PWC là gì? Những thông tin thú vị xoay quanh PWC

0
41
Rate this post

pwc tại Việt Nam

PWC hay PricewaterhouseCoopers, là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Với vị trí đứng đầu cùng với Deloitte, Ernst & Young và KPMG, PwC đã góp phần xây dựng danh tiếng toàn cầu của mình qua nhiều năm hoạt động. Với mạng lưới phủ sóng trên 157 quốc gia và 743 địa điểm trên toàn thế giới, PwC đã khẳng định vị thế của mình như một trong những công ty kiểm toán đáng tin cậy và chất lượng.

Thông tin thú vị xoay quanh PWC

PWC là gì?

PwC là tên viết tắt của PricewaterhouseCoopers, công ty kiểm toán hàng đầu trên toàn cầu. Năm 2016, PwC được bình chọn là công ty kế toán hàng đầu thế giới trong 7 năm liên tiếp và là điểm đến hàng đầu tại Bắc Mỹ trong 3 năm liên tiếp. Với mạng lưới hệ thống phủ sóng trên 157 quốc gia và 743 địa điểm, với hơn 200 nghìn nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, PwC đã phát triển mạnh mẽ từ những ngày đầu thành lập.

Lịch sử ra đời của PwC

PwC là kết quả của việc sáp nhập giữa Coopers & Lybrand và Price Waterhouse. Với doanh thu toàn cầu lên tới 37,7 tỷ đô la vào năm 2017, PwC đã thể hiện sự thành công vượt bậc. Công ty cung cấp dịch vụ đa dạng từ tư vấn, kiểm toán, khách hàng doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn pháp lý, đến tư vấn kế toán và nhiều lĩnh vực khác.

Sự phân bố của PwC trên toàn thế giới

PwC đã xây dựng một mạng lưới hệ thống với trụ sở chính tại London, Anh và phủ sóng trên 157 quốc gia và 743 địa điểm trên toàn thế giới. Với hơn 220 nghìn nhân viên chuyên nghiệp, PwC đã khẳng định vị thế của mình và tạo dựng niềm mơ ước cho không ít người. Đặc biệt, PwC đang dành sự quan tâm không chỉ đến nhân viên mà còn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục cho giới trẻ.

PwC tại Việt Nam – Nơi thăng hoa sự nghiệp

cơ hội làm việc tại pwc

PwC Việt Nam là thành viên của PwC Global, và hiện đang hoạt động tại tầng 16, tòa nhà Keangnam, Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên gia, đa văn hóa và đa sắc tộc, PwC Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với 67 kiểm toán viên và hầu hết là người Việt Nam, PwC Việt Nam mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy cơ hội phát triển.

Đãi ngộ và cơ hội phát triển

PwC không chỉ nổi tiếng với đãi ngộ hấp dẫn mà còn với cơ hội phát triển sự nghiệp. Với mức lương hậu hĩnh, nhân viên PwC còn được hưởng trợ cấp và thưởng lương tháng 13. Ngoài ra, công ty còn tổ chức các chuyến du lịch và thưởng lương cho những nhân viên xuất sắc.

PwC đồng thời đầu tư vào giáo dục cho giới trẻ, với 60 triệu USD để phát triển các chương trình giáo dục và góp phần xây dựng và phát triển xã hội.

Kết luận

PwC là một môi trường làm việc lý tưởng, đầy cơ hội phát triển và thăng tiến. Với danh tiếng và uy tín toàn cầu, PwC Việt Nam mang đến cho nhân viên một môi trường chuyên nghiệp và đa văn hóa. Công ty không chỉ đảm bảo đãi ngộ tốt mà còn tạo cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân. Nếu bạn đam mê và hướng đến sự nghiệp kế toán – kiểm toán, PwC Việt Nam đang chờ đón bạn.

Edited by Dnulib