Review 2 trang 72 Anh 4 Mới tập 1: Read and circle.

Xin chào bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại bài học số 2 trang 72 Anh 4 Mới tập 1. Được rồi, hãy bắt đầu ngay!

Nghe và chọn

Bài học bắt đầu bằng việc nghe và chọn các câu trả lời. Hãy click vào đây để nghe.

Nghe và chọn:

1. c
  2. b
  3. a
  4. b

Trong bài nghe, chúng ta được nghe cuộc trò chuyện giữa Quân và Daisy về ngôi trường mà Daisy đang học. Daisy cho biết ngôi trường của cô ấy tên là Trường Tiểu học Nguyễn Trãi và nằm trên đường Nguyễn Trãi.

Tiếp theo, chúng ta cũng nghe được cuộc trò chuyện giữa Miss Hiền và các học sinh trong lớp. Miss Hiền hỏi hôm nay là thứ mấy, và các học sinh trả lời là thứ Năm. Sau đó, Miss Hiền bắt đầu bài học.

Mai hỏi Nam hôm nay là thứ mấy, và Nam trả lời là thứ Ba. Sau đó Mai hỏi Nam môn học của cậu ấy hôm nay, và Nam cho biết cậu ấy có môn Toán, Âm nhạc và Tiếng Anh.

Cuối cùng, Quân hỏi Mai Nam đang ở đâu, và Mai cho biết Nam đang ở trong lớp học và đang đọc sách.

Đọc và khoanh tròn

Tiếp theo, chúng ta sẽ đọc và khoanh tròn câu đúng. Hãy xem hình ảnh dưới đây.

Đọc và khoanh tròn:

1. a – Peter học ở Trường Tiểu học Oxford.
  2. b – Môn học yêu thích của Peter là Âm nhạc.
  3. a – Vào buổi sáng hôm qua, Peter chơi game với bạn bè trên Internet.
  4. c – Vào buổi tối hôm qua, Peter xem ti vi.

Trong đoạn văn, Peter giới thiệu về mình và ngôi trường mà cậu ấy theo học. Peter cho biết cậu ấy học ở Trường Tiểu học Oxford và có nhiều môn học như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục và Tin học. Peter chia sẻ rằng Âm nhạc là môn học mà cậu ấy yêu thích nhất.

Peter cũng chia sẻ về ngày hôm qua, khi cậu ấy ở nhà. Vào buổi sáng, Peter chơi game với bạn bè trên Internet. Vào buổi chiều, cậu ấy chơi đá bóng. Vào buổi tối, Peter xem ti vi và đi ngủ sớm.

Đọc và nối

Tiếp theo, chúng ta sẽ đọc và nối các câu hỏi và câu trả lời. Hãy xem hình ảnh dưới đây.

Đọc và nối:

1. d – Bạn thích làm gì?
    Tôi thích đọc sách.

2. e – Hôm nay bạn có môn học gì?
    Hôm nay tôi có môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh.

3. a – Khi nào bạn có môn Âm nhạc?
    Tôi có môn Âm nhạc vào những ngày thứ Hai.

4. b – Bạn đã ở đâu vào ngày hôm qua?
    Tôi đã ở nhà.

5. c – Bạn đã làm gì?
    Tôi đã xem ti vi và chơi cầu lông.

Nhìn và viết

Tiếp theo, chúng ta sẽ nhìn vào hình ảnh và viết các câu miêu tả. Hãy xem hình ảnh dưới đây.

Nhìn và viết:

• Nó ở làng Bình Minh.
  • Tôi/Chúng ta có môn Tiếng Anh, Khoa học, Tiếng Việt và Toán.
  • Cậu ấy đang chơi bóng rổ. Cô ấy đang nghe nhạc.
  • Họ đã ở trên bãi biển. Họ đã chơi bóng đá.

Trong đoạn văn, chúng ta được miêu tả về vị trí của một ngôi làng, những môn học của chúng ta, và những hoạt động của các bạn trong những ngày trước đó.

Chúng ta cùng viết

Cuối cùng, chúng ta sẽ viết và hoàn thiện các câu văn. Hãy xem hình ảnh dưới đây.

Chúng ta cùng viết:

1. listening to music
  2. playing chess
  3. skipping rope
  4. reading a book

Trong thời gian giải lao ở trường, các học sinh đang thực hiện những hoạt động khác nhau. Một bạn gái đang nghe nhạc, một số bạn trai đang chơi cờ, và một số bạn gái đang nhảy dây. Giáo viên của chúng ta đang đọc sách trong phòng của cô ấy.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành bài học số 2 trang 72 Anh 4 Mới tập 1 rồi đấy! Hy vọng bạn đã học thêm được nhiều điều thú vị từ bài học này. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào dnulib.edu.vn.

Edited by: Dnulib