PHUN MÍ MỞ TRÒNG – BÍ QUYẾT CHO ĐÔI MẮT TO TRÒN TỰ NHIÊN

Sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn luôn là ước mơ của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt tự nhiên đẹp như vậy. Thế nên, phải nhờ đến phương pháp makeup để cứu cánh. Một trong những phương pháp phun mí như phun mí mở tròng cũng được tạo ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Với việc phun mí, bạn có thể có đường kẻ sắc nét như eyeliner bền đẹp trong thời gian dài, không cần mất công ngồi vẽ mỗi ngày nữa.

Phun mí mở tròng thực sự là “cứu tinh” cho những người có mắt nhỏ, mắt một mí và cả những người vụng về trong việc trang điểm. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phun xăm thẩm mỹ này.

Phun mí mở tròng là phương pháp gì?

Phun mí không còn xa lạ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, kỹ thuật phun mí cũ đã để lại ấn tượng không tốt với các chị em, vì thường phun mí xong rất đậm và dữ, lâu ngày lại trổ xanh mà khó xóa đi.

Nhưng phun mí mở tròng ngày nay với kỹ thuật mới thì đã khác. Nó trông tự nhiên và sắc nét không kém eyeliner, cũng không quá dày đậm để khiến bạn “thêm tuổi”. Kỹ thuật viên phun xăm sẽ sử dụng máy phun với đầu kim nhỏ để đưa mực vào vùng mí mắt trên, sát vào phần chân mi. Đường kẻ sẽ dày hay mỏng, đuôi có thể đá dài hơn hoặc không đá đuôi tùy thuộc vào dáng mắt và yêu cầu của khách hàng.

Phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương vùng mi mắt hay ảnh hưởng đến thị lực. Mục đích của phun mí mở tròng là tạo nên đường viền mí sắc nét, làm cho đôi mắt trở nên to tròn, ánh mắt sắc sảo và đầy hồn, nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên. Thời gian phun mí nhanh chóng, không gây sưng đau hoặc biến chứng cho vùng mắt.

Phun Mí Mở Tròng

Ưu điểm của phun mí mở tròng so với các kiểu phun mí khác

Phương pháp phun mí mở tròng là “hot trend” hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. So với các kiểu phun mí khác, phun mí mở tròng có nhiều ưu điểm mà bạn nên để ý:

• Tiết kiệm thời gian trang điểm: Nếu so sánh việc phun mí một lần với việc phải kẻ mắt mỗi ngày, chưa chắc kẻ đẹp, bạn nghĩ cái nào tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Chắc chắn những bạn hậu đậu, vụng về với việc trang điểm mỗi ngày hay những người bận rộn sẽ chọn phun mí mở tròng.

Phun Mí Mở Tròng

• Không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng: Phun mí mở tròng giúp những chị em có mắt nhỏ, mắt lờ đờ, mắt cận có thể có được đôi mắt to tròn hơn mà không cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, trong quá trình phun mí, bạn cũng không cần lo lắng vì đã được ủ tê. Đầu kim của máy phun cũng rất nhỏ nên không gây đau nhiều. Sau khi phun mí, bạn có thể chảy nước mắt một chút và vùng mí sẽ sưng đỏ nhẹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, mắt của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường sau vài giờ, nên bạn không cần phải nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt thoải mái.

• Giữ được hiệu quả trong thời gian dài: Phun mí mở tròng có thể giữ nguyên độ sắc nét trong thời gian dài mà không bị phai mờ, có thể từ 1 – 2 năm. Sau vài tháng khi mí đã ổn định, nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với độ đậm hoặc đường nét, bạn có thể đi điều chỉnh theo ý muốn.

Một số lưu ý bạn cần biết khi phun mí mở tròng

Để giúp bạn có quyết định đúng đắn khi áp dụng phun mí mở tròng, World Nail School muốn chia sẻ những thông tin sau:

• Phun mí mở tròng thích hợp với những ai: Bất kỳ chị em nào cũng có thể áp dụng phun mí mở tròng để có đường viền mắt sắc sảo hơn. Tuy nhiên, nó đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:
    • Mắt nhỏ, mắt hí, mắt bị ngắn
    • Mắt có lông mi thưa, mi nhạt màu
    • Mắt mí lót, nếp mí không rõ
    • Mắt lờ đờ, thiếu sức sống, mắt cận

Phun Mí Mở Tròng

• Khi phun mí mở tròng, bạn cần chú ý điều gì?

Đầu tiên, bạn cần chọn một cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, đảm bảo kết quả đẹp và an toàn. Trong quá trình phun mí, mắt của bạn phải ở trạng thái khỏe khoắn, không đau mắt hay mắt nhạy cảm.

Thứ hai, sau khi phun mí, bạn nên tuân thủ việc chăm sóc mi mắt để viền mí lên màu đẹp và sắc nét:

• Nếu mắt còn sưng đỏ, bạn cần uống thuốc giảm sưng viêm theo hướng dẫn của kỹ thuật viên.
  • Không để mắt tiếp xúc với nước.
  • Giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ.
  • Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử sau phun mí để mắt được nghỉ ngơi.
  • Không sờ vào mí mắt, không dụi mắt.
  • Bảo vệ mắt khi đi nắng, đến những nơi nhiều khói bụi.
  • Hạn chế ăn hải sản, nếp xôi, thịt bò, nước tương, rau muống…

Các bạn chỉ cần ghé đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao của World Nail School để sở hữu mí mắt đẹp nhanh chóng, an toàn. Từ quy trình, kỹ thuật viên cho đến mực phun xăm, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng và sử dụng sản phẩm an toàn, thân thiện với làn da.

Bạn có thể để lại tin nhắn hoặc bình luận bên dưới để chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cụ thể hơn cho bạn.

EDITED BY: Dnulib