Tiếng Anh cho người đang yêu

0
40
Rate this post

Khám phá các từ gọi ngọt ngào trong tiếng Anh

Bạn thường thích đặt biệt danh cho người yêu của mình như “gấu béo,” “gấu chó,” “anh trai mưa,” hoặc “em gái mưa.” Nhưng trong tiếng Anh, chúng ta nên gọi nhau một cách “sang chảnh” và tránh những biệt danh quá sến sẩm. Bài học tiếng Anh hôm nay sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý thú vị.

Động từ gọi hằng ngày trong tiếng Anh

Babe

Ví dụ:

  • Babe, anh về nhà rồi đây!
  • Hey babe, em muốn ăn gì nào?

Babe là từ thường được sử dụng cho cả nam và nữ.

Baby

Một cách gọi khác là “baby.” Từ này phổ biến hơn và dễ thân mật hơn so với “babe.”

Hun/Honey

Đây là cách gọi khá cổ điển mà chúng ta thường nghe trong phim Mỹ hoặc các chương trình tiếng Anh. Mặc dù không còn mới mẻ, nhưng vẫn mang lại một cảm giác lãng mạn.

Prince/Princess

Prince dành cho nam giới và princess dành cho nữ giới. Dù cách gọi này có vẻ hơi “dị” một chút, nhưng chúng ta nên cảm ơn Disney vì đã truyền cảm hứng cho những từ gọi đáng yêu như vậy.

Pumpkin

Một tên gọi hoàn hảo cho những người hăng hái và luôn vui vẻ.

Hot mama

Cách gọi này thường được ông chồng gọi vợ của mình khi vợ vừa sinh con nhưng vẫn rất nóng bỏng với những đường cong quyến rũ của phụ nữ. Tuy nhiên, hãy sử dụng từ này một cách riêng tư vì có thể làm người khác không thoải mái trong những nơi công cộng.

Sun shine

Nếu bạn muốn làm cho nửa kia của mình “bừng cháy” trong mỗi ngày mới, hãy nhắn tin cho cô ấy “Good morning sunshine!” (Chúc buổi sáng tốt lành, ánh nắng của anh!).

Snuggle bunny

Đối với những người mà bạn muốn “ôm ghì vào lòng” của mình, hãy gọi họ là “Snuggle bunny.”

Muffin

Muffin là một loại bánh thường được kèm theo khi uống café. Đây là cách gọi lãng mạn, dễ thương và ngọt ngào cho “partner” của bạn.

Wifey

Từ này thường được chồng gọi vợ của mình.

“Hey wifey, I miss you” (Vợ yêu, anh nhớ em nhiều) hay “Hey wifey, what are you doing?” (Vợ yêu, em đang làm gì thế?). Nghe thật là đáng yêu!

Pookie

Cách gọi này dành cho những người bạn cho là đáng yêu, dễ thương và ngọt ngào. Hãy cùng gọi họ là “Pookie”!

Cupcake

Có ai có thể cưỡng lại sức quyến rũ của những chiếc cupcake không? “Cupcake” là cách gọi lãng mạn tuyệt vời dành cho nửa kia của bạn!

Nhiều từ gọi thú vị phải không? Hãy thử sử dụng chúng khi gọi người yêu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những cái tên thú vị khác mà chỉ hai bạn biết! Hãy chăm chỉ học tiếng Anh để sử dụng một cách thành thạo nhé!

Đọc thêm: Dnulib