Bùa thiên linh cái là gì? Cách giải loại bùa nguy hiểm này

0
57
Rate this post

Nếu bạn quan tâm đến những câu chuyện tâm linh kỳ bí, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bùa thiên linh cái. Vậy bùa thiên linh cái là gì? Nguồn gốc của nó ra sao? Liệu nó có nguy hiểm đối với chúng ta không? Và có cách nào để giải quyết bùa thiên linh cái? Trang Dnulib sẽ giải đáp những câu hỏi của bạn trong bài viết này.

Lưu ý: Đây là thông tin tham khảo, hãy tìm hiểu kỹ và không tự thực hiện nếu bạn không có sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm

Bạn đang đọc bài viết: bùa thiên linh cái

Bùa thiên linh cái là gì?

Bùa thiên linh cái là loại bùa chú phổ biến ở phương Đông. Trong lĩnh vực luyện bùa chú, người ta tin rằng lá bùa này có khả năng kiểm soát các linh hồn đang vất vưởng.

Ngoài ra, bùa thiên linh cái còn có những khả năng siêu nhiên như gọi mưa, gọi gió, giúp người sở hữu bay lên như diều khi gặp gió. Điều đáng sợ hơn cả là nó có thể điều khiển các linh hồn để giết người mà ta ghét hay giết người chỉ vì sở thích.

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách làm bùa học giỏi hiệu quả

Tuy nhiên, bùa thiên linh cái cũng là một loại bùa ngải nguy hiểm và đáng lo ngại nhất trong lĩnh vực luyện bùa. Những người luyện loại bùa này thường mang tâm địa rất xấu và nguy hiểm.

Nó còn được gọi là “quỷ linh nhi”, loại bùa ngải được luyện từ xác thai nhi. Đôi khi, người ta còn dùng xác cô gái trinh để luyện thành bùa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể luyện được loại bùa này, chỉ những người có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm mới biết cách luyện.

Nếu những người mới luyện không cẩn thận, họ có thể sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Trong quá trình luyện, ta phải thỏa thuận với các linh hồn, chăm sóc và tuân theo các điều kiện của chúng để đổi lại sự giúp đỡ. Tất nhiên, có nhiều cách luyện không giống nhau, tùy thuộc vào khả năng của từng người thầy.

Bùa thiên linh cái là gì?
Bùa thiên linh cái là gì?

Cách luyện bùa Thiên Linh Cái

Luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trinh

– Để luyện bùa thiên linh cái, ta cần một xác cô gái đồng trinh và trồng cây chuối trên mộ của cô gái đó. Ta phải chờ đợi cho cây chuối nảy mầm, ra hoa và đến khi cây cầm quả mới được thu hoạch. Tuy nhiên, cách luyện bùa không chỉ đơn giản như vậy, vì ta phải nằm ngủ dưới thân cây chuối mỗi đêm, từ khi thân cây cao hơn nửa thước cho đến khi cây có quả.

– Trong thời gian trên, ta ngoài việc lập trang thờ cho nạn nhân, hằng ngày ta còn phải cúng cơm ba bữa và ban đêm ngủ bên thân cây chuối, vỗ thân cây như vỗ gối chân tay vợ. Quá trình kéo dài cho đến khi trái chuối chín vàng.

– Khi các trái chuối chín, ta bóc và thu thập hột chuối để phơi khô. Nước sương mai hòa cùng dầu thơm sẽ tạo thành “bùa mê thuốc lú”, còn hột chuối sau khi tán nhỏ sẽ thành chất kích dục.

– Tuy nhiên, thực tế rất ít người dám luyện bùa thiên linh cái này vì khó tìm được xác cô gái đồng trinh đã qua đời, và phải sống cùng ma quỷ suốt ngày đêm. Ngoài ra, việc giết người để lấy xác có thể gây hậu quả và tài khoản tội phạm.

Luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trinh
Luyện Thiên Linh Cái bằng cô gái đồng trinh

Luyện Thiên Linh Cái bằng trẻ con (Kumanthong)

– Bùa thiên linh cái bằng hài nhi, còn được gọi là Kumanthong, xuất phát từ Thái Lan. Người thầy phải tìm một xác chết của phụ nữ đang mang bầu và đã chết được 21 ngày. Sau đó, thực hiện lễ vái và lấy em bé từ bụng người phụ nữ đó rồi sấy khô xác.

– Khi xác đã khô, người thầy sẽ quấn lại bằng vải và phủ một lớp sơn mài, sau đó dùng vàng lá để trang trí trên bàn thờ.

– Thực tế, linh hồn của đứa bé vẫn còn trong sáng và chưa có nhiều khả năng. Tuy nhiên, qua thời gian, họ bị lệnh sai khiến để thực hiện những việc xấu theo ý muốn của người thầy và những thế lực huyền bí dưới quyền của người thầy.

– Trong quá trình luyện bùa thiên linh cái, cần tránh sấm sét và phải đặt bên cạnh dòng nước chảy. Người luyện cũng phải làm đàn chiêu hồn để đưa linh hồn khuất mặt về nhà và thờ cúng đèn nhang mỗi đêm. Thêm vào đó, người luyện không được có vợ vì khi lấy vợ, bùa thiên linh cái sẽ làm họ chấm dứt hoặc gây tai nạn chết ngay.

