Pre Wedding là gì? Các kịch bản Pre Wedding cực hay (Hot Nhất 2023)

0
37
Rate this post

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “Pre Wedding” chưa? Nếu bạn đang chuẩn bị cho ngày cưới của mình, hẳn bạn đã nghe nói đến video Pre Wedding – một hình thức chụp hình trước ngày cưới rất được các cặp đôi ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về nó, hãy cùng tìm hiểu thêm!

Pre Wedding là gì?

Pre Wedding chính là buổi chụp hình trước đám cưới, bình thường được thực hiện từ 1 đến 2 tháng trước ngày cưới, nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cô dâu và chú rể trước khi lễ cưới diễn ra. Cặp đôi thường lựa chọn những bộ trang phục đẹp, bối cảnh yêu thích và có thể chụp cùng bạn bè hoặc người thân. Hiện nay, để tạo thêm sự hấp dẫn và mới lạ cho đám cưới, video Pre Wedding đã trở thành xu hướng phổ biến.

Video Pre Wedding là gì?

Video Pre Wedding là những clip ngắn, dài từ 3 đến 7 phút, trong đó cô dâu và chú rể là diễn viên chính. Những thước phim này được ghi lại theo nhiều phong cách khác nhau, để kể về chặng đường tình yêu mà cô dâu và chú rể đã đi qua cùng nhau. Khác với việc chỉ trình chiếu ảnh cưới, video Pre Wedding sẽ mang đến những trải nghiệm sống động hơn, thể hiện nhiều cảm xúc và câu chuyện tình yêu của hai người.

Video Pre Wedding đặc sắc là gì?

Một video Pre Wedding đặc sắc phải có nội dung mang màu sắc riêng của cặp đôi, truyền tải được thông điệp và ý nghĩa ẩn sau câu chuyện tình yêu của họ. Ngoài ra, kịch bản phim cần được xây dựng đảm bảo tính xuyên suốt, thống nhất và hấp dẫn người xem. Video Pre Wedding đặc sắc không chỉ dựa vào yếu tố nội dung và kịch bản mà còn thể hiện qua concept chụp ảnh cưới, tạo nên những trải nghiệm nghệ thuật độc đáo. Dưới đây là 3 kịch bản Pre Wedding được yêu thích nhất hiện nay.

3 kịch bản Pre Wedding được yêu thích nhất hiện nay

  1. Phim Pre Wedding điện ảnh: Kịch bản được thực hiện theo phong cách quay phim điện ảnh. Đây là thể loại yêu cầu các bạn có kỹ năng diễn xuất và tương tác với máy quay. Mỗi video sẽ có mở đầu, cao trào và kết thúc đặc biệt. Có thể lựa chọn các kịch bản như dựa trên câu chuyện có thật của cô dâu và chú rể, dựa trên một phân cảnh phim nổi tiếng, hoặc mang tính hài hước.

  2. Phim Pre Wedding dạng MV: Đây là kiểu phim ngắn, trong đó cô dâu và chú rể thể hiện nội dung có liên quan trực tiếp đến bài hát được chọn làm nhạc nền.

  3. Phim Pre Wedding dạng tài liệu: Phim tài liệu là kịch bản phổ biến nhất hiện nay. Nội dung quay phim sẽ bao gồm cảnh hậu trường trước khi diễn ra buổi lễ thành hôn, như chuẩn bị trang phục và trang điểm. Phim dạng tài liệu không đòi hỏi diễn xuất phức tạp, nhưng vẫn mang đến cảm giác lãng mạn và ngọt ngào.

Có nên sử dụng gói chụp Pre Wedding hay không? Gói chụp Pre Wedding là gì?

Để quay video Pre Wedding, bạn cần nhiều thời gian và công sức để lên kịch bản và thực hiện một cách chuyên nghiệp. Chính vì vậy, lựa chọn gói chụp Pre Wedding tại các đơn vị uy tín là giải pháp thông minh hơn. Gói chụp Pre Wedding bao gồm từ việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, chuẩn bị trang phục và trang điểm, quay phim, dựng phim và chỉnh sửa video. Một video Pre Wedding chất lượng sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc trọn vẹn và thể hiện câu chuyện tình yêu độc đáo của bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho ngày cưới của mình, hãy tham khảo gói chụp Pre Wedding tại Dnulib. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Dnulib sẽ giúp bạn thực hiện video Pre Wedding đẹp như mơ.