Tra từ: ‘Tra nam’ là gì mà bị dân tình la ó nhiều vậy?

0
46
Rate this post

Ngày nay, thuật ngữ “tra nam” đã trở thành một từ được dân tình lùng sục. Đặc điểm chung của những người “tra nam” là tính cách đen tối, sự giả dối và lừa gạt tình cảm của các cô gái. Từ “tra” mang ý nghĩa xấu xa, kết hợp với “nam” để chỉ những người con trai bỉ ổi, vô liêm sỉ.

“Tra nam” là gì?

“Tra nam” là một khái niệm được nhập khẩu từ các truyện ngôn tình và phim tình yêu của Trung Quốc. Từ này ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là trong truyện và phim ngôn tình. Các tác giả thường sử dụng nhân vật “tra nam” để đảm nhận vai phản diện, với những tật xấu như lăng nhăng, nhiều thủ đoạn, nhằm tôn lên hình tượng soái ca của nam chính và kích thích cảm xúc của người đọc.

Đặc điểm của “tra nam”

1. Miệng lưỡi ngọt ngào

“Tra nam” có khả năng nói chuyện ngọt ngào và lấy lòng được phụ nữ bằng những lời nói ngọt ngào, chiều chuộng. Họ có thể khen ngợi bạn mỗi ngày, làm bạn cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, bạn không phải là người duy nhất mà anh ta nói như vậy, mà còn nhiều cô gái khác.

2. Thích sự mập mờ

Những người “tra nam” thích mối quan hệ mập mờ, khi người khác biết họ độc thân, họ sẽ dễ dàng tiếp cận được người khác để lợi dụng. Họ không muốn công khai người yêu trên mạng xã hội vì sợ bị phát hiện yêu nhiều người cùng lúc. Nếu bạn gái công khai, anh ta sẽ yêu cầu xóa ngay lập tức với lời biện hộ ngọt ngào.

3. Dối trá lừa gạt

Đặc điểm nổi bật của “tra nam” là tính dối trá. Họ có thể nói dối bạn rằng đang độc thân vui vẻ trong khi đã có vợ con. Khi gặp khó khăn trong công việc hay tình yêu, họ thường đổ lỗi cho người khác và than trách trời đất. Họ luôn biện minh cho những lỗi lầm của mình và thù hằn những kẻ ngáng đường.

Tra từ:
Ảnh minh họa – dnulib.edu.vn

Cuối cùng, để tránh rơi vào bẫy của những người “tra nam”, hãy cẩn thận và luôn giữ cho mình lòng tin vào tình yêu chân thành. Truy cập Dnulib để tìm hiểu thêm về cuộc sống và tình yêu.