MÁY ỦI KOMATSU D41P LD 108CV MỚI 100% – BẢO HÀNH 2 NĂM

0
35
Rate this post

MÁY ỦI KOMATSU D41P LD 108CV MỚI 100% - BẢO HÀNH 2 NĂM

Chào mừng bạn đến với dnulib.edu.vn! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một loại máy ủi đặc biệt, Máy ủi Komatsu D41P LD 108CV mới 100%, được bảo hành 2 năm. Đây là một sản phẩm tuyệt vời từ nhà máy Komatsu ChangLin, hãng sản xuất máy công trình hàng đầu thế giới.

Máy ủi Komatsu D41P LD – Hiện đại và phù hợp với mọi thị trường

Máy ủi bánh xích Komatsu D41P LD là một sản phẩm hiện đại không chỉ về hình thức mà còn về công nghệ. Với hệ thống điện tử tiên tiến, máy ủi này mang lại sự tiên tiến và hiệu quả cho công việc của bạn. Tuy nhiên, những loại máy ủi truyền thống như Komatsu D40 hay Komatsu D41E-6 vẫn phù hợp với một số thị trường. Vì vậy, nhà máy liên doanh ChangLin Komatsu đã sản xuất máy ủi D41, máy ủi 108cv và máy ủi 110cv để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng hơn máy ủi Komatsu D41P-6.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và chất lượng

Máy ủi ChangLin – Komatsu(Changzhou) được chế tạo với kinh nghiệm hơn 100 năm từ hãng Komatsu Nhật Bản. Máy ủi này được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ cũ của Komatsu để đảm bảo tính thống nhất và khả năng sử dụng các phụ tùng chung với các loại máy ủi Komatsu truyền thống có sẵn trên thị trường. Chất lượng từ phụ tùng động cơ, khung gầm, xích, gale, bánh sao… đều được đảm bảo.

Đáng tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ của máy ủi Komatsu 110cv Changlin được thiết kế bền bỉ và mạnh mẽ. Máy ủi này không chỉ tiêu thụ nhiên liệu ít hơn so với máy xúc ủi Komatsu D39ex-22 đời mới, mà còn không kén nhiên liệu và phù hợp với các khu vực thị trường nhiên liệu không tốt như Việt Nam. Máy ủi 110cv có cấu trúc từ khung gầm, hệ thống truyền động và hộp số tương tự như máy ủi công suất 108cv truyền thống của Komatsu. Mặc dù không hiện đại như xe ủi Komatsu đời mới, nhưng máy ủi này có ưu điểm sử dụng hộp số truyền lực trực tiếp, giúp máy khỏe hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và dễ dàng sửa chữa với chi phí linh kiện thấp.

Đáp ứng mọi yêu cầu công việc

Máy ủi ChangLin – Komatsu đáp ứng mọi yêu cầu công việc từ những ứng dụng nhỏ đến lớn, từ khai mỏ đến làm đường, sân golf, khu công nghiệp… Chúng tôi cung cấp nhiều cấu hình máy và tùy chọn đặc biệt để đáp ứng mọi yêu cầu của từng khách hàng, từ ủi đất, cuốc múc, san lấp đất cát.

Sản phẩm đáng tin cậy từ Komatsu ChangLin

Sản phẩm máy ủi ChangLin Komatsu có chất lượng, độ bền và công năng sử dụng tương đương với các dòng máy ủi Komatsu khác như D31, D37, D39, D41E-6, D41P-6, D50, D51Ex, D51Px, D53, D60, D61Ex, D61Px, D65Ex, D65Px, D85Ex, D155A, D275A… Đây là những sản phẩm cạnh tranh với các dòng máy ủi từ các thương hiệu khác như Caterpillar.

Hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ ngân hàng Nhật Bản

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Sumitomo Mitsui Nhật Bản, đối tác đáng tin cậy của chúng tôi. Ngân hàng này đánh giá cao chất lượng, độ bền, hiệu quả và khả năng cạnh tranh của máy ủi ChangLin tại thị trường Việt Nam. Sumitomo Mitsui Nhật Bản chấp thuận sử dụng sản phẩm máy công trình ChangLin làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của khách hàng trong thời gian dài. Với tỷ lệ tài trợ lên đến 90% giá trị tài sản (máy công trình Changlin), ngân hàng này cam kết hỗ trợ cho khách hàng trong 5 năm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Khách hàng tin tưởng

Máy ủi Changlin đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn đầu tư từ nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, Tập đoàn công nghiệp Than Khoáng Sản Việt Nam VINACOMIN, Tập Đoàn Tân Tạo(ITACO), Tập Đoàn Euro Window, Tập Đoàn SunGroup, Tập Đoàn MASAN, Tập Đoàn xi măng THE VISAI, Xi Măng Đại Dương và nhiều khách hàng khác. Sản phẩm máy ủi ChangLin đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình khai thác khoáng sản, xây dựng giao thông, cầu đường, thủy lợi và nhiều lĩnh vực công việc khác.

Đánh giá từ các khách hàng tiêu biểu

  • Tập đoàn Tư nhân Tân Tạo: Là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam, Tân Tạo đã lựa chọn sử dụng máy ủi ChangLin do tính hiệu quả và chất lượng vượt trội so với các dòng máy khác trên thị trường.

  • Tập đoàn Tư nhân Eurowindow: Máy ủi ChangLin đã được sử dụng trong các công trình xây dựng của tập đoàn này nhờ tính tin cậy và giá cả cạnh tranh.

  • Tập đoàn Tư nhân THE VISAI: Máy ủi ChangLin đã được sử dụng tại nhà máy xi măng Đại Dương – The Visai, đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng.

  • Tập đoàn Tư nhân Sun Group: Máy ủi ChangLin đã được sử dụng trong các dự án của tập đoàn Sun Group, chứng tỏ chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

  • Công ty Môi trường Đô thị Bình Định: Máy ủi ChangLin đã được sử dụng trong các công trình môi trường của công ty này, đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.

Đây chỉ là một số đánh giá tích cực từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp máy ủi bánh xích có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Đọc thêm

Mời bạn ghé thăm website Dnulib để biết thêm thông tin về máy ủi Komatsu và các sản phẩm công nghệ cao khác.