THIÊN KHÍ NĂNG LIỆU PHÁP HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN VÀ KHOA HỌC

0
10
Rate this post
Video thiên khí năng là gì

THIÊN KHÍ NĂNG

LIỆU PHÁP HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN VÀ KHOA HỌC

Các bạn thân mến,

Khi mới nghe nói đến Thiên Khí Năng (TKN), người ta thường nghĩ đó là một phương pháp chữa bệnh nào đó có vẻ mơ hồ, khó hiểu hay dị đoan nữa đó!

Đôi khi có những người tò mò còn hỏi chúng tôi: “Khi chữa bệnh bằng TKN có phải đọc câu thần chú nào không?” Cũng có người trong chúng tôi trả lời dí dỏm: “có chứ!”. Họ nhanh miệng hỏi tiếp: Câu đó ra sao? Thế là chúng tôi được dịp cười như nắc nẻ và đáp lời: Đây, chúng tôi có câu thần chú này: Lạy Chúa Giêsu con yêu mến, xin Chúa dùng trái tim con, xin Chúa dùng đôi tay con để xoa dịu những nỗi khổ đau bệnh tật của các bệnh nhân. Amen. Thế là mọi người cùng cười xòa phá tan mọi nghi ngại khi đến với TKN.

Thật vậy, thưa bạn, đã có những linh mục, tu sĩ đến với TKN và đều xác tín: “Đây là một môn hoàn toàn tự nhiên và còn có tính khoa học nữa!” (LM. Laurenso Nguyễn Văn Chính, Phó Bề Trên dòng Xitô Phước Lý; LM. Đaminh Đinh Ngọc Lễ, Quản Hạt hạt Xóm Mới; LM. Nhạc sĩ Thái Nguyên; LM. Antôn Hoàng Trung Hoa Gp. Vinh; LM. Giuse Bùi Văn Hà Hải Phòng; LM Khoan dòng Tên, Thầy Phạm Hùng Sơn dòng Tên, Thầy Trần Hồng Phúc dòng Thừa Sai Bác Ái Vinh; soeur Bề Trên Ghi Tạc dòng Nữ Xitô Ngọc Đồng; soeur TPT Bảo, dòng Mến Thánh Giá Đà Lạt… soeur Bề Trên Maria Bùi Thị Nhi Dòng Ursula Gx.Bùi Chu… Nhà văn Khổng Nhuận, nhà thơ Mặc Trầm Cung…)

Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu xem TKN có phải là một liệu pháp phòng và trị bệnh cách hoàn toàn tự nhiên không nhé!

Qua việc học hỏi và khám phá trong kinh nghiệm chữa trị nhiều năm qua với nhiều phương pháp dưỡng sinh khác, tôi dám quả quyết đây là liệu pháp hoàn toàn tự nhiên!

1/ Từ cách hít thở: hít vào bằng mũithở ra bằng miệng. Chắc các bạn sẽ đồng ý “hít vào bằng mũi” là hoàn toàn tự nhiên, nhưng “thở ra bằng miệng” là không tự nhiên!

Bạn hãy nhớ lại xem có lần nào đó bạn đã từng “thở ra bằng miệng” không? Hay có lần nào đó bạn đã nhìn thấy ai đó “thở ra bằng miệng” chưa?

Chắc chắn đã có những lần bạn làm việc mệt mỏi căng thẳng quá, và đã “thở ra bằng miệng”, nhất là trong khi ngủ, có đúng không? Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao mình lại “thở ra bằng miệng” như thế?

Phải chăng, chỉ khi thở ra bằng miệng, bạn mới có thể thải ra nhanh các độc tố phát sinh do stress hay đang quá mệt nhọc, buồn phiền, lo lắng, sợ hãi…?!

Như vậy bạn đã đồng ý cách “thở ra bằng miệng” là hoàn toàn tự nhiên và khoa học chứ?

2/ Bây giờ đến các chakra (các tụ điểm khí năng), nó có nằm trong cơ thể và có liên quan gì đến cơ thể học không? Thưa có, tôi sẽ trình bày cho bạn thấy vị trí các chakra hoàn toàn tương ứng với vị trí của các hạch nội tiết trong cơ thể.

Ví dụ:

Chakra 1 & 2 tương ứngvới tuyến sinh dục

Chakra 3 tương ứngvới tuyến thượng thận

Chakra 4 tương ứngvới tuyến ức

Chakra 5 tương ứngvới tuyến giáp, tuyến cận giáp

Chakra 6 tương ứngvới tuyến tùng

Chakra 7 tương ứngvới tuyến yên.

Các bác sĩ Tây Y hoàn toàn đồng ý là các tuyến nội tiết có chức năng sản sinh dịch chất cần thiết đáp ứng nhu cầu cơ thể, để tái lập sự quân bình cho cơ thể. Và chính nhờ cơ chế này mà nhiều bệnh đã được chữa lành mà chưa cần dùng thuốc nữa.

