Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM

0
53
1/5 - (1 bình chọn)

7 tiêu chí giúp xác định địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trồng răng Implant, hay còn gọi là cấy ghép Implant (cắm Implant, gắn Implant) là phương pháp tối ưu và tiên tiến được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn khi mong muốn phục hồi răng đã mất. Hiện nay rất nhiều địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM được thành lập và hoạt động, điều này cũng khiến Cô Chú, Anh Chị gặp nhiều trở ngại khi lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín.

7 tiêu chí giúp xác định địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trồng răng Implant ở đâu tốt cần dựa trên nhiều yếu tố. Biết được tiêu chí xác định địa chỉ trồng răng Implant uy tín giúp Cô Chú, Anh Chị lựa chọn được Nha khoa phù hợp. Dưới đây là 7 tiêu chí 7 tiêu chí giúp xác định địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín, chất lượng:

 • Nha khoa có giấy phép hoạt động công khai

 • Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

 • Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

 • Sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng khi trồng răng Implant

 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

 • Chi phí hợp lý và công khai

 • Chính sách bảo hành, chăm sóc trọn đời

1. Nha khoa uy tín có giấy phép hoạt động công khai

Nha khoa uy tín phải công khai giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp, đồng thời trong đó phải thể hiện rõ nha khoa đã được cho phép thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant. Các chứng chỉ, bằng cấp của đội ngũ bác sĩ cũng phải được công khai minh bạch và rõ ràng. Việc đầy đủ các giấy tờ pháp lý sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

2. Đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Tiêu chuẩn vô trùng có vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện trồng răng Implant. Trước khi tiến hành cấy ghép trụ Implant thì tất cả các dụng cụ, ghế máy, áo phẫu thuật, dép đi trong phòng, sàn nhà, không khí,… đều được vô trùng tuyệt đối.

Các bác sĩ thực hiện cấy ghép Implant cần rửa tay và vô trùng tay. Đặc biệt, có một số vật dụng phải đảm bảo chỉ sử dụng một lần như găng tay dùng trong phẫu thuật, khẩu trang Y tế, ly, dao mổ, ống hút,…

3. Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu cấy ghép Implant, giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi giúp hạn chế và loại trừ tối đa những nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị ngay từ đầu.

Thông qua kết quả chụp phim, các Bác sĩ cũng sẽ đưa ra kết quả chính xác về số lượng và chất lượng xương của Khách hàng đã đáp ứng đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa, các Bác sĩ phải chọn loại xương ghép và hình thức ghép xương phù hợp.

4. Sử dụng các dòng trụ Implant chính hãng khi trồng răng Implant

Trung tâm nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM cần phải đáp ứng đủ điều kiện chuyên môn và giấy phép để nhập khẩu các vật liệu y khoa, implant nha khoa, răng sứ đều chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Các vật liệu Y tế đạt chất lượng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và lành thương. Trụ Implant trực tiếp cấy ghép vào xương hàm nên việc sử dụng trụ chính hãng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Cô Chú, Anh Chị. Hiện nay, các dòng trụ Implant chất lượng, được nhiều người quan tâm như Straumann, Osstem, Nobel, Tekka, Neodent, Dentium,…

5. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ

Lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín phụ thuộc rất nhiều vào tiêu chí trang thiết bị, cơ sở vật chất. Theo đó, phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và đầy đủ sẽ giúp cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra chính xác, an toàn, nhẹ nhàng và hạn chế tối đa các biến chứng. Các thiết bị như ghế nha khoa, máy đặt trụ Implant và bộ mũi khoan nên được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa.

6. Chi phí hợp lý và công khai

Nha khoa uy tín, chất lượng cắm Implant tại TPHCM sẽ luôn công khai chi phí, bảng giá trồng răng Implant một cách minh bạch và rõ ràng. Mục đích là để khách hàng dễ dàng theo dõi được các phương pháp điều trị, mức giá cụ thể cho từng trường hợp mất răng cũng như chuẩn bị tài chính phù hợp. Khi khách hàng đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về kế hoạch điều trị, xác định chi phí thực hiện và cam kết không phát sinh thêm.

7. Chính sách bảo hành, chăm sóc trọn đời

Để xác định được địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt, có đảm bảo chất lượng và uy tín hay không, Cô Chú, Anh Chị cần quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng. Yếu tố này không chỉ diễn ra trước hay trong mà cả sau quá trình điều trị Cô Chú, Anh Chị luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo và luôn theo dõi tình trạng của Cô Chú, Anh Chị từ từ trước đến sau điều trị.

