IBM là gì? Cơ hội việc làm đầy triển vọng cho giới trẻ tại IBM

0
30
Rate this post

IBM, công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, đang tạo cơ hội việc làm đầy triển vọng cho giới trẻ. Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều thập kỷ, IBM đã trở thành nhà cung cấp máy tính lớn nhất thế giới và chuyển trọng tâm từ phần cứng sang phần mềm và dịch vụ. Dù gần đây có dấu hiệu mất thị phần, IBM vẫn thu hút sự quan tâm và duy trì hoạt động kinh doanh vượt trội so với các đối thủ. Đối với các bạn trẻ, đó là một cơ hội việc làm đầy triển vọng, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Lịch Sử Ra Đời Của IBM

IBm được sáng lập vào năm 1914 và đã giới thiệu những tiêu chuẩn thực tế về máy tính tại các doanh nghiệp, tạo ra dấu ấn lịch sử. Từ đó, IBM đã phát triển và đối mặt với thách thức của máy tính mini và hệ thống giá tầm trung, trở thành đối tượng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, IBM không ngừng nghiên cứu và đưa ra những thay đổi công nghệ, tạo ra nhiều ấn tượng và triển vọng hơn trong hoạt động kinh doanh.

Trong những năm gần đây, IBM tập trung vào dịch vụ công nghệ thông tin và trở thành một công ty giải pháp nhận thức và nền tảng điện toán đám mây. Cốt lõi chiến lược kinh doanh của IBM bao gồm phân tích, đám mây, di động và bảo mật.

Các Sản Phẩm Và Dịch Vụ Của IBM

IBM hiện đang sở hữu nhiều sản phẩm và dịch vụ hữu ích khác nhau. Trong lĩnh vực phần cứng, IBM cung cấp máy chủ và hệ thống lưu trữ. Đồng thời, công ty cũng chú trọng vào phần mềm với các dịch vụ phân tích như Cognos Analytics, SPSS, Maximo Asset Management và DB2. Ngoài ra, IBM còn cung cấp dịch vụ doanh nghiệp toàn cầu, dịch vụ công nghệ toàn cầu và các dịch vụ đám mây.

Cơ Hội Việc Làm Đầy Triển Vọng Tại IBM

IBM tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với trụ sở tại Khu Công nghệ phần mềm TP.HCM, IBM đã đánh dấu nhiều thành công trong các lĩnh vực thương mại điện tử, phân phối và quản lý điện tử. Làm việc tại IBM, các bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ hiện đại và phát triển năng lực bản thân dưới sự hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất.

Để được làm việc tại IBM, các bạn cần có nhiều kỹ năng và khả năng làm việc. Nhà tuyển dụng đặt yêu cầu cao và thông tin tuyển dụng thường được cung cấp dưới dạng tiếng Anh. Ngoài các vị trí chung như Contract Support Professional và System Engineer, còn có nhiều vị trí khác như kỹ sư an ninh mạng và tư vấn dịch vụ.

IBM – Một cơ hội việc làm đầy triển vọng! Để biết thêm thông tin tuyển dụng, truy cập Dnulib.

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib