Thần giao cách cảm là gì và những bí ẩn có thể bạn chưa biết

0
26
Rate this post

I. Thần giao cách cảm là gì?

Thần giao cách cảm (telepathy) hay còn được biết đến như là giác quan thứ 6, là khả năng nhận biết và chia sẻ cảm xúc hoặc suy nghĩ của người khác mà không cần sử dụng giác quan thông thường như thính giác, thị giác, xúc giác, khứu giác và vị giác. Thông điệp có thể được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau như âm thanh, hình ảnh và cảm giác.

Thần giao cách cảm (telepathy) là khả năng nhận biết và chia sẻ cảm xúc hoặc suy nghĩ của người khác từ xa mà không cần sử dụng giác quan khác.
Thần giao cách cảm (telepathy) là khả năng nhận biết và chia sẻ cảm xúc hoặc suy nghĩ của người khác từ xa mà không cần sử dụng giác quan khác.

Thông điệp được truyền tải dưới dạng âm thanh được gọi là “clairaudience”. Thông điệp nhận dạng bằng hình ảnh trực quan được gọi là “clairvoyance”. Còn thông điệp truyền tải qua cảm giác được gọi là “clairsentience”.

Trong quá khứ, việc giao tiếp bằng thần giao cách cảm thường được coi là một hiện tượng tâm linh không thực tế. Tuy nhiên, vào năm 2014, một số nhà nghiên cứu tại Tây Ban Nha đã chứng minh tính xác thực của việc giao tiếp qua tâm trí. Một số nền văn hóa cũng đã thừa nhận và chấp nhận khái niệm về thần giao cách cảm.

Thần giao cách cảm thường xảy ra giữa những người có mối quan hệ gần gũi, ví dụ như những cặp song sinh có thể cảm nhận được cảm xúc của nhau dù đang ở xa nhau. Những cặp đôi này có một mối liên kết đặc biệt từ khi mới sinh ra.

II. Lợi ích của thần giao cách cảm

Bạn có biết thần giao cách cảm mang lại lợi ích gì? Đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Nhờ thần giao cách cảm, bạn có thể kết nối và hiểu người khác một cách sâu sắc hơn. Điều này có thể tác động đến tất cả các mối quan hệ, bao gồm cả gia đình và công việc.

Thần giao cách cảm giúp bạn xây dựng tình cảm và mối quan hệ thân thiết với người khác.
Thần giao cách cảm giúp bạn xây dựng tình cảm và mối quan hệ thân thiết với người khác.

Thần giao cách cảm cũng là một phương tiện giao tiếp hiệu quả và nhanh chóng mà không cần phải dựa vào khoảng cách địa lý. Bạn không cần phải dùng đến mạng di động hay wifi để truyền và nhận thông tin.

Khi kết nối với động vật, bạn có thể hiểu được nhu cầu và mong muốn của thú cưng mà không cần lời nói. Động vật cũng thường cảm nhận được nguy hiểm sớm hơn. Điều này giúp bạn tránh những tình huống không mong muốn nếu hiểu được suy nghĩ của những con vật xung quanh bạn.

III. Cách phát triển thần giao cách cảm

Sau khi hiểu rõ về thần giao cách cảm, bạn có thể nghĩ đến việc phát triển khả năng này. Dưới đây là một số cách giúp bạn luyện tập và phát triển thần giao cách cảm:

1. Thư giãn

Khả năng thần giao cách cảm phát triển tốt nhất khi bạn đang trong trạng thái thư giãn. Vì vậy, bạn có thể thử tập thiền để giúp thư giãn tâm trí và cơ thể, từ đó dễ dàng nhận và gửi thông điệp. Thiền cũng là một phương pháp hỗ trợ để loại bỏ những suy nghĩ không cần thiết và suy nghĩ tiêu cực.

Thư giãn bằng cách ngồi thiền là một trong những cách giúp bạn xây dựng khả năng telepathy.
Thư giãn bằng cách ngồi thiền là một trong những cách giúp bạn xây dựng khả năng telepathy.

2. Rèn luyện sức khỏe

Một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy rèn luyện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần để khả năng thần giao cách cảm phát triển tốt hơn.

3. Mở lòng và cởi mở hơn

Để tăng cơ hội giao tiếp bằng thần giao cách cảm, hãy mở lòng và cởi mở hơn. Một tâm trí khép kín sẽ ít có khả năng truyền và nhận thông điệp một cách hiệu quả.

4. Tin tưởng vào bản thân

Hãy loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực hoặc hoài nghi về thần giao cách cảm. Nếu bạn không nhận thức được và tin vào khả năng của mình, khả năng thần giao cách cảm có thể bị hạn chế.

5. Kiên nhẫn

Nếu bạn muốn phát triển khả năng thần giao cách cảm của mình, hãy kiên nhẫn. Kỹ năng này cần thời gian để hoàn thiện, giống như bất kỳ kỹ năng nào khác. Hãy không mong đợi kết quả chỉ sau vài ngày, mà hãy tiếp tục luyện tập để khả năng của bạn được phát triển từng ngày.

Một trong những cách thực hành và xây dựng khả năng thần giao cách cảm là bạn hãy tập kiên nhẫn.
Một trong những cách thực hành và xây dựng khả năng thần giao cách cảm là bạn hãy tập kiên nhẫn.

6. Lắng nghe trực giác của bản thân

Khi bạn truyền đi một suy nghĩ, trực giác sẽ cho bạn biết liệu người khác đã nhận được thông điệp của bạn hay chưa. Nếu nhận được tín hiệu từ người khác, hãy tin tưởng và lắng nghe trực giác của bản thân. Dù ban đầu trực giác có thể mơ hồ, hãy lắng nghe thường xuyên để phát triển kỹ năng của bạn.

IV. Ngăn chặn thần giao cách cảm

Khi bạn luyện tập thần giao cách cảm trong thời gian dài, bạn không chỉ có thể xây dựng mối liên kết với người khác mà còn có thể ngăn chặn mối liên kết này. Bạn có thể ngăn người khác tương tác với bạn qua thần giao cách cảm bằng cách đóng kín cánh cửa tâm trí giữa bạn và người đó.

Hãy tưởng tượng rằng cánh cửa liên kết trong tâm trí bạn rõ ràng và sau đó đóng cánh cửa này lại. Quá trình này có thể khó khăn vì có thể sợi dây giao cảm giữa bạn và người khác đã trở nên quá mạnh, và việc chia sẻ thông điệp trở nên tự động. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn sẽ có thể ngừng và kiểm soát được mối liên kết giữa bạn và người khác.

Khả năng thần giao cách cảm giúp bạn cảm nhận cảm giác và suy nghĩ của những người thân yêu.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm thần giao cách cảm là gì và cách luyện tập để phát triển khả năng telepathy trong cuộc sống và tình yêu.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib.