Link xem trực tiếp chung kết Miss Grand International 2021

0
32
Rate this post

Cơ hội cho Thùy Tiên tại Chung kết Miss Grand International 2021?

Chỉ còn vài giờ nữa, Thùy Tiên – đại diện Việt Nam sẽ thi đấu cùng gần 60 nàng hậu đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau để tìm ra người chiến thắng của cuộc thi Miss Grand International 2021. Trước đêm thi quan trọng này, Ban tổ chức đã công bố top 5 thí sinh dẫn đầu bình chọn, gồm đại diện Việt Nam, Malaysia, Ai Cập, Campuchia và Nam Phi.

Theo quy định của BTC cuộc thi Miss Grand International năm nay, thí sinh đạt số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được vào ngay top 10 chung cuộc. BTC cũng đã chia sẻ link xem trực tiếp Chung kết Miss Grand International 2021. Đêm thi sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube “GRAND TV” lúc 19 giờ, giờ Thái Lan.

Thùy Tiên – Ứng viên sáng giá tại Chung kết Miss Grand International 2021

Không thể phủ nhận rằng Thùy Tiên là một trong những ứng cử viên hàng đầu tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Trong đêm bán kết diễn ra vào tối 2/11 tại Thái Lan, đại diện Việt Nam đã có màn trình diễn nổi bật với trang phục bikini và váy dạ hội, khiến mọi người không thể rời mắt.

Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ vào phần cuối của phần thi váy dạ hội. Cô đã gửi tới Ban giám khảo và khán giả hai tiếng Việt Nam đầy tự hào, kèm theo màn catwalk tự tin và quyến rũ.

Trò chuyện với Dân Việt, NTK Nguyễn Minh Tuấn tiết lộ một chi tiết nhỏ về trang phục dạ hội mà anh đã thiết kế cho Thùy Tiên tại đêm bán kết Miss Grand International 2021. Anh chú ý thêu dòng chữ “Nguyen Thuc Thuy Tien”, “I Love fans” và “MGI 2021” lên dây đai bên trong trang phục, như một lời chúc may mắn gửi đến đại diện Việt Nam.

Trước Chung kết Miss Grand International 2021, Hoa hậu Khánh Vân – người đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 và đạt top 21 chung cuộc – đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Thùy Tiên.

Theo chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân, cả cộng đồng đang theo dõi và ủng hộ đại diện Việt Nam tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Bận tâm vì đã từng đại diện quốc gia, Hoa hậu Khánh Vân hiểu áp lực nhưng cũng tự hào mang trên mình hai tiếng Việt Nam. Cô gửi lời chúc đến Thùy Tiên và các đại diện Việt Nam khác, hy vọng họ tự tin, bình tĩnh và tỏa sáng trên sân khấu quốc tế.

Theo các dự đoán, Thùy Tiên được đánh giá cao tại cuộc thi Miss Grand International 2021. Cô lọt vào danh sách Super 11 do trang Global Beauties bình chọn. Trang Sash Factor xếp Thùy Tiên ở vị trí thứ 7 chung cuộc. Một trang web nổi tiếng của Thái Lan cũng dự đoán cô sẽ là Á hậu 4 của cuộc thi năm nay.

Mặc dù kết quả dự đoán không quyết định trực tiếp kết quả Chung kết Miss Grand International 2021, người hâm mộ vẫn mong chờ sự thành công của Thùy Tiên sau những cống hiến của cô tại cuộc thi năm nay.

Để xem trực tiếp Chung kết Miss Grand International 2021 và cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi, bạn có thể truy cập trang web dnulib.edu.vn.