TUỔI HỢI SINH NĂM BAO NHIÊU ? TUỔI HỢI LÀ CON GÌ

Bạn đã từng nghe nói về con giáp Tuổi Hợi nhưng có bao giờ bạn hiểu về tính cách và hợp tuổi của những người sinh vào con giáp này chưa? Hãy cùng tìm hiểu về Tuổi Hợi là con gì và người sinh năm bao nhiêu nhé.

1. Tuổi Hợi là con giáp gì?

Tuổi Hợi là tuổi con “Heo”, nằm cuối cùng trong bảng thập nhị địa chi. Trong vòng Trường sinh, tháng Hợi tương ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Cụ thể, tuổi Hợi bao gồm Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983,… Những người sinh vào tuổi Hợi thường có lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, vì thế được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ, những người sinh vào tuổi Hợi thường xây dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Image

2. Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

Các năm sinh tương ứng với tuổi Hợi như sau:

• Ất Hợi: 1935, 1995, 2055
  • Đinh Hợi: 1947, 2007, 2067
  • Kỷ Hợi: 1959, 2019, 2079
  • Tân Hợi: 1911, 1971, 2031, 2091
  • Quý Hợi: 1923, 1983, 2043

3. Xem tuổi Hợi hợp với những tuổi nào?

Theo Bộ Tam Hợp, tuổi Hợi hợp với tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Mùi (con Dê cụ).

4. Xem tuổi Hợi khắc với những tuổi nào?

Theo Bộ Tứ hành xung, tuổi Hợi khắc với tuổi Dần (con Hổ), tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Tỵ (con Rắn).

5. Tuổi Hợi hợp tuổi làm ăn với những tuổi nào?

Cùng xem tuổi Hợi hợp tuổi làm ăn với những tuổi nào nhé:

• Với tuổi Tý: Có thể hợp tác, tuy nhiên cần xem xét lại những nguyên tắc chung để xóa bỏ rào cản tư lợi.
  • Với tuổi Sửu: Hợp tác rất tốt, hoàn toàn có thể hợp tác sâu nếu bạn cảm thấy đủ tin tưởng.
  • Với tuổi Dần: Có thể hợp tác trong những dự án nhỏ, trong thời gian ngắn.
  • Với tuổi Mão: Hợp tác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tuổi Hợi.
  • Với tuổi Thìn: Có thể hợp tác vì khá hợp tuổi và có thể mang lại thành công.
  • Với tuổi Tị: Cần cân nhắc kỹ lưỡng giữa được và mất.
  • Với tuổi Ngọ: Không nên hợp tác.
  • Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác tốt.
  • Với tuổi Thân: Có thể hợp tác, tuy nhiên cần có sự nỗ lực của cả hai phía.
  • Với tuổi Dậu: Không nên hợp tác vì thường không bền.
  • Với tuổi Tuất: Có thể hợp tác, nhưng cần chú ý nếu đối tác có sự toan tính.
  • Với tuổi Hợi: Nên hợp tác bởi tuổi Hợi thường rất hợp nhau.

Image

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về Tuổi Hợi là con gì và người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập vào trang web Dnulib để được chúng tôi giải đáp nhé!

Edited by: Dnulib