STM32 là gì? Khóa học ARM STM32 gồm những khóa nào?

0
38
Rate this post

ARM Là Gì?

Để hiểu rõ về khóa học ARM STM32 là gì, chúng ta cần tìm hiểu về ARM trước tiên. ARM (tên gốc là Advanced RISC Machine) là một kiến trúc vi xử lý 32 bit và 64 bit kiểu RISC được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nhúng. Đặc tính tiết kiệm năng lượng là một trong những ưu điểm của cấu trúc ARM, vì vậy các bộ CPU ARM được áp dụng nhiều trong các sản phẩm điện tử di động. Một số điểm đáng chú ý của cấu trúc ARM bao gồm:

  • Cấu trúc nạp / lưu trữ.
  • Hỗ trợ tập lệnh trực giao.
  • Thanh ghi lớn.
  • Hầu hết các lệnh được thực hiện trong 1 chu kỳ CPU.
  • Chiều dài mã máy cố định, giúp dễ dàng thực hiện đường ống hóa.

khóa học ARM STM32 là gì

ARM là một kiến trúc quan trọng và phổ biến trong lĩnh vực điện tử.

STM32 Là Gì?

Đối với những người không rành về công nghệ thông tin hoặc điện tử, việc hiểu rõ ý nghĩa của các ký tự viết tắt như STM32 là gì, có thể là một điều khá khó khăn. Thật sự, STM32 là một mạch vi điều khiển 32 bit được STMicroelectronics phát triển. Các chip STM32 được nhóm thành các chuỗi liên quan, dựa trên cùng một lõi bộ vi xử lý ARM 32 bit như Cortex-M3, Cortex-M74F, vv. Đây là một dòng vi điều khiển dựa trên kiến trúc ARM. Vì vậy, khóa học ARM STM32 là gì là một điều mà ai cũng muốn tìm hiểu, và hiện nay có nhiều khóa học về lập trình ARM STM32 xuất hiện trên thị trường để đáp ứng sự tò mò và nhu cầu đào tạo kỹ năng lập trình ARM STM32.

khóa học ARM STM32 là gì

STM32 là một mạch vi điều khiển phổ biến trong ngành điện tử.

Khóa Học ARM STM32 Là Gì?

Đối với những người không có kiến thức chuyên sâu về điện tử, việc hiểu rõ khóa học ARM STM32 là gì có thể không dễ dàng. Nó là một khóa học về mạch vi điều khiển kết hợp giữa ARM và bộ kit STM32. Tham gia khóa học ARM STM32, chúng ta sẽ hiểu rõ về vi điều khiển 8 bit và 32 bit, cấu trúc và thanh ghi của dòng vi xử lý STM32, học cách lập trình và xây dựng project mà không gặp lỗi, tạo ra mạch nguyên lý Schematic cho dòng STM32. Khóa học cũng cung cấp tư vấn và định hướng về các công việc liên quan đến lập trình vi điều khiển. Với khóa học này, các học viên sẽ được đáp ứng và nâng cao khả năng lập trình của mình.

khóa học ARM STM32 là gì

Khóa học ARM STM32 sẽ mang đến cho bạn kiến thức về lập trình đầy thú vị.

DỊCH BỞI: dnulib.edu.vn

Nguồn: https://25giay.vn/stm32-la-gi-khoa-hoc-arm-stm32-gom-nhung-khoa-nao/