Tại các nha khoa uy tín, chuyên sâu trồng răng Implant Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn có thể dễ dàng tham khảo các chính sách, dịch vụ hậu mãi trên website hoặc fanpage của đơn vị. Thông qua hồ sơ lưu trữ điện tử, Cô Chú, Anh Chị có thể kiểm tra lịch sử điều trị, chính sách bảo hành nhanh chóng và thuận tiện nhất. Theo đó, Cô Chú, Anh Chị nên ưu tiên chọn nha khoa có chính sách bảo hành và chăm sóc trọn đời để đảm bảo được các quyền lợi cho mình.

Chính sách bảo hành dòng trụ Implant tại Dr. Care - Implant Clinic

Top 10 địa chỉ trồng răng Implant hay cấy ghép Implant uy tín, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM để Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Dựa trên những tiêu chí về chất lượng, dịch vụ, chuyên môn bác sĩ và trang thiết bị Y tế, Dr. Care gửi đến Cô Chú, Anh Chị top 10 địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM uy tín và chất lượng sau:

 • Nha khoa Dr Care – Implant Clinic Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM

 • Nha khoa Elite Dental – Nha khoa trồng răng Implant uy tín TP.HCM

 • Nha khoa Kim – Nha khoa cấy Implant uy tín

 • Nha khoa I-Dent – Nha khoa cắm Implant tốt

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

 • Nha khoa Đông Nam

 • Nha khoa Peace Dentistry

 • Nha khoa VIET SMILE

 • Nha khoa Bảo Việt

1. Nha khoa Dr Care – Implant Clinic Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM

Dr Care – Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh “Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa.” Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Nha khoa Dr. Care – Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:

 • Park 3 – SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

 • Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910

 • Website: https://drcareimplant.com/

 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 21h00

Review khách hàng đã làm răng tại Nha khoa Dr. Care Implant Clinic

2. Nha khoa Elite Dental – Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Elite Dental là phòng khám nha khoa đạt chuẩn quốc tế, chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa từ tổng quát đến chuyên sâu. Nha khoa Elite Dental hướng đến việc trở thành một nha khoa quốc tế uy tín tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á.

. Nha khoa Elite Dental - Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Elite Dental là nha khoa TPHCM nổi bật với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ thành thạo trong việc cấy ghép răng Implant. Họ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực hành trồng răng Implant và kết quả điều trị thành công cho hơn hàng ngàn nụ cười.

Bên cạnh đó, nha khoa Elite Dental luôn đầu tư vào những công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong quá trình cấy ghép Implant. Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị cũng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình từ bác sĩ và nhân viên chăm sóc khi thực hiện điều trị tại đây.

Địa chỉ liên hệ:

 • Elite Trần Quốc Thảo (Trung tâm Chỉnh nha & Tổng quát): 57A Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP. HCM.

 • Elite Tú Xương (Trung tâm Implant và Phục hình): 51A Tú Xương, P.7, Q.3, TP. HCM.

3. Nha khoa Kim – Nha khoa cấy Implant uy tín

Nha khoa Kim là là chuỗi hệ thống nha khoa uy tín TPHCM lớn, Thương hiệu Nha khoa Kim đã xuất hiện ở hầu khắp các tỉnh thành trong nước như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Hà Nội,…

Địa chỉ liên hệ:

 • 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

 • 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

4.Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TPHCM, có nhiều cơ sở đặt tại nhiều quận như Quận 1, Quận 5, Quận Gò Vấp, TP. Thủ Đức,… Tại Bệnh viện, tất cả các dịch vụ nha khoa đều thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Những vấn đề của khách hàng đều được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, Cô Chú, Anh Chị sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn nơi trồng răng Implant tại TPHCM nữa. Bởi lẽ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị. Bệnh viện lựa chọn công nghệ gây tê không đau Dental Vibe để phù hợp với khách hàng có bệnh nền liên quan đến tiểu đường, thần kinh không ổn định hoặc các trường hợp cần cắm nhiều Implant.

Địa chỉ liên hệ:

 • Số 1256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

 • Số 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM

 • Số 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây , Q.Thủ Đức, TP.HCM

 • Số 367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

4. Nha khoa I-Dent – Nha khoa cắm Implant tốt

Trả lời cho câu hỏi địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt tại TPHCM không thể thiếu Nha khoa I-Dent. Nha khoa I-Dent được thành lập vào năm 2014 dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng đội ngũ Bác sĩ, y tá chuyên nghiệp là địa chỉ thăm khám Nha khoa uy tín tại TP.HCM.

Trồng răng Implant là một trong những thế mạnh của Nha khoa I-Dent khi đã có khoảng 10.000 Cô Chú, Anh Chị thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, Nha khoa I-Dent còn có các dịch vụ Nha khoa khác như niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, …

Địa chỉ liên hệ:

 • 193-195A Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

 • 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP HCM

5. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm hoạt động cùng 4 cơ sở điều trị là địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP HCM. Bệnh viện thăm khám và điều trị mọi vấn đề về răng hàm mặt, từ thăm khám răng tổng quát, điều trị bệnh lý, thẩm mỹ răng, trồng răng Implant…

Đội ngũ Bác sĩ tại bệnh viện là những người được đào tạo chuyên sâu răng hàm mặt, có nhiều năm kinh nghiệm điều trị. Trang thiết bị, máy móc tại bệnh viện được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo yêu cầu điều trị, đặc biệt còn có các thiết bị như gây tê điện Smart II, Dentalvibe hỗ trợ gây tê không đau. Nhờ vậy, quá trình thăm khám và điều trị của Cô Chú, Anh Chị nhanh chóng, hiệu quả.

6. Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide

Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide cũng là cái tên nổi bật trong danh sách Top 10 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM. Bệnh viện được nhận diện là nơi đi đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant. Worldwide sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng các các công nghệ tân tiến nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất đối với từng khách hàng.

Với quy trình nghiêm ngặt, chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Worldwide đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant. Đây cũng là nơi cấy ghép Implant tại TPHCM với sự cam kết an toàn và chất lượng cao mà Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Worldwide

Được đánh giá là một trong những bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công. Bệnh viện luôn tuân thủ nghiêm ngặt truy trình cấy ghép Implant chuẩn quốc tế, đảm bảo trồng răng an toàn và chất lượng.

Địa chỉ liên hệ:

 • 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

7. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Khi nói đến việc cấy ghép răng Implant ở đâu tốt thì bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là cái tên được nhắc đến nhiều. Với hơn 40 năm thành lập, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM tự hào khi vẫn đang giữ vững vị thế của một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt tại TPHCM.

Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt, hiện đang triển khai dịch vụ cấy ghép Implant tại TPHCM được đánh giá là đạt chất lượng cao. Trồng răng Implant tại Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM khách hàng có thể an tâm hoàn toàn bởi bệnh viện được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại, phục vụ trồng răng Implant an toàn.

Địa chỉ liên hệ:

 • 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

8. Nha khoa Đông Nam

Đông Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ điều trị, chăm sóc răng miệng, phục hình răng thẩm mỹ như trồng răng sứ, bọc răng sứ, dán mặt sứ, chỉnh nha – niềng răng, hàm tháo lắp, trám răng,… Nha khoa Đông Nam được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, luôn đặt lợi ích và sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ:

 • 411 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

 • 614 – 616 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP. HCM

9. Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry

Nha khoa Peace Dentistry đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển, nha khoa hoạt động với tiêu chí “Tận tâm – Tận lực để góp phần mang đến nụ cười hạnh phúc – bình an cho cộng đồng”. Nha Khoa Sài Gòn B.H là một thành viên của Peace Dentistry đạt chuẩn quốc tế, được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng điều trị lẫn dịch vụ khách hàng. Thế mạnh của Nha Khoa Sài Gòn là điều trị bệnh lý, phục hồi sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng cho bệnh nhân.

Địa chỉ liên hệ:

 • 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

10. Nha khoa VIET SMILE

VIET SMILE cung cấp dịch vụ điều trị và chỉnh nha đa dạng, cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, tân tiến. Với sự hỗ trợ tận tâm của các nhân viên tư vấn, đội ngũ bác sĩ, VIET SMILE mang đến chất lượng điều trị tốt, khách hàng hài lòng trọn vẹn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Số 7, đường 6 Khu đô thị Hà Đô, 118 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP. HCM

10. Nha khoa Bảo Việt

Bảo Việt là địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant tốt, chăm sóc sức khỏe uy tín, hiện đại với chi phí hợp lý. Hoạt động với sứ mệnh “Bảo vệ nụ cười Việt”, nha khoa đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thực hiện cấy ghép răng Implant tại TPHCM hiện đại theo chuẩn phòng nha khoa quốc tế.

