Mua sim VinaPhone chính chủ ở đâu uy tín? Bao nhiêu tiền?

0
30
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua sim VinaPhone chính chủ ở đâu uy tín? Bạn muốn biết giá bán của sim như thế nào? Để mua sim Vina giá rẻ, đâu là điều mà nhiều người dùng di động quan tâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sim Vinaphone với mức giá khác nhau khiến người mua cảm thấy bối rối không biết nên mua ở đâu. Hãy cùng dnulib.edu.vn tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Địa chỉ mua sim VinaPhone chính chủ ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua sim VinaPhone chính chủ tại các điểm bán lẻ và cửa hàng sim số. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin đăng ký chính chủ là người kích hoạt sim, không phải là bạn. Bằng cách này, người bán có thể bán nhiều sim hơn và bạn cũng có thể sử dụng ngay mà không cần đăng ký. Giá của sim sẽ phụ thuộc vào cửa hàng và số đẹp, dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng.

Tuy nhiên, việc sim được đăng ký chính chủ bởi người khác có thể gây khó khăn khi sim hỏng và dễ bị tranh chấp, đặc biệt là sim có giá trị cao hoặc là sim số đẹp. Hơn nữa, khi trúng thưởng từ VinaPhone, bạn cũng sẽ không nhận được quà tặng vì thông tin chính chủ không trùng khớp.

Để tránh những rắc rối không mong muốn, bạn nên đến cửa hàng VinaPhone mua sim và đăng ký chính chủ bằng thông tin của chính mình. Thủ tục đăng ký chính chủ sim VinaPhone hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn khoảng 15 – 20 phút, đảm bảo không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

Giá sim VinaPhone như thế nào?

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone phân phối hai loại sim: sim trả trước và sim trả sau. Mỗi loại có mức giá khác nhau như sau:

  • Sim trả trước:

    • Sim 64K: 33.500 đồng
    • Sim 128K: 37.000 đồng
  • Sim trả sau:

    • Sim 64K: 43.500 đồng
    • Sim 128K: 47.000 đồng

Tuy nhiên, một số sim Vinaphone có giá bán cao hơn so với quy định. Nguyên nhân có thể là do các sim đó là sim số đẹp, sim phong thủy hoặc đã được đăng ký sẵn các gói data. Giá bán sim cũng sẽ dao động tùy theo đại lý và cộng tác viên bán sim.

Sim đã đăng ký chính chủ có thể đăng ký lại được không?

Trong trường hợp bạn đã mua một sim đã đăng ký chính chủ bởi người khác, bạn có thể mang sim và CMND đến cửa hàng VinaPhone để thay đổi thông tin chính chủ thành thông tin của chính mình. Như vậy, bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng sim và đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng sim.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua sim VinaPhone đăng ký chính chủ. Chúc bạn thành công trong việc mua sim và có nhiều trải nghiệm tiện ích cùng với dịch vụ của VinaPhone.

Dnulib