Giải thích ý nghĩa các thuật ngữ BJ, HJ, FJ, WC là gì? Đi chơi gái nên biết. – CheckerFc

0
44
Rate this post

Tìm hiểu các thuật ngữ trong ngành dịch vụ massage và gái gọi. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chơi gái gọi, hãy biết các dịch vụ BJ, HJ, FJ, WC là gì và các từ viết tắt này có ý nghĩa gì.

BJ là gì – BJ là viết tắt của từ gì?

BJ nghĩa là Blow Job (viết tắt của Blow Job), dịch ra tiếng Việt là quan hệ miệng. Nếu nói một cách thô tục, BJ là hình thức “thổi kèn” hay “ăn chuối” mà mọi người thường đùa nhau. Đây là cách kích thích bộ phận sinh dục nam giới bằng miệng của phụ nữ (gái), giúp nam giới đạt cực khoái tối đa.

Đàn ông thích BJ (quan hệ miệng) nên phụ nữ nên học cách thổi kèn giỏi và kỹ nghệ.

BJ có tác dụng gì? Đây là điều mà nam giới khao khát từ bạn tình của mình. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn cho rằng quan hệ miệng là một trong những “chiêu trò” quan trọng để duy trì tình yêu nồng cháy giữa vợ chồng. Tuy nhiên, có một số phụ nữ cảm thấy ngại ngùng và thiếu kinh nghiệm khi đề cập đến vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện BJ để đưa chàng lên đỉnh sự sung sướng nhanh nhất.

HJ là gì? Massage HJ là gì?

HJ là viết tắt của Hand Job. Massage HJ là hình thức kích thích bằng tay. Khi đi massage và sử dụng dịch vụ HJ, nam giới sẽ được người phụ nữ matxa, sử dụng tay để kích thích bộ phận nhạy cảm (cậu nhỏ). Tuy nhiên, HJ cũng có thể bao gồm việc bôi gel bôi trơn, sử dụng miệng để mút mát và tăng khoái cảm cho đàn ông.

Vậy là bạn đã hiểu thuật ngữ HJ rồi đúng không, cũng không khó hiểu lắm đâu.

FJ là gì? FJ có khiến đàn ông cảm thấy kích thích không?

FJ là viết tắt của Foot Job. Nếu HJ là làm tình bằng tay, thì FJ là làm tình bằng chân. Các cô gái sẽ sử dụng chân để matxa “cậu nhỏ” của đàn ông. Họ thường đeo đôi tất mỏng hoặc tất ren để kích thích và làm hứng khởi cho nam giới, theo cách mà các phim massage Nhật hay thực hiện.

FJ có khiến đàn ông kích thích không? Đương nhiên là CÓ, nếu không, dịch vụ này đã không được cánh mày râu ưa chuộng đến như vậy và thường được sử dụng trong quá trình massage.

WC là gì?

WC thường đi kèm với HJ hoặc BJ. WC có nghĩa là vệ sinh nhưng trong tình dục, nó biểu thị việc dọn lỗ hậu môn và liếm “ass”. WC có thể lây bệnh tình dục dễ dàng, vì vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy, WC chỉ nên được thực hiện giữa vợ chồng hoặc người yêu và không nên áp dụng khi đi chơi gái gọi hoặc massage.

Đọc thêm tại: Dnulib