VM có nghĩa là gì trong qu.an h.ệ? có nguy hiểm không?

0
34
Rate this post

Nhiều người thắc mắc về VM trong quan hệ tình dục: Nghĩa là gì và có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

VM là gì trong quan hệ?

VM là từ viết tắt của “Vét Máng”, có nghĩa là “liếm âm đạo”. Đây là một hành vi làm tình bằng miệng được thực hiện trên cơ quan sinh dục của một người nữ. Âm vật là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ quan sinh dục nữ, kích thích nó có thể làm phụ nữ bị kích thích tình dục hoặc đạt cực khoái.

Tầm quan trọng của VM trong tình dục:

Liếm âm hộ có thể kích thích tình dục cho cả người tham gia và có thể được thực hiện như một phần của các hoạt động tình dục khác như quan hệ qua âm đạo hoặc quan hệ với hậu môn, hoặc như một hành động thể hiện tình yêu thương và gần gũi.

Giống như các hoạt động tình dục khác, hành vi này có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Tuy nhiên, nguy cơ lây truyền qua đường miệng, đặc biệt là lây truyền HIV, thấp hơn đáng kể so với quan hệ qua âm đạo hoặc hậu môn.

VM có nguy hiểm không?

Nếu bạn quan hệ tình dục bất cẩn và không đảm bảo vệ sinh cá nhân, việc VM có thể rất nguy hiểm, đặc biệt là khi liếm âm đạo của những cô gái bạn quen trên mạng, những MBBG hoặc những cô gái ngành. Điều này có thể khiến bạn lây bệnh mà không hề hay biết.

Tuy nhiên, nếu bạn VM với vợ hoặc bạn gái mà đã kiểm tra sức khỏe và xác định mối quan hệ sẽ kéo dài, thì mọi điều sẽ khác hoàn toàn. Tuy vậy, việc VM bất cẩn có thể mang lại nhiều rủi ro không lường trước như:

  • Gia đình tan nát
  • Lậu
  • Sùi mào gà
  • Ung thư miệng, lưỡi, họng

Đặc biệt, nếu bạn nghi ngờ đối tác, bạn có thể mua các biện pháp phòng tránh bằng cách sử dụng bao cao su dùng cho miệng để bảo đảm an toàn khi thực hiện VM.

Hy vọng qua bài viết “VM có nghĩa là gì trong quan hệ tình dục? Có nguy hiểm không?” của chúng tôi có giúp ích được cho bạn. Đừng quên truy cập dnulib.edu.vn để tìm hiểu thêm thông tin về tình dục và sức khỏe.