Địa chỉ liên hệ:

 • 20 – 22 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

 • 707 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Bảng giá trồng răng Implant tại TPHCM (Tham khảo bảng giá cấy ghép Implant tại Dr. Care – Implant Clinic)

trồng răng Implant dr. care

Trồng răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, Bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng

Kính mời cô chú tham khảo thêm nội dung từ bài viết Bảng giá trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại nha khoa Dr. Care Implant Clinic

Tuy nhiên, đây là phương pháp khá phức tạp, chính xác và yêu cầu sự an toàn tuyệt đối, vậy nên Cô Chú, Anh Chị cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin và tham khảo bảng giá trồng răng Implant tại TPHCM trước khi thực hiện.

Giá trồng răng Implant đơn lẻ tại nha khoa Dr. Care giao động từ 13.000.000 cho đến 36.500.000 triệu đồng(Chưa bao gồm chi phí mão răng sứ)

Bảng giá trồng răng Implant tham khảo tại Nha khoa Dr. Care:

[table-5tru]

* Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí phục hình trên Implant đơn lẻ

** Bảng giá này đã bao gồm 10% VAT

*** Tất cả các phương án trồng răng implant tại Dr. Care đều được áp dụng chương trình thanh toán trả chậm lãi suất 0%.

Các dịch vụ trồng răng Implant thường gặp ở các phòng khám nha khoa

Hiện nay, các phòng khám nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM thường đầu tư trang thiết bị hiện đại, hợp tác với các bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nên dịch vụ cấy ghép Implant rất đa dạng, hiện đại, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt.

Trồng răng Implant thay thế một răng

trồng răng implant thay thế 1 răng - dr. care

Trồng răng Implant thay thế một răng đúng theo tên gọi, phương pháp này cho phép thay thế một răng thật bị mất bằng một răng Implant hoàn chỉnh (bao gồm trụ Implant, cầu nối và mão răng sứ).

Tùy theo vị trí trồng răng, loại trụ Implant và chất liệu răng sứ mà thời gian lành thương cũng như chi phí cấy ghép sẽ khác nhau, giao động từ 15.500.000đ – 43.500.000đ/chiếc.

Trồng răng implant thay thế một vài răng

Trồng răng implant thay thế một vài răng dr. care

Trường hợp mất một vài răng có vị trí gần sát nhau thì đây chính là dịch vụ mà Cô Chú, Anh Chị có thể cân nhắc thực hiện. Phương pháp này cho phép phục hồi nhiều răng cùng lúc với số lượng trụ Implant ít hơn, thường là 2 trụ – 4 răng hoặc 3 trụ cho 5 răng… đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ toàn hàm.

Trồng răng Implant (cấy Implant tức thì) phục hình tức thì

Trồng răng Implant và phục hình tức thì dr. care

Trồng răng Implant và phục hình tức thì là phương pháp cấy ghép trụ Implant vào xương hàm và có thể gắn mão răng sứ lên ngay trong vòng 72 giờ, giúp phục hình tức thì răng thay vì đợi 3 – 6 tháng như trồng răng Implant thông thường. Phương pháp này giúp Cô Chú, Anh Chị không phải chờ đợi lâu mà có thể nhanh chóng phục hình răng mất, tối ưu thời gian mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm

Người bị mất răng toàn hàm do nhiều nguyên nhân gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt ăn uống, giao tiếp hàng ngày. Tình trạng này còn gây ra nhiều bệnh lý nha khoa nghiêm trọng, thậm chí là nguy hiểm tính mạng.

Trồng răng toàn hàm chính là phương pháp giải quyết triệt để vấn đề này, không chỉ phục hồi khả năng ăn nhai mà còn mang lại sự tự tin trong giao tiếp.

So sánh chi phí trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại tphcm và bệnh viện răng hàm mặt

Trụ Implant chính hãng có mức giá khá đa dạng, từ 13 – 35 triệu đồng tùy vào thương hiệu trụ Implant. Đa phần, giá thành của trụ Implant của các Nha khoa hay bệnh viện răng hàm mặt khá đồng đều. Nhưng có 1 số dòng trụ Implant, tại Nha khoa chuyên sâu trồng răng có mức giá tốt hơn do được hưởng mức chiết khấu tốt từ Nhà sản xuất.

