Băng Keo 2 Mặt Tiếng Anh Là Gì? Đơn Vị Bán Băng Dính 2 Mặt Uy Tín

0
37
Rate this post

Băng keo, hay còn được gọi là băng dính, là một vật dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy băng keo xốp 2 mặt tiếng Anh là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về loại băng dính này qua bài viết dưới đây.

Băng keo trong tiếng Anh là gì?

Băng keo là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống con người. Loại băng này có nhiều công dụng và được phân loại dựa trên giá, chất liệu, chức năng, kích thước và nhiều tiêu chí khác. Có thể kể đến như băng keo giá rẻ, băng keo bán sỉ và băng keo dùng cho mục đích đặc biệt. Trong số đó, băng keo thông dụng nhất là được sử dụng trong việc bảo quản tài liệu, treo tranh ảnh và nhiều công việc khác.

Trong tiếng Anh, băng keo thông dụng gọi là “Scotch tape” hay “Cellophane tape”. Thuật ngữ này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất băng dính. Việt Nam được coi là một trong những quốc gia hàng đầu về sản xuất băng dính chất lượng. Băng keo ngày nay được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, như gói hàng hóa, vận chuyển nông sản và đóng thùng hàng khi đi máy bay.

Băng keo 2 mặt trong tiếng Anh là gì

Băng dính tiếng Anh là gì? Đây là thuật ngữ quan trọng giúp Việt Nam tăng cường việc bán hàng online một cách mạnh mẽ hơn. Việc này cũng đóng góp vào tăng trưởng xuất khẩu hàng hóa và phát triển thị trường băng keo. Với sự phát triển mạnh mẽ trong việc sản xuất băng keo và đóng gói hàng hóa, việc biết thuật ngữ băng keo trong tiếng Anh trở nên cần thiết.

Băng keo 2 mặt tiếng Anh là gì?

Băng keo 2 mặt được sử dụng phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Đây là loại băng dính có hai mặt: một mặt là băng keo và mặt kia được làm từ chất liệu như vải, giấy, nhôm, và nhiều nguyên liệu khác. Băng dính 2 mặt được sử dụng để dính hai bề mặt với nhau mà không làm lộ ra lớp băng dính. Nhiều công ty sản xuất băng dính 2 mặt với mục đích tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Thông qua việc dính hai bề mặt với nhau thông qua băng dính 2 mặt, lớp băng dính nằm ở giữa không bị lộ ra bên ngoài. Sử dụng băng dính 2 mặt, chúng ta có thể yên tâm về độ chắc chắn và bảo vệ sản phẩm. Băng dính 2 mặt thường được sử dụng để gắn kết một cách thẩm mỹ, chẳng hạn như trang trí nhà cửa, văn phòng và dán giấy tờ rách.

Băng keo 2 mặt tiếng Anh là gì

Đơn vị cung cấp băng keo 2 mặt uy tín và chất lượng

Chúng tôi là một đơn vị sản xuất băng dính 2 mặt trực tiếp, không thông qua trung gian, nên giá cả luôn cạnh tranh với các đơn vị khác. Ngoài các kích thước thông thường, chúng tôi cũng có thể điều chỉnh các thông số theo yêu cầu của khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0944.211.991 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết 24/7.