– Thực tế, khó tìm được xác chết của phụ nữ mang bầu và đã chết được 21 ngày, vì vậy người thầy thường dụ dỗ và giết các cô gái để tạo điều kiện cho thời gian xác định.

Vì cách luyện bùa thiên linh cái xưa kia rất tàn bạo và độc ác, người thầy pháp sư Thái Lan đã nghiên cứu và phát triển một dòng bùa thiên linh cái mới. Bùa này không cần xác thai nhi hoặc xác cô gái trinh, mà thay vào đó sử dụng đầu linh miu, tức một con mèo rừng. Vì linh khí của mèo rừng rất mạnh, cao hơn cả linh khí của hổ. Tuy nhiên, việc tìm được một con mèo rừng trong rừng là rất hiếm, không dễ dàng như vậy.

Thiên linh cái linh miu (Đầu mèo rừng)

Dù tên nghe có vẻ u ám và đáng sợ, nhưng thực tế, thiên linh cái linh miu rất dễ thương và dễ thờ cúng. Để có một bùa chú thiên linh cái linh miu, người thầy phải trải qua quá trình luyện tập vất vả trong 9 tháng.

Trong thời gian này, buổi lễ phải tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt trong khoảng thời gian dài để tạo ra thiên linh cái linh miu.

Khi luyện bùa thiên linh cái linh miu, phải tránh sấm sét và đặt bên dòng nước chảy. Thiên linh cái linh miu phải được chôn dưới đất trong 49 ngày để tích tụ âm khí, và đặt trên bàn thờ trong 100 ngày để tích tụ dương khí. Mỗi đêm, người luyện cầu nguyện và thần chú để linh hồn của bùa linh miu thức tỉnh.

Sau một thời gian, thiên linh miu được luyện đến mức có thể di chuyển giữa thế giới âm và thế giới dương, và có những quyền năng vượt quá giới hạn bình thường của tạo hóa.

Thiên linh cái linh miu (Đầu mèo rừng)
Thiên linh cái linh miu (Đầu mèo rừng)

Thiên linh miu sau khi được thờ cúng và nhận chủ nhân sẽ luôn ở bên cạnh, bảo vệ chủ nhân mọi lúc. Nó cảnh báo trước mọi nguy hiểm và điềm xấu xuất hiện. Nó bảo vệ chủ nhân khỏi tai nạn xe cộ, ngủ gục khi lái xe, đường trơn nguy hiểm, cháy nhà, mất tiền, và các thế lực huyền bí khác có thể hại bạn.

– Thiên linh miu giúp bạn đạt được những hợp đồng giao dịch khó khăn và giúp bạn thăng tiến.

– Thiên linh miu mở ra những cơ hội mới để sự nghiệp thuận lợi, giúp bạn trả các khoản nợ đang gặp khó khăn.

– Thiên linh miu có thể phá bỏ phong thủy xấu trong các trò chơi đỏ đen, xổ số.

… Và còn rất nhiều khả năng khác mà thiên linh miu có thể mang lại, đem lại lợi nhuận và thuận lợi cho bạn!

Thiên linh cái linh miu nhỏ gọn và dễ cất giữ. Chỉ cần đậy nắp như một chiếc hộp thông thường, ngụy trang gọn gàng và có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ. Kinh chú và cách thờ cúng sẽ được hướng dẫn chi tiết khi bạn sở hữu bùa.

Thiên linh cái linh miu (Đầu mèo rừng)
Thiên linh cái linh miu (Đầu mèo rừng)

Cách thờ cúng:

– Trứng gà luộc mỗi ngày. Đôi khi có thịt heo quay, luộc hoặc cá. Nước lọc thay mỗi ngày. Đốt trầm hương khi thờ cúng. Đọc chú mỗi ngày.

Cách giải bùa thiên linh cái

Bùa thiên linh cái là gì? Con người không thể biết khi nào mình sẽ bị mắc bùa thiên linh cái. Vì vậy, cách tốt nhất là tránh xa. Khi bạn tiếp cận những nơi u ám như rừng núi hoặc các vùng sâu, hãy mang theo tỏi hoặc phân ngỗng khô. Hai loại này có tính âm rất mạnh và có khả năng tránh bùa ngải.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã bị mắc bùa, cách tốt nhất là tìm đến người có kiến thức bậc cao trong chùa để phá giải. Nếu bạn mắc bùa ở mức nhẹ, người ta sẽ cho bạn một món quà để bạn chạy theo và lần theo cách này có thể giải quyết được bùa ngải.

Tổng kết

Bùa thiên linh cái là một loại bùa rất nguy hiểm và độc ác. Hiện tại, người ta chưa thể chắc rằng nó có thực hay không. Tuy nhiên, con người vẫn cần đề phòng và cảnh giác, không nên thử những phương pháp luyện chỉ vì tò mò xem liệu nó có thật hay không. Hãy giữ tâm tịnh và tránh xa bản năng sống trong cuộc sống. (Nguồn: Dnulib)

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Dnulib.