightstick

Để xem danh sách chi tiết các lightstick của các nhóm nhạc hàng đầu KPOP, hãy truy cập Dnulib.

Edited by: Dnulib