So sánh chi phí trồng răng Implant tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại tphcm và bệnh viện răng hàm mặt

Bên cạnh trụ Implant, giá thành mão sứ là phần không nhỏ trong chi phí phục hồi răng. Ở các địa chỉ trồng răng Implant tại TP HCM, giá mão sứ giao động từ 2 – 15 triệu đồng. Như vậy, mỗi răng Implant đơn lẻ phục hồi có giá thấp nhất từ 15 triệu đồng.

Trên thực tế, chi phí phục hồi răng ở Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP HCM có xu hướng cao hơn tại bệnh viện răng hàm mặt. Nguyên nhân là khi điều trị tại Nha khoa chuyên sâu, Cô Chú, Anh Chị được Bác sĩ, y tá tận tình hỗ trợ trong mọi giai đoạn. Các tiện ích đi kèm mà nhiều Bệnh viện chưa có như đặt lịch hẹn linh hoạt, hỗ trợ tái khám miễn phí. Hơn nữa, tại một số Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant còn có chương trình hỗ trợ trồng răng Implant trả góp. Điều này giúp giảm gánh nặng kinh tế cho Cô Chú, Anh Chị khi phục hồi răng.

Khi tham khảo chi phí cấy ghép Implant ở các nha khoa trồng răng tại TPHCM cần lưu ý điều gì

Nha khoa trồng răng tại TPHCM uy tín luôn công khai bảng giá cơ bản để Cô Chú, Anh Chị dễ dàng tham khảo. Khi tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý tới những điều sau:

 • Những tiện ích đi kèm: Khi tham khảo chi phí, Cô Chú, Anh Chị cần lưu ý những lợi ích đi kèm trong mức giá đó. Một số Nha khoa có mức phí nhỉnh hơn nhưng miễn phí toàn bộ quá trình thăm khám tổng quát. Trong khi đó một số Nha khoa có mức phí thấp hơn, nhưng tính phí khi thăm khám. Như vậy, tổng chi phí mà Cô Chú, Anh Chị cần chi trả có thể sẽ cao hơn dự tính.

 • Ưu đãi tại thời điểm tham khảo: Cô Chú, Anh Chị nên hỏi thêm về những ưu đãi tại thời điểm tham khảo giá. Nha khoa đưa ra ưu đãi tốt giúp Cô Chú, Anh Chị tiết kiệm chi phí điều trị.

 • Tham khảo giá từ người thân, khách hàng cũ: Cô Chú, Anh Chị hãy tham khảo chi phí của người thân nếu có để dự đoán đúng nhất mức phí cần chi trả. Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị có thể tham khảo ý kiến từ những khách hàng cũ tại Nha khoa.

Khi tham khảo chi phí cấy ghép Implant ở các nha khoa trồng răng tại TPHCM cần lưu ý điều gì

Để biết rõ hơn về chi phí cấy ghép Implant của mình, Cô Chú, Anh Chị hãy tới trực tiếp Nha khoa để thăm khám. Sau khi khám tổng quát tình trạng răng miệng, xương hàm, Bác sĩ sẽ tư vấn những dòng trụ Implant và mão sứ phù hợp. Nhờ vậy, Cô Chú, Anh Chị biết rõ nhất mức chi phí khi trồng răng Implant.

10 lời khuyên tìm kiếm nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín

Cắm Implant ở đâu tốt? Đây có lẽ là nỗi trăn trở của hầu hết Cô Chú, Anh Chị khi bắt đầu quá trình lựa chọn địa điểm điều trị uy tín. Bởi lẽ, trồng răng Implant thất bại sẽ đem đến nhiều hệ lụy trong cuộc sống, như là: tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc và mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Chính vì thế, Dr. Care gửi gắm đến Cô Chú, Anh Chị 10 lời khuyên tìm kiếm nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín sau:

 • Nhận được giới thiệu về nha sĩ từ bạn bè và người thân (nếu có)

 • Tìm kiếm các nha khoa gần khu vực sinh sống trên bản đồ

 • Kiểm chứng độ uy tín của bác sĩ

 • Xác định lĩnh vực chuyên môn của nha khoa

 • Phòng điều trị đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

 • Thiết bị nha khoa hiện đại, tình trạng tốt

 • Lộ trình điều trị rõ ràng

 • Nha khoa có giấy phép hoạt động công khai

 • Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

 • Giấy chứng nhận, bằng nghiên cứu, các hiệp hội của bác sĩ

Nhận được giới thiệu về nha sĩ từ bạn bè và người thân (nếu có)

Nếu Cô Chú, Anh Chị nhận được giới thiệu từ người thân, bạn bè về nha khoa cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín thì nên tham khảo để lựa chọn điều trị. Những lời khuyên này vô cùng hữu ích giúp Cô Chú, Anh Chị đang phân vân có thêm niềm tin để quyết định đến khám.

Tìm kiếm các nha khoa gần khu vực sinh sống trên bản đồ

Đây cũng là một trong những cách cơ bản khi tìm kiếm các nha khoa tốt ở Sài Gòn. Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn được địa điểm điều trị phù hợp khi so sánh, cân nhắc lượt đánh giá và đọc xem các feedback của khách hàng trước đó để an tâm hơn. Ngoài ra, Cô Chú, Anh Chị sẽ thuận tiện đi lại thăm khám, điều trị ở nha khoa gần khu vực sinh sống của mình.

Kiểm chứng độ uy tín của bác sĩ

Các nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM uy tín phần lớn đều phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ có chuyên môn. Đây là yếu tố hết sức quan trọng quyết định sự thành công của mỗi ca điều trị. Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu rõ độ uy tín của bác sĩ trước khi khi đến thăm khám.

Xác định lĩnh vực chuyên môn của nha khoa

Hiện nay, nha khoa TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn trong việc điều trị nha của mình. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có lĩnh vực chuyên môn nhất định. Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu cấy ghép implant tại TPHCM thì nên tìm hiểu những nha khoa chuyên sâu cho loại hình điều trị này để có kết quả điều trị tốt nhất.

Phòng điều trị đạt tiêu chuẩn vô trùng trong cấy ghép Implant

Khi tiến hành trồng răng Implant, các nha khoa uy tín tại TPHCM đều đảm bảo phòng điều trị đạt tiêu chuẩn vô trùng. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc của bất kỳ nha khoa nào đặc biệt là nha khoa chuyên trồng răng Implant. Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn nha khoa chất lượng để an tâm điều trị.

Thiết bị nha khoa hiện đại, tình trạng tốt

Các nha khoa tốt ở Sài Gòn chuyên trồng răng Implant đều chú trọng vào việc tân tiến các thiết bị, công nghệ hiện đại trong quá trình điều trị cho khách hàng. Điều này sẽ giúp quy trình chẩn đoán, điều trị chính xác, mang lại độ an toàn cao và kết quả mỹ mãn nhất.

Lộ trình điều trị rõ ràng

Những nha khoa cấy ghép Implant tại TPHCM có lộ trình điều trị rõ ràng sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị tiếp cận, tham khảo nha khoa dễ dàng hơn. Điều này cần được rõ ràng từ khâu truyền thông, tư vấn đến điều trị nhằm cung cấp thông tin chính xác, hữu ích cho khách hàng.

Lộ trình điều trị rõ ràng Dr care

Nha khoa có giấy phép hoạt động công khai

Một trong những yếu tố tiên quyết để nhận diện nha khoa trồng răng Implant tại TPHCM uy tín là giấy phép hoạt động công khai. Các cơ sở kinh doanh nha khoa này đã đạt đầy đủ tiêu chuẩn hồ sơ và cơ sở vật chất hợp lệ theo quy định của Sở Y Tế. Điều này làm tăng tính an toàn khi khách hàng lựa chọn điều trị.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình cấy ghép Implant ở các nha khoa tại TPHCM. Cô Chú, Anh Chị sẽ nhận được những giải đáp tốt nhất cho tình trạng sức khỏe răng miệng của mình. Ngoài ra, đội ngũ Bác sĩ còn đem đến cảm giác thoải mái với sự chăm sóc tận tình trước, trong và sau khi điều trị để đảm bảo mang lại kết quả mỹ mãn cho mỗi khách hàng.

Giấy chứng nhận, bằng nghiên cứu, các hiệp hội của bác sĩ

Khi trồng răng Implant tại TPHCM, bác sĩ thực hiện nên có các giấy chứng nhận hành nghề, bằng nghiên cứu để tăng sự uy tín, đảm bảo niềm tin của khách hàng. Bác sĩ sẽ liên tục cập nhật, cải tiến kỹ thuật, chuyên môn để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho mỗi ca điều trị. Đây là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần lưu ý trước khi quyết định lựa chọn phục hình răng.

Thời điểm nào thích hợp để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant?

