nhật nam lala school tên thật là gì ?

0
44
Rate this post

Sự chờ đợi cho “Học viện siêu sao – La La School phần 2”

“Học viện siêu sao – La La School phần 2” sắp lên sóng HTV7

“Học viện siêu sao – La La School phần 2” sẽ là phần tiếp theo của series web drama nổi tiếng với hơn 100 triệu lượt xem của Việt Nam. Bộ phim được “nâng cấp” từ sitcom Học viện âm nhạc – La La School và sẽ được phát sóng vào lúc 22g30 thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Từ web drama thành sitcom

“Học viện siêu sao – La La School phần 1” đã trở thành series web drama đầu tiên tại Việt Nam với lượng view hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube. Những gương mặt hotboy, hotgirl mới mẻ và có ngoại hình thu hút đã góp phần vào sự thành công của loạt phim ca nhạc học đường này. Với những màn dance battle mãn nhãn và những ca khúc cuốn hút, “La La School” đã thu hút đối tượng khán giả tuổi teen.

Cốt truyện hấp dẫn

Bộ phim xoay quanh cuộc sống tại Học viện siêu sao La La School và những tình huống hài hước diễn ra trong trường. Phần 1 kết thúc với kế hoạch trả thù của Tuệ Nghi, và phần 2 sẽ tiếp tục phát huy sự “nổi loạn” với sự xuất hiện của hai nhân vật mới: Kata và Nhật Nam. Cả hai sẽ làm thay đổi cách nhìn về thế giới âm nhạc đầy tự do và màu sắc. Tuy nhiên, những ý tưởng mới, cái đó mới trong âm nhạc sẽ gặp phải sự phản đối từ nhà trường. Ngoài ra, nhóm underground cũng mang tới những tệ nạn và gây rối trong môi trường sư phạm. Cuộc thi “Đại chiến underground” sẽ là cơ hội để nhóm La La và nhóm underground cạnh tranh và thể hiện tài năng. Những rắc rối và bí mật trong cuộc sống của nhân vật sẽ được tiết lộ, và tình yêu của các học sinh tài năng sẽ có những diễn biến mới.

P336 – từ nhóm nhạc đến diễn xuất

Sự xuất hiện của nhóm nhạc P336 trong “Học viện âm nhạc – La La School phần 2” là một sự lựa chọn thú vị. Với hơn 6 tháng trong ngành và sự chuyên nghiệp đến từ công ty MCV và các chuyên gia âm nhạc hàng đầu Nhật Bản, P336 đã chứng tỏ sự toàn diện của mình. Các thành viên P336 đã tham gia casting và được đạo diễn AT Nguyễn lựa chọn cho vai diễn trong phim. Đây là cơ hội để nhóm nhạc thể hiện tài năng diễn xuất, hát, nhảy và thời trang của mình.

Đội ngũ diễn viên đa năng

Dàn diễn viên trẻ trung và đa năng của “Học viện âm nhạc – La La School phần 2” sẽ góp phần tạo nên thành công cho mùa phim. Các thành viên P336 sẽ cùng diễn cùng với các diễn viên gạo cội như Tiết Cương, Hoàng Mèo, Kiều Trinh và nhiều tên tuổi khác trong làng giải trí.

“La La School” đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, và phần 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút khán giả với cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên đẹp trai, xinh đẹp. Hãy đón xem “Học viện âm nhạc – La La School phần 2” phát sóng trên HTV7 và truy cập dnulib.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib.