Cà phê Milano là gì và những điều cần biết

0
32
Rate this post

Hiện nay, trên thị trường cafe Việt Nam, cà phê Milano đã trở thành một trong những thương hiệu cafe nhượng quyền được nhiều người ưa chuộng. Vậy cà phê Milano là gì và những điều cần biết về thương hiệu này? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Quy trình nhượng quyền cà phê Milano

Để mở quán cà phê Milano nhượng quyền, bạn cần thực hiện một số bước như sau:

Bước 1. Tìm hiểu thông tin về cà phê Milano

Trước khi định hướng kinh doanh lâu dài, bạn cần tìm hiểu thông tin về thương hiệu cà phê Milano. Điều này bao gồm mô hình cửa hàng, thiết kế, logo, quy định và ràng buộc về vật dụng nơi bán cà phê Milano. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với thương hiệu để tham quan mô hình và có được những thông tin cần thiết nhất.

Bước 2. Tìm mặt bằng kinh doanh

Trước khi chính thức hợp tác với cà phê Milano, bạn cần tìm mặt bằng phù hợp. Điều này đòi hỏi bạn phải đáp ứng các tiêu chí xét duyệt về mật độ dân cư, khoảng cách giữa các quán cà phê Milano, tình hình dân cư xung quanh. Những yêu cầu về mặt bằng sẽ được công ty Milano trả lời sau 24h qua email hoặc điện thoại.

Bước 3. Hợp tác và thi công mặt bằng

Nếu mặt bằng của bạn được công ty Milano xét duyệt, bạn sẽ tiến hành hợp tác và đặt cọc. Sau đó, nhân viên thiết kế của công ty sẽ đến đo đạc, lấy số liệu khảo sát thực tế mặt bằng và hoàn thiện mô hình, bản vẽ quán cà phê cho bạn.

Bước 4. Ký hợp đồng và thanh toán

Sau khi thống nhất mô hình và thiết kế quán, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng và thanh toán chi phí hợp đồng. Tại văn phòng của Milano, bạn sẽ được đào tạo về pha chế, quy trình vận hành, khóa học kinh doanh, quản lý nhân sự và quản lý nguyên vật liệu. Sau đó, hai bên sẽ thống nhất lịch trình thi công mặt bằng.

Bước 5. Thi công mặt bằng

Mặt bằng sẽ được công ty Milano thi công trọn gói, bạn không cần phải thanh toán thêm khoản chi phí nào khác. Tuy nhiên, bạn cần theo dõi thời gian thi công và bàn giao quán của mình.

Bước 6. Hoàn tất và vận hành

Cuối cùng, bạn sẽ nhận bàn giao mặt bằng và tiến行 nghiệm thu. Sau khi kiểm tra chất lượng và thiết kế, bạn có thể hoàn tất hợp đồng và bắt đầu vận hành cửa hàng của mình.

Yêu cầu của cà phê Milano đối với bên mua nhượng quyền

Để trở thành đối tác của cà phê Milano, bạn cần tuân thủ những yêu cầu sau:

  • Bên mua nhượng quyền phải tuân thủ các tiêu chuẩn pha chế của Milano, bao gồm công thức, loại cà phê, định lượng, nguyên vật liệu an toàn và bảo mật công thức.
  • Milano yêu cầu vận hành quán theo các chính sách sẵn có, bao gồm việc thu mua nguyên vật liệu, thống kê hàng hóa, kiểm soát nguồn hàng và báo cáo hàng tháng.
  • Bên mua nhượng quyền phải tuân thủ quy định về giá bán và cung ứng sản phẩm. Thương hiệu cà phê Milano là thương hiệu bình dân, giá các đồ uống chỉ từ 15.000 đồng/ cốc.
  • Bên nhượng quyền sẽ đặt ra yêu cầu về mặt bằng, đạt được các tiêu chí về vị trí thuận lợi và mật độ dân cư sầm uất.

Gói dịch vụ nhượng quyền cà phê Milano

Hiện nay, cà phê Milano cung cấp gói dịch vụ nhượng quyền trọn gói. Bạn chỉ cần tìm mặt bằng, ký hợp đồng và thanh toán chi phí còn lại. Công ty Milano sẽ chịu trách nhiệm với những công việc còn lại như thiết kế, trang trí theo mô hình để bạn có thể khai trương ngay sau khi nhận bàn giao cửa hàng. Chi phí nhượng quyền cà phê Milano hiện tại là 65 triệu đồng.

Với khoảng 100 triệu đồng, bạn có thể mở một cửa hàng cà phê Milano thành công. Hãy bắt tay vào hợp tác nhượng quyền cùng cà phê Milano và khám phá thế giới ẩm thực đậm đà hương vị này.

Edited by: Dnulib