Thời điểm thích hợp để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant sẽ tùy thuộc vào: tình trạng mất răng, sức khỏe toàn thân, nhu cầu, tài chính, thời gian biểu của Cô Chú, Anh Chị để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Thông thường khi cân nhắc để lựa chọn thời điểm thích hợp chọn nha khoa cấy ghép sẽ dựa vào các yếu tố sau:

Tình trạng sức khỏe cơ thể ổn định

Cô Chú, Anh Chị nên cấy ghép Implant khi tình trạng sức khỏe cơ thể ổn định. Cô Chú, Anh Chị đang mắc phải các bệnh lý liên quan đến tiểu đường, tim mạch hoặc huyết áp cần thông báo với Bác sĩ để tiến hành xét nghiệm, nắm rõ tình trạng để có kế hoạch phù hợp khi trồng răng Implant tại TP.HCM.

Nhu cầu phục hình răng trọn đời

Đa số những khách hàng tìm kiếm các nha khoa tốt ở Sài Gòn đều mong muốn tình trạng răng miệng được điều trị tốt, an toàn. Đặc biệt, phương pháp cấy ghép Implant là một trong những lựa chọn tối ưu nhất đối với Cô Chú, Anh Chị có nhu cầu về việc phục hình răng trọn đời, không gây cản trở trong khi sinh hoạt, ăn uống.

Lựa chọn phương pháp điều trị đem lại kết quả tự nhiên, ít phải bảo dưỡng

Hiện nay, cấy ghép Implant được các khách hàng tại TPHCM lựa chọn để kết quả điều trị tự nhiên nhưng an toàn. Hơn thế nữa, Cô Chú, Anh Chị cấy ghép răng Implant sẽ dễ dàng vệ sinh tại nhà. Ngoài ra, phương pháp phục hình răng Implant được Bác sĩ khuyến khích điều trị bởi tính bền. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị không mất thời gian đến nha khoa nhiều lần để bảo dưỡng hoặc thay mới trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Muốn sở hữu hàm răng thẩm mỹ, tự tin như trước

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt? Đây là những băn khoăn của hầu hết khách hàng trong thời điểm lựa chọn nha khoa cấy ghép uy tín. Bởi lẽ, mất răng gây ảnh hưởng không chỉ đến khả năng ăn nhai mà còn giảm đi thẩm mỹ gương mặt. Chính vì vậy, Cô Chú, Anh Chị đều bị kém tự tin khi giao tiếp nên tìm hiểu giải pháp trồng răng Implant để phục hồi hoàn thiện được chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ như răng thật sau điều trị.

Điều khác biệt trong phương pháp cấy ghép Implant đó là sự kết hợp linh hoạt giữa các kỹ thuật nha khoa tiên tiến cùng với kỹ thuật nâng xoang không đau, kỹ thuật ghép xương tích hợp. Điều này hạn chế tối đa xâm lấn, không tác động nhiều lần lên xương hàm giúp vết thương và chân Implant sớm lành. Cô Chú, Anh Chị sẽ cảm thấy thoải mái hơn với phục hình răng mang tính thẩm mỹ cao này.

Nha khoa trồng răng Implant với liệu pháp trồng răng không đau tại Dr. Care – Implant Clinic

Dr. Care có cơ sở, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tân tiến, đạt chuẩn quốc tế trong cấy ghép Implant, bảo đảm 100% khách hàng được trải nghiệm liệu pháp trồng răng Implant không đau được thiết kế theo 12 tiêu chuẩn khắt khe.

Cấy ghép Implant có đau không cùng Dr. Care – Implant Clinic lắng nghe chia sẻ của các Cô Chú, Anh Chị đã thực hiện trồng răng Implant thành công

 • 100% Bác sĩ trồng răng Implant tại Dr. Care đều có kinh nghiệm trồng răng ít nhất 5 năm.

 • Dr. Care ứng dụng máng hướng dẫn phẫu thuật cho 100% khách hàng.

 • Dr. Care chỉ sử dụng những loại thuốc tê, thuốc giảm đau tốt nhất, có nguồn gốc rõ ràng.

 • Dr. Care sử dụng 2 hệ trụ hàng đầu thế giới: Nobel (Mỹ) và Straumann (Thụy Sĩ)

 • Đội ngũ Bác sĩ tại Dr. Care thường xuyên tham gia những khóa học đào về giảm đau..

 • Tư vấn, giải đáp trực tiếp với Cô Chú, Anh Chị.

 • Đội ngũ phụ tá: đều được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản nhằm hỗ trợ đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật cũng như trấn an tinh thần cô chú.

 • Phòng điều trị: Phòng trồng răng chuyên sâu đạt tiêu chuẩn vô trùng của Sở Y Tế thành phố luôn được kiểm soát chặt chẽ

 • Hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại: Sử dụng hệ thống ghế nha khoa Kavo, tự động ngắt điện khi có sự cố xảy ra, vận hành mượt mà, kiểm soát quá trình điều trị một cách chặt chẽ.

 • Máy móc đặt trụ Implant: có nhiều kích thước, phù hợp với từng tình trạng mất răng và từng loại trụ Implant. Giúp đặt Implant nhanh chóng, chuẩn xác, dễ dàng.

 • Liệu pháp tâm lý: Dr. Care kết hợp liệu pháp hương thơm từ 100% tinh dầu thiên nhiên giúp cô chú dễ chịu tinh thần, thả lỏng cơ thể, thư thái hơn trong quá trình trồng răng.

 • Liệu pháp âm nhạc: Ứng dụng liệu pháp âm nhạc kết hợp với sự chăm sóc ân cần, tinh tế giảm thiểu âu lo, căng thẳng cho cô chú.

Khách hàng nói gì về Dr. Care – Implant Clinic

Nha khoa Dr. Care là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ tại Dr. Care đều tốt nghiệp Đại học Y dược, có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ cấy ghép Implant, đã thực hiện cấy ghép thành công hàng ngàn ca trồng răng Implant và được giới chuyên môn lẫn khách hàng đánh giá cao, địa chỉ tin cậy khi trồng răng Implant tại TP. HCM.

Nha khoa chuyên sâu về trồng răng Implant sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị Chị nhanh chóng tìm ra giải pháp ưng ý để thay thế cho răng đã mất.

▶ Kiểm tra kỹ tình trạng bệnh lý răng miệng, chất lượng xương hàm và Bác Sĩ chuyên Implant trực tiếp lên phác đồ điều trị chuẩn xác.

▶ Cam kết chất lượng điều trị bằng văn bản minh bạch, rõ ràng.

▶ Dòng trụ Implant chính hãng, chế độ bảo hành đến trọn đời.

▶ Chi phí điều trị công khai, không phát sinh thêm trong suốt quá trình điều trị.

▶ Liệu pháp trồng răng không đau, giúp Cô Chú, Anh Chị thoải mái, nhẹ nhàng.

▶ Đội ngũ chỉ tìm hiểu và tập trung phục vụ người trung niên nên thấu hiểu tâm lý, chăm sóc chu đáo, tận tình.

Những năm qua, Nha khoa Dr. Care luôn nhận được sự tin tưởng, yêu thương và lựa chọn của cô chú trung niên khi đi trồng răng Implant. Rất nhiều cô chú đã thật sự cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và thư giãn trong suốt quá trình trước – trong – sau khi trồng răng Implant tại đây.

“Ở Hà Lan cũng có dịch vụ trồng răng Implant, anh cũng đến thăm khám nhiều nha khoa ở đó rồi. Tuy nhiên, khi lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant tại TPHCM anh chọn trồng răng tại Dr. Care để thuận tiện cho công việc và hơn hết anh thật sự rất thích đội ngũ Bác sĩ ở Dr. Care. Các Bác sĩ rất tận tâm, cởi mở, chăm sóc khách hàng thì thật sự rất tuyệt vời.” Anh Pieter chia sẻ.

Đài truyền hình và phát thanh nói gì về nha khoa Dr. Care

Đài truyền hình & Phát thanh

Bác sĩ Dr. Care không chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu Implant cho Cô Chú trung niên mà còn là chuyên gia hàng đầu được các Đài Phát thanh và Đài Truyền hình Quốc gia tin cậy phỏng vấn.

Những thông tin chuẩn xác, khoa học, hữu ích và mới nhất về phương pháp trồng răng Implant tiên tiến được truyền tải mộc mạc, đơn giản đến khán thính giả trên cả nước. Qua đó, khán giả cả nước được cập nhật, phổ biến và hiểu hơn về phương pháp trồng răng Implant.

Báo điện tử

7 tiêu chí giúp xác định địa chỉ cấy ghép răng Implant (trồng răng Implant) uy tín tại TPHCMTop 10 địa chỉ trồng răng Implant hay cấy ghép Implant uy tín, chất lượng tại TPHCMBảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care

Thông tin liên hệ Nha khoa Dr. Care