PATCHOULI – QUÝ NHƯ VÀNG!

0
29
Rate this post

Patchouli – cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp nước hoa và trị liệu sức khỏe bằng hương thơm. Nhưng Patchouli không chỉ đơn giản là một thành phần, mà còn là một khoảnh khắc quý giá. Với đặc tính của nhóm hương gỗ, mang lại mùi nồng nàn và ấm áp, Patchouli đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều loại nước hoa hiện đại.

Patchouli – Thành phần cố định của những chai nước hoa hiện đại

Patchouli không chỉ được sử dụng bởi những “hippy” như trước kia. Ngược lại, nhờ hương gỗ nồng ấm, ngọt ngào, cay nồng và một chút hăng của khói, Patchouli đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều loại nước hoa hiện đại và sang trọng. Nhờ đặc tính kéo dài mùi hương, dù chỉ sử dụng một lượng nhỏ và kể cả khi pha loãng, Patchouli vẫn giữ mùi lâu và giúp kéo dài tuổi thọ các hương khác. Patchouli kết hợp tốt với hương cỏ hương bài, hoa hồng, oải hương và các hương thơm đặc trưng của phương Đông.

PATCHOULI - QUÝ NHƯ VÀNG!
PATCHOULI - QUÝ NHƯ VÀNG!

Patchouli – Được điều chế bằng cách nào?!

Tinh dầu Patchouli được chưng cất từ lá khô của cây hoắc hương (Pogostemon cablin), một loại thảo mộc lâu năm có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Cây hoắc hương có lá thơm nhẹ và hoa màu trắng, tím, mọc hoang ở cả Sumatra và Java ở các độ cao lớn. Quá trình điều chế tinh dầu Patchouli hoàn toàn bằng tay và sau đó để lên men trước khi được chiết xuất và chưng cất bằng hơi nước.

PATCHOULI - QUÝ NHƯ VÀNG!

Patchouli – Một thành phần quan trọng của sản phẩm có mùi hương

Patchouli là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nó được sử dụng trong ngành công nghiệp nước hoa, nến thơm, khăn giấy và cả aromatherapy. Nhờ vào những đặc tính và hương thơm đặc trưng của mình, Patchouli đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong các sản phẩm trị liệu và thư giãn.

Patchouli – Quý như vàng

Cách đây hàng nghìn năm, thương nhân Châu Âu đã định giá Patchouli bằng vàng (1 pound vàng = 1 pound Patchouli). Điều đó cho thấy giá trị quý giá của nó. Patchouli luôn được săn đón và tin dùng vì những đặc tính vô cùng đặc biệt của nó. Thậm chí các vị vua Ai Cập cổ đại cũng sử dụng Patchouli trong lăng mộ của mình để kích thích vị giác. Hiện nay, tại dnulib.edu.vn, Patchouli đã được sử dụng trong các mùi hương best seller như Lush, It’s Me, Morning với tông mùi đa dạng dành cho cả nam và nữ để khách hàng lựa chọn.

PATCHOULI - QUÝ NHƯ VÀNG!
PATCHOULI - QUÝ NHƯ VÀNG!

🌿Hãy nhanh tay nhắn tin cho chúng tôi tại Dnulib để được tư vấn miễn phí.
🛒Hoặc mua ngay tại Shopee để nhận những ưu đãi đặc biệt.

Đặc biệt, nếu bạn ở TPHCM, hãy đến thử trực tiếp các mùi hương tại cửa hàng Lá House địa điểm Q1 và Q7. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thật tận tình về chi tiết sản phẩm cho bạn.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib