Sữa Dưỡng Thể Chăm Sóc Da Chuyên Sâu Vaseline Intensive Care – Strawberry C-Store

0
42
Rate this post

Sữa Dưỡng Thể Chăm Sóc Da Vaseline Intensive Care™ là một sản phẩm tuyệt vời giúp cung cấp độ ẩm cho da, mang lại làn da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Với công thức nhẹ dịu đặc biệt, sản phẩm này thích hợp với làn da châu Á. Bổ sung các giọt Vaseline Jelly siêu nhỏ, sản phẩm này giúp dưỡng ẩm từ sâu bên trong da, mang lại cho bạn làn da trắng sáng và đều màu.

Vaseline Intensive Care Aloe Soothe – Làm mềm mượt và mát da

Sản phẩm Vaseline Intensive Care Aloe Soothe với chiết xuất từ cây lô hội (nha đam) giúp làm mềm mượt và mát da. Sản phẩm này hấp thụ vào da một cách nhanh chóng để cung cấp độ ẩm, làm sạch da mà không gây bết dính. Với thiết kế vòi bơm tiện lợi, bạn có thể tiết kiệm lượng sữa dưỡng thể mỗi khi sử dụng.

Vaseline Intensive Care Deep Restore – Dưỡng ẩm sâu và tăng cường độ ẩm

Với công thức đặc biệt được kết hợp từ yến mạch nguyên chất và Stratys-3 TM, Vaseline Intensive Care Deep Restore giúp tăng cường độ ẩm nhiều lớp, mang độ ẩm dưỡng sâu bên trong da. Dưỡng chất trong sản phẩm hấp thụ một cách nhanh chóng, giúp chăm sóc làn da tối đa.

Vaseline Intensive Care Advanced Repair – Làn da khô và ngứa

Vaseline Intensive Care Advanced Repair là loại kem dưỡng ẩm phong phú nhanh chống giúp làm dịu làn da khô. Sản phẩm kết hợp các đặc tính của Vaseline Jelly với khả năng giữ ẩm của glycerin. Không chỉ phù hợp cho làn da khô, ngứa, kem dưỡng da này còn thích hợp cho những người mắc bệnh chàm hoặc làn da nhạy cảm. Đặc biệt, kem dưỡng da này cung cấp độ ẩm giúp chữa lành làn da khô chỉ trong vòng 5 ngày.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Lấy một lượng vừa đủ sản phẩm vào lòng bàn tay và thoa đều lên da khắp cơ thể theo chiều xoắn ốc. Vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da và phát huy tác dụng.
  • Để có hiệu quả tối ưu, nên thoa sữa dưỡng thể đều toàn thân hai lần mỗi ngày (sáng và tối) và sau khi làm sạch da.
  • Tập trung thoa ở những vùng da khô như gót chân, khuỷu tay, đầu gối để cung cấp độ ẩm và làm mịn những vùng da hơi thô này. Cần sử dụng ít nhất 2 tuần để cảm nhận sự khác biệt.
  • Sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Article edited by Dnulib.