Tôi vẫn thường lập luận: có lẽ ngày xưa, cha ông ta chưa biết đến hệ nội tiết vì chưa có giải phẫu học, nhưng một cách trực giác, họ chỉ cảm nhận được đó là vùng có năng lượng mạnh, họ công phu luyện tập để có được năng lượng mạnh hơn và dùng nó để trị bệnh thì thấy kết quả tốt đẹp. Chính họ không ngờ mình đã “chạm” đến vùng năng lượng quan trọng trong cơ thể và nó có cơ chế tự phục hồi sức khỏe như thế.

3/ Khai mở hay kích hoạt các chakra nghĩa là gì?

Nghe như đang xem phim truyện kiếm hiệp của Kim Dung phải không các bạn!

Bạn đã từng biết cơ thể con người chúng ta đã được Đấng Tạo Hóa dựng nên rất huyền diệu với biết bao bộ máy trong cùng 1 cơ thể lại hoàn toàn ăn khớp với nhau, và đã làm nên biết bao nhà bác học cùng danh nhân thế giới, vì họ đã từng đem lại hạnh phúc cho muôn người nhờ vào các khám phá vĩ đại của họ về một vũ trụ bao la và vô cùng huyền bí.

Cơ thể học chỉ khám phá ra những bộ máy thực thể như bộ máy hô hấp, bộ máy tuần hoàn, bộ máy bài tiết, bộ máy sinh dục… nhưng không khám phá ra bộ máy tiếp thu được các năng lượng và tự điều chỉnh được sức khỏe của con người. Đó là hệ thống 12 chakras, một trung tâm tự phục hồi sức khỏe bằng năng lượng trong thiên nhiên.

Bộ máy này cũng có những “volume” dùng để điều chỉnh các tần số, nhờ đó nó có thể “bắt” được các tần số thích ứng để tự điều chỉnh sức khỏe cho con người.

Kích hoạt các chakra hay “mở các chakra” không có ý nghĩa huyền bí nào, nhưng chỉ có nghĩa “lau chùi bụi bặm” và “làm roda” máy mà thôi. Chúng tôi chỉ “kích hoạt” các chakras để nó làm đúng chức năng “tự điều chỉnh” của nó, chứ không làm gì khác. Và kích thích bằng cách nào? Thưa chỉ có hai cách: tự kích thích các chakras hay nhờ người đã có năng lượng mạnh kích hoạt các chakras đó bằng cách đặt bàn tay vào những vị trí của chakra trong vòng từ 2-5 phút.

4/ Chữa bệnh bằng Thiên Khí Năng là chữa bệnh bằng năng lượng thiên nhiên…

Khi nghe như vậy, chúng ta thường cười diễu cợt, vì cho là chuyện khó tin. Nhưng có lẽ chúng ta quên rằng thế giới đang sử dụng năng lượng rất nhiều trong các khám phá vĩ đại…

Muốn phóng một phi thuyền lên cung trăng người ta phải dùng đến năng lượng. Bao nhiêu máy móc hiện đại đều làm từ năng lượng mặt trời, năng lượng từ sức gió, sức nước… Càng ngày càng có nhiều dụng cụ thiết bị áp dụng năng lượng cảm ứng… như Iphone, Ipad…

Chữa bệnh bằng các phương pháp dưỡng sinh là cũng áp dụng năng lượng: máy điện châm, máy giảm đau dùng tần sóng ngắn, tần sóng dài, tia laser, tia hồng ngoại, tia cực tím… Nhưng năng lượng an toàn từ đôi tay phát ra do mình luyện tập thì ta hầu như khó tin!?

Mời các bạn “hãy đến nếm thử và hãy nhìn coi cho biết Chúa thiện hảo dường bao!” bằng cách tham gia một khóa Hội Thảo về Thiên Khí Năng tại nơi nào đó do anh chị em Việt Kiều hải ngoại tổ chức mời Đức Ông Giuse Hoàng Minh Thắng và các cộng tác viên của ngài. Ngài đã từng đáp ứng lời mời đó tại Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Úc… nhiều lần trong những năm gần đây.

Riêng tại VN, chúng tôi có mở khóa thường xuyên vào các ngày thứ bảy cuối tháng tại Tu Viện Thánh Mẫu dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu linh mục, số 96 Thích Quảng Đức, P.5, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Chương trình tại hải ngoại gồm 4 ngày liên tiếp. Tại VN, vì hoàn cảnh riêng, chúng tôi tóm gọn trong một ngày duy nhất là các bạn có thể nắm vững về cách hít thở để lấy năng lượng và biết cách sử dụng một số thảo dược thông thường tự trị bệnh.

Cũng chính vì thế, ngày càng nhiều giáo xứ, hội dòng mời chúng tôi đến hướng dẫn tại địa bàn, để nhiều người được hưởng nhờ lợi ích từ TKN và Thảo Dược.

Rất mong quý bạn tìm được liệu pháp tự nhiên thích hợp, giúp mình có thể phòng chống bệnh tật, và còn là cơ hội để giúp đời bằng chính nhiệt tâm của mình qua đôi tay bé nhỏ nhưng mang nhiều dấu ấn yêu thương.

Nữ tu Minh Tâm SJP.