Ngũ Lộ Thần Tài Là Gì? Tác Dụng, Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Chi Tiết Nhất

0
37
Rate this post

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, con người ngày càng tăng cao trong đời sống. Vì vậy, may mắn cho gia đình ngày càng được chú trọng. Trong số đó, không thể thiếu Ngũ Lộ Thần Tài – một vật phẩm mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Bùa Ngũ Lộ Thần Tài có tác dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Đây là bài viết chỉ mang tính chất tham khảo về vật phẩm Ngũ Lộ Thần Tài. Dnulib không cung cấp sản phẩm này. Bạn đọc có thể tham khảo tìm hiểu thêm ở nội dung dưới đây.

NguLoThanTai

Ngũ Lộ Thần Tài là ai?

NguLoThanTaiWho

Ngũ Lộ Thần Tài là lá bùa hộ mệnh mang hình ảnh của Triệu Công Minh – vị thần tài quan trọng nhất trong văn hóa phương Đông.

Theo truyền thuyết, Thần tài Triệu Công Minh sống vào thời đại Tần. Ông ẩn náu ở núi Chung Cung và được xem là vị thần cứu khổ chúng sinh. Ai bị oan ức đến cầu cứu ông, đều được ông giúp đỡ.

Dân gian gọi ông bằng cái tên Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Triệu Công Minh còn được xem là Trung Lộ Tài Thần và được thờ phụng hàng năm. Ông thần tài được thờ phụng ở phòng riêng, quán ăn, quán nhà ăn riêng,…

Bộ 4 vị bộ hạ được thống lĩnh với các tên gọi như sau:

 • Chiêu bảo (bảo vật) tức là Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăn
 • Nạp trân (thu vật báu) tức là Nạp trân thiên tôn Tào Bảo
 • Chiêu tài (gọi tiền tài về) tức là Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công
 • Lợi thị (buôn bán có lợi) ứng với Lợi thị tiên quan Diêu Thiếu Tư

Ý nghĩa của lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

NguLoThanTaiMeaning

Lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài được in hình ảnh của Triệu Công Minh. Vị thần này có ảnh hưởng đến dân gian như trừ tà, giúp người buôn bán, kinh doanh làm ăn phát đạt tài lộc. Chính vì thế, nhiều người cố gắng tìm mua lá bùa này.

Trong dân gian, Ông thần này được rất nhiều người thờ phụng. Bất kỳ cửa hàng hay đơn vị kinh doanh nào cũng có thể dễ dàng xuất hiện của thần tài. Ngài sẽ giúp gia chủ đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh và giải quyết mọi oan ức của con người.

Vị thần này được biết đến là Trung Lộ Tài Thần. Ngày vía vào rằm tháng 3 Âm lịch. Trong Phong Thần Diễn Nghĩa thì Khương Tử Nha đã phong cho ông làm Nguyên Soái thống lĩnh. Đây là những vị thần mang đến những may mắn, tài lộc cho những người ăn kinh doanh, thương gia buôn bán.

Tác dụng của lá bùa vận mệnh

TacDung

Lá bùa vận mệnh có tác dụng đáp ứng mọi mong muốn, vững niềm tin và cải thiện sự tâm linh của bạn. Cụ thể về tác dụng về lá bùa này như sau:

Trong phong thủy

 • Mang lại sự an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo
 • Công việc làm ăn thuận lợi, không bị dị nghị đâm chọc
 • Kinh doanh buôn bán vận may bất ngờ ập đến, có quý nhân ở bên hỗ trợ
 • Vạn dặm bình an, tránh mọi tai ương
 • Đẩy lùi tà khí, sát khí tăng vượng khí cho ngôi nhà

Tác dụng đến sức khỏe

 • Sức khỏe dồi dào, gia sự bình an
 • Cuộc sống bình an, may mắn

Tác dụng về tình duyên

Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài chuẩn, duy trì chú thần linh, bùa có cảm nhận được tần số rung động từ những suy nghĩ, cảm xúc của người sử dụng. Người có đủ phước đức, niềm tin mạnh mẽ sẽ có được sự cộng hưởng tốt, tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Cách sử dụng lá bùa linh

CachSuDung

Cách sử dụng lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài để phát huy hiệu nghiệm tốt nhất là bỏ lá bùa vào ví, cặp sách, bàn thờ Thần Tài, bàn làm việc, két sắt, tài vị để ngài phù hộ.

Lưu ý: Đặt lên bàn thờ Thần Tài, thắp nhang và khấn xin khai báo trước khi sử dụng.

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng lá bùa Ngũ Lộ Thần Tài

LoiNhan

Ngũ Lộ Thần Tài có khả năng cảm nhận năng lượng, hơi thở của người sở hữu. Tốt nhất là bạn nên tin tưởng, kiên nhẫn và không nên nóng vội, tin tưởng vào vật phẩm mà bạn đang sở hữu.

Tuyệt đối không được trao hoặc tặng vật phẩm này cho bất kỳ ai. Bởi một lá bùa chỉ tạo công hiệu cho người chủ duy nhất. Nếu bạn tặng cho người khác, vật phẩm sẽ trở nên bình thường. Bạn nên cố gắng giữ gìn và không để bị vấy bẩn.

Để phát huy tác dụng, hãy yêu quý Thần Tài, thờ phụng sạch sẽ để ngài chứng, giúp đỡ trong làm ăn kinh doanh phát đạt.

Thông qua những thông tin chi tiết được chia sẻ ở trên về Ngũ Lộ Thần Tài, đặc biệt để thỉnh Ngũ Lộ Thần Tài cho riêng mình, rước phúc lộc cho bản thân. Hãy để mình đạt được mong muốn cho bản thân.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib. Đọc thêm về vật phẩm và tư vấn phong thủy tại